Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc
Có thể download miễn phí file .doc bên dưới

CD HAM SO ON VAO 10

Đăng ngày 6/22/2009 12:00:17 PM | Thể loại: Toán học | Lần tải: 10 | Lần xem: 0 | Page: 1 | FileSize: 0.05 M | File type: doc
0 lần xem

đề thi CD HAM SO ON VAO 10, Toán học. . nslide chia sẽ tới mọi người đề thi CD HAM SO ON VAO 10 .Để giới thiệu thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời các bạn đang cần cùng tham khảo , Thư viện CD HAM SO ON VAO 10 thuộc chủ đề Toán học được chia sẽ bởi bạn Hường Nguyễn Thu đến thành viên nhằm mục tiêu tham khảo , tài liệu này đã giới thiệu vào chuyên mục Toán học , có tổng cộng 1 page, thuộc thể loại .doc, cùng danh mục còn có Đề thi Toán học ,bạn có thể tải về free , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng học tập Đặt vấn đề Toán học là một môn khoa học chiếm vị trí quan trọng trong nhà trường, là chìa khoá giúp học sinh đi vào thế giới của kiến thức khoa học kĩ thuật, giúp những em tiếp cận được với nền văn minh của nhân loại, bên cạnh đó Trong các năm vừa qua, thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ quát, đổi mới phương pháp dạy học, hàng ngũ cô giáo đạt chuẩn và trên chuẩn cao hơn, trình độ chuyên môn vững vàng hơn do vậy chất lượng dạy học đã có các chuyển biến tích cực, kế tiếp

https://nslide.com/de-thi/cd-ham-so-on-vao-10.4griuq.html

Nội dung

Giống các giáo án bài giảng khác được thành viên giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể download đồ án thạc sĩ tiến sĩ phục vụ học tập Một số tài liệu download mất font không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí đề thi này , hoặc tìm kiếm các đề thi khác tại đây : tìm kiếm đề thi Toán họcĐặt vấn đề
Toán học là một môn khoa học chiếm vị trí quan trọng trong nhà trường, là chìa khoá giúp học sinh đi vào thế giới của tri thức khoa học kĩ thuật, giúp các em tiếp cận được với nền văn minh của nhân loại.
Trong những năm gần đây, thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, đổi mới phương pháp dạy học, đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn cao hơn, trình độ chuyên môn vững vàng hơn cho nên chất lượng dạy học đã có những chuyển biến tích cực. Song, ở môn toán chất lượng vẫn còn thấp so với yêu cầu của giáo dục. Hàng năm, qua các đợt tuyển sinh vào lớp 10 phổ thông trung học, số học sinh bị điểm liệt môn toán còn là con số đáng kể.
Là giáo viên dạy toán lớp 9, trong nhiều năm qua tôi đã đặt ra nhiệm vụ là phải nghiên cứu tìm ra những biện pháp để nâng cao chất lượng môn toán cho học sinh, tôi đã nghiên cứu, tham khảo các tài liệu, xây dựng, sắp xếp lại thành một hệ thống các chuyên đề rèn kĩ năng giải các dạng bài tập toán trong chương trình cho mọi đối tượng học sinh.
Trong chương trình Đại số lớp 9, Hàm số là một trong những nội dung rất quan trọng, làm cơ sở để các em tiếp thu kiến thức ở những lớp trên. Các bài tập về hàm số thường gặp trong các đề thi tốt nghiệp THCS và trong các đề thi vào lớp 10 phổ thông trung học. Thực tế giảng dạy ở một số trường, một số giáo viên có tâm lí ngại dạy phần Hàm số vì học sinh khó tiếp thu, lúng túng khi vận dụng vào giải bài tập.
Để giúp cho học sinh lớp 9 nắm vững kiến thức, có kĩ năng nhận dạng, giải thành thạo các bài tập về hàm số, đồng thời để có tài liệu trong việc ôn tập phần Hàm số ở lớp 9, tôi đã tham khảo các tài liệu, phân loại các bài tập về hàm số, viết thành chuyên đề” Phân loại các bài tập về Hàm số và đồ thị” ( Trong chương trình Đại số lớp 9). Tôi đã dạy chuyên đề này cho học sinh trong một số năm, kết quả tốt.

Chuyên đề “ Phân loại các bài tập về hàm số” tôi xin đưa ra các dạng bài tập về hàm số thường gặp trong chương trình Đại số lớp 9 dành cho mọi đối tượng học sinh, hướng dẫn cách giải, mong muốn khi học sinh gặp các bài tập này các em sẽ vận dụng thành thạo, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn toán ở lớp cuối cấp bậc Trung học cơ sở. Tôi xin được trình bày để đồng nghiệp tham khảo.

b. Nội dung

I. Khái niệm hàm số
Một hàm số f từ tập hợp X đến tập hợp Y là một qui tắc cho tương ứng với mỗi giá trị x ( X có 1 và chỉ 1 giá trị y ( Y mà ta kí hiệu là f(x), x là biến số, y=f(x) là giá trị của hàm số f tại x.

II. Các dạng bài tập.
Dạng 1: T

Sponsor Documents