Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .ppt
HÌNH VUÔNG - HÌNH TRÒN TOÁN 1 - 1
Trang 1
HÌNH VUÔNG - HÌNH TRÒN TOÁN 1 - 2
Trang 2
HÌNH VUÔNG - HÌNH TRÒN TOÁN 1 - 3
Trang 3
HÌNH VUÔNG - HÌNH TRÒN TOÁN 1 - 4
Trang 4
Có thể download miễn phí file .ppt bên dưới

HÌNH VUÔNG - HÌNH TRÒN TOÁN 1

Đăng ngày 11/17/2010 9:23:19 AM | Thể loại: Toán học | Lần tải: 43 | Lần xem: 0 | Page: 4 | FileSize: 0.11 M | File type: ppt
0 lần xem

bài giảng HÌNH VUÔNG - HÌNH TRÒN TOÁN 1, Toán học. . Chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc tài liệu HÌNH VUÔNG - HÌNH TRÒN TOÁN 1 .Để giới thiệu thêm cho các bạn nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời các bạn đang tìm cùng tham khảo , Thư viện HÌNH VUÔNG - HÌNH TRÒN TOÁN 1 trong chuyên mục Toán học được chia sẽ bởi bạn Nghĩa Phan Duy đến thành viên nhằm mục đích nghiên cứu , tài liệu này được giới thiệu vào chuyên mục Toán học , có 4 trang, thuộc thể loại .ppt, cùng mục còn có Bài giảng Bài giảng Tiểu học Lớp 1 Toán học ,bạn có thể tải về free , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng xem Kiểm tra bài cũ So sánh số quả cam và số cây nấm ? MỜI CÁC BẠN ĐẾN VỚI CÂU LẠC BỘ TOÁN TIỂU HỌC (violet,còn cho biết thêm vn/toantieuhoc) NƠI GIAO LƯU – TRAO ĐỔI VỀ CHUYÊN MÔN TOÁN TIỂU HỌC NƠI CUNG CẤP CÁC TÀI LỆU VỀ TOÁN TIỂU HỌC TỪ A ĐẾN Z Kiểm tra bài cũ So sánh số bông hoa và số chiếc lá ? Kiểm tra bài cũ So sánh số thuyền buồm và số ngôi nhà ?

https://nslide.com/bai-giang/hinh-vuong-hinh-tron-toan-1.r2f9vq.html

Nội dung

Cũng như các giáo án bài giảng khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu phí từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể download tài liệu miễn phí phục vụ nghiên cứu Một số tài liệu tải về mất font không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí bài giảng này , hoặc tìm kiếm các bài giảng khác tại đây : tìm kiếm bài giảng Toán học


Kiểm tra bài cũ
So sánh số quả cam và số cây nấm ?
MỜI CÁC BẠN ĐẾN VỚI CÂU LẠC BỘ TOÁN TIỂU HỌC
(violet.vn/toantieuhoc)
NƠI GIAO LƯU – TRAO ĐỔI VỀ CHUYÊN MÔN TOÁN TIỂU HỌC
NƠI CUNG CẤP CÁC TÀI LỆU VỀ TOÁN TIỂU HỌC TỪ A ĐẾN Z
Kiểm tra bài cũ
So sánh số bông hoa và số chiếc lá ?
Kiểm tra bài cũ
So sánh số thuyền buồm và số ngôi nhà ?

Sponsor Documents