Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc

Hỏi đáp Anh ngữ: Phân biệt where và which

Kính chào cô Huyền Trang. Xin cô cho biết cách dùng WHERE và WHICH trong câu relative pronoun. Muốn nhận biết nhanh nhất khi gặp bài trắc nghiệm sử dụng 2 từ nầy. Cám ơn cô.

Huyền Trang - VOA

  • Description: E-mail
  • Description: In
  • Description: Ý kiến
  •  
  •  
  •  
  •  

Description: http://www.pagewash.com/nph-index.cgi/000010A/uggc:/=2fzrqvn.ibnarjf.pbz/vzntrf/300*300/cubgbf-pnegbba-qnlqernz.wct

Hình: photos.com

Cảm ơn bạn đã viết thư cho VOA.

WHICH và WHERE là hai relative pronouns. WHICH được dùng để chỉ một sự việc hay một vật, và khi nó được đặt sau một preposition như From, In, At, etc thì nó chỉ một nơi chốn. WHERE được dùng để chỉ một nơi chốn.

Các câu mà bạn hỏi có thể viết như sau:

- Saigon is the city in which I was born. Hay là: Saigon is the city where I was born.

- This is the store at which I met my friend. Hay là: This is the store where I met my friend.

Khi nào thì dùng WHICH:

1. Khi bạn thêm một preposition vào trước WHICH để làm cho câu văn chính xác hơn và trịnh trọng hơn:

- The house in which I saw you (chính xác hơn)
- The house where I saw you (kém chính xác)

2. Khi muốn tránh dùng một preposition ở cuối câu:

- Thay vì: This is the desk which the papers are stored in. Nên nói là: This is the desk in which the papers are stored.

Khi nào dùng WHERE:

Khi muốn chỉ một nơi chốn, và câu văn less formal than WHICH:

- This is the desk where the papers are stored.

Muốn biết thêm chi tiết, xin vào Google, và gõ WHICH and WHERE, hay vào website Grammar Girl bạn sẽ thấy mọi câu trả lời rất rõ ràng.

* Quý vị muốn nêu câu hỏi/ ý kiến/ thắc mắc, xin vui lòng vào trang Hỏi đáp Anh ngữ của đài VOA để biết thêm chi tiết.

 

Có thể download miễn phí file .doc bên dưới

WHICH / WHERE

Đăng ngày 11/12/2011 9:23:50 PM | Thể loại: Tiếng Anh 12 | Lần tải: 61 | Lần xem: 0 | Page: 1 | FileSize: 0.04 M | File type: doc
0 lần xem

đề thi WHICH / WHERE, Tiếng Anh 12. . Chúng tôi chia sẽ tới cộng đồng tài liệu WHICH / WHERE .Để cung cấp thêm cho bạn đọc nguồn thư viện tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời các bạn đang tìm cùng xem , Tài liệu WHICH / WHERE trong chuyên mục Tiếng Anh 12 được giới thiệu bởi bạn Vinh Huỳnh Quang tới mọi người nhằm mục tiêu nâng cao kiến thức , thư viện này được chia sẽ vào danh mục Tiếng Anh 12 , có tổng cộng 1 trang, thuộc file .doc, cùng mục còn có Đề thi Tiếng Anh Tiếng Anh 12 ,bạn có thể download free , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng học tập Hỏi đáp Anh ngữ: Phân biệt where và which Kính chào cô Huyền Trang, thêm nữa Xin cô cho biết cách sử dụng WHERE và WHICH trong câu relative pronoun, nói thêm Muốn nhận diện nhanh nhất khi gặp bài trắc nghiệm sử dụng 2 từ nầy,còn cho biết thêm Cám ơn cô, bên cạnh đó Huyền Trang - VOA     Hình: photos, kế tiếp là com Cảm ơn bạn đã viết thư cho VOA, nói thêm WHICH và WHERE là hai relative pronouns, kế tiếp là WHICH được dùng để chỉ một sự việc hay một vật, và khi nó được đặt sau một preposition như From, In, At, etc thì nó

https://nslide.com/de-thi/which-where.eldkxq.html

Nội dung

Giống các tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể download Tải tài liệu luận văn,bài tập phục vụ học tập Một số tài liệu tải về lỗi font chữ không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí đề thi này , hoặc tìm kiếm các đề thi khác tại đây : tìm kiếm đề thi Tiếng Anh 12


Hỏi đáp Anh ngữ: Phân biệt where và which
Kính chào cô Huyền Trang. Xin cô cho biết cách dùng WHERE và WHICH trong câu relative pronoun. Muốn nhận biết nhanh nhất khi gặp bài trắc nghiệm sử dụng 2 từ nầy. Cám ơn cô.
Huyền Trang - VOA
Hình: photos.com
Cảm ơn bạn đã viết thư cho VOA. WHICH và WHERE là hai relative pronouns. WHICH được dùng để chỉ một sự việc hay một vật, và khi nó được đặt sau một preposition như From, In, At, etc thì nó chỉ một nơi chốn. WHERE được dùng để chỉ một nơi chốn. Các câu mà bạn hỏi có thể viết như sau: - Saigon is the city in which I was born. Hay là: Saigon is the city where I was born. - This is the store at which I met my friend. Hay là: This is the store where I met my friend.
Khi nào thì dùng WHICH: 1. Khi bạn thêm một preposition vào trước WHICH để làm cho câu văn chính xác hơn và trịnh trọng hơn: - The house in which I saw you (chính xác hơn) - The house where I saw you (kém chính xác) 2. Khi muốn tránh dùng một preposition ở cuối câu: - Thay vì: This is the desk which the papers are stored in. Nên nói là: This is the desk in which the papers are stored. Khi nào dùng WHERE: Khi muốn chỉ một nơi chốn, và câu văn less formal than WHICH: - This is the desk where the papers are stored. Muốn biết thêm chi tiết, xin vào Google, và gõ WHICH and WHERE, hay vào website Grammar Girl bạn sẽ thấy mọi câu trả lời rất rõ ràng.
* Quý vị muốn nêu câu hỏi/ ý kiến/ thắc mắc, xin vui lòng vào trang Hỏi đáp Anh ngữ của đài VOA để biết thêm chi tiết.

Sponsor Documents