Làm thế nào khi bị virus làm ẩn folder

Đăng ngày 2/4/2010 10:58:46 PM | Thể loại: Tư liệu tham khảo | Chia sẽ bởi: Mẫn Nguyễn Khắc | Lần tải: 89 | Lần xem: 107 | Page: 1 | Kích thước: 0.13 M | Loại file: doc

Lấy lại dữ liệu bị mất khi ẩn bằng Hidden


Có một số file dữ liệu, thông tin, phim, ảnh... của cá nhân mà các bạn không muốn cho người khác xem khi họ xài chung máy tính nên các bạn nghĩ ra cách sử dụng chế độ Hidden ẩn nó đi. Nhưng khi cần vào giao diện cũ, muốn mở lại nhưng nó đã biến mất không mở được.

Nguyên nhân chính là những con virus đang ở trong PC của các bạn, chúng ẩn file làm cho các bạn không thể mở lên. Vậy phải làm sao?

Đơn giản thôi, chỉ vài cái click chuột các bạn có thể nhìn thấy được dữ liệu của mình rồi. Trước tiên vào Start > run gõ lệnh Regedit > OK.

Lúc này sẽ hiện ra cửa sổ Registry Editor, trên My Computer các bạn chọn mục HKEY_LOCAL_MACHINE và chọn dần dần các mục Sofwere > Microsoft > Windows > CurrentVersion > Exporer > Advanced > Folder > Hidden > ShowAll (hình 1).


Đến đây, các bạn nhìn sang khung bên phải thấy “CheckedValue” và đổi giá trị trong đó từ 0 thành 1 (hình 2).


Sau đó nhấn F5 vài lần, nếu giá trị đó không quay về số 0 thì các bạn có thể vào Folder Options thao tác chỉnh hiện lại như lúc ban đầu là được. Còn nếu giá trị quay về số 0 thì reset máy và làm lại các thao tác như hướng dẫn ban đầu. Các bạn có thể làm thử xem nào!
 

 

Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc

giáo án Làm thế nào khi bị virus làm ẩn folder, Tư liệu tham khảo. . Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến cộng đồng giáo án Làm thế nào khi bị virus làm ẩn folder .Để chia sẽ thêm cho các bạn nguồn thư viện tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm cùng xem , giáo án Làm thế nào khi bị virus làm ẩn folder trong danh mục Tư liệu tham khảo được chia sẽ bởi thành viên Mẫn Nguyễn Khắc đến bạn đọc nhằm mục tiêu tham khảo , tài liệu này được giới thiệu vào chủ đề Tư liệu tham khảo , có 1 page, thuộc thể loại .doc, cùng chủ đề còn có Giáo án Tin học Tư liệu tham khảo ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy chia sẽ cho mọi người cùng nghiên cứu Lấy lại dữ liệu bị mất khi ẩn bằng Hidden  Có một số file dữ liệu, thông báo, phim, ảnh, nói thêm của cá nhân mà những bạn ko muốn cho người khác xem khi họ xài chung máy tính nên những bạn nghĩ ra cách sử dụng chế độ Hidden ẩn nó đi,còn cho biết thêm Nhưng khi cần vào giao diện cũ, muốn mở lại nhưng nó đã biến mất ko mở được, bên cạnh đó Nguyên nhân chính là các con virus đang ở trong PC của https://nslide.com/giao-an/lam-the-nao-khi-bi-virus-lam-an-folder.nvfevq.html