Thu vien giao an dien tu,thu vien tai lieu, thu vien bai giang, thu vien de thi,
mam non, tieu hoc, lop 1,lop 2,lop 3,lop 4,lop 5,lop 6,lop 7,lop 8,lop 9,lop 10,lop 11,lop 12, giao trinh, luan van, do an, khoa luan
All giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Thư viện Đề thi & Kiểm tra WHICH / WHERE
Download Đề thi Tiếng Anh 12 WHICH / WHERE mien phi,tai lieu WHICH / WHERE mien phi,bai giang WHICH / WHERE mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem
Type: doc
Date: 11/12/2011 9:23:50 PM
Filesize: 0.04 M
Download count: 61
Giá: Download miễn phí, free 100%
Xin hãy download về máy để xem, Mien phi 100%
SLIDE
MÔ TẢ TÀI LIỆU
Hỏi đáp Anh ngữ: Phân biệt where và which
Kính chào cô Huyền Trang. Xin cô cho biết cách dùng WHERE và WHICH trong câu relative pronoun. Muốn nhận biết nhanh nhất khi gặp bài trắc nghiệm sử dụng 2 từ nầy. Cám ơn cô.
Huyền Trang - VOA
Hình: photos.com
Cảm ơn bạn đã viết thư cho VOA. WHICH và WHERE là hai relative pronouns. WHICH được dùng để chỉ một sự việc hay một vật, và khi nó được đặt sau một preposition như From, In, At, etc thì nó chỉ một nơi chốn. WHERE được dùng để chỉ một nơi chốn. Các câu mà bạn hỏi có thể viết như sau: - Saigon is the city in which I was born. Hay là: Saigon is the city where I was born. - This is the store at which I met my friend. Hay là: This is the store where I met my friend.
Khi nào thì dùng WHICH: 1. Khi bạn thêm một preposition vào trước WHICH để làm cho câu văn chính xác hơn và trịnh trọng hơn: - The house in which I saw you (chính xác hơn) - The house where I saw you (kém chính xác) 2. Khi muốn tránh dùng một preposition ở cuối câu: - Thay vì: This is the desk which the papers are stored in. Nên nói là: This is the desk in which the papers are stored. Khi nào dùng WHERE: Khi muốn chỉ một nơi chốn, và câu văn less formal than WHICH: - This is the desk where the papers are stored. Muốn biết thêm chi tiết, xin vào Google, và gõ WHICH and WHERE, hay vào website Grammar Girl bạn sẽ thấy mọi câu trả lời rất rõ ràng.
* Quý vị muốn nêu câu hỏi/ ý kiến/ thắc mắc, xin vui lòng vào trang Hỏi đáp Anh ngữ của đài VOA để biết thêm chi tiết.

DOWNLOAD TÀI LIỆU
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download Hoi_dap_Anh_ngu.zip