Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc

Lấy lại dữ liệu bị mất khi ẩn bằng Hidden


Có một số file dữ liệu, thông tin, phim, ảnh... của cá nhân mà các bạn không muốn cho người khác xem khi họ xài chung máy tính nên các bạn nghĩ ra cách sử dụng chế độ Hidden ẩn nó đi. Nhưng khi cần vào giao diện cũ, muốn mở lại nhưng nó đã biến mất không mở được.

Nguyên nhân chính là những con virus đang ở trong PC của các bạn, chúng ẩn file làm cho các bạn không thể mở lên. Vậy phải làm sao?

Đơn giản thôi, chỉ vài cái click chuột các bạn có thể nhìn thấy được dữ liệu của mình rồi. Trước tiên vào Start > run gõ lệnh Regedit > OK.

Lúc này sẽ hiện ra cửa sổ Registry Editor, trên My Computer các bạn chọn mục HKEY_LOCAL_MACHINE và chọn dần dần các mục Sofwere > Microsoft > Windows > CurrentVersion > Exporer > Advanced > Folder > Hidden > ShowAll (hình 1).


Đến đây, các bạn nhìn sang khung bên phải thấy “CheckedValue” và đổi giá trị trong đó từ 0 thành 1 (hình 2).


Sau đó nhấn F5 vài lần, nếu giá trị đó không quay về số 0 thì các bạn có thể vào Folder Options thao tác chỉnh hiện lại như lúc ban đầu là được. Còn nếu giá trị quay về số 0 thì reset máy và làm lại các thao tác như hướng dẫn ban đầu. Các bạn có thể làm thử xem nào!
 

 

Có thể download miễn phí file .doc bên dưới

Làm thế nào khi bị virus làm ẩn folder

Đăng ngày 2/4/2010 10:58:46 PM | Thể loại: Tư liệu tham khảo | Lần tải: 89 | Lần xem: 0 | Page: 1 | FileSize: 0.13 M | File type: doc
0 lần xem

giáo án Làm thế nào khi bị virus làm ẩn folder, Tư liệu tham khảo. . nslide giới thiệu đến bạn đọc tài liệu Làm thế nào khi bị virus làm ẩn folder .Để giới thiệu thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc đang cần cùng tham khảo , Thư viện Làm thế nào khi bị virus làm ẩn folder thuộc thể loại Tư liệu tham khảo được chia sẽ bởi user Mẫn Nguyễn Khắc đến các bạn nhằm mục tiêu nâng cao kiến thức , tài liệu này được chia sẽ vào thể loại Tư liệu tham khảo , có tổng cộng 1 trang, thuộc thể loại .doc, cùng chủ đề còn có Giáo án Tin học Tư liệu tham khảo ,bạn có thể download miễn phí , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng xem Lấy lại dữ liệu bị mất khi ẩn bằng Hidden  Có một số file dữ liệu, thông báo, phim, ảnh, bên cạnh đó của cá nhân mà những bạn ko muốn cho người khác xem khi họ xài chung máy tính nên những bạn nghĩ ra cách sử dụng chế độ Hidden ẩn nó đi, bên cạnh đó Nhưng khi cần vào giao diện cũ, muốn mở lại nhưng nó đã biến mất ko mở được, nói thêm là Nguyên nhân chính là các

https://nslide.com/giao-an/lam-the-nao-khi-bi-virus-lam-an-folder.nvfevq.html

Nội dung

Cũng như các thư viện tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải tiểu luận miễn phí phục vụ tham khảo Một số tài liệu tải về mất font không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí giáo án này , hoặc tìm kiếm các giáo án khác tại đây : tìm kiếm giáo án Tư liệu tham khảo


Lấy lại dữ liệu bị mất khi ẩn bằng Hidden

Có một số file dữ liệu, thông tin, phim, ảnh... của cá nhân mà các bạn không muốn cho người khác xem khi họ xài chung máy tính nên các bạn nghĩ ra cách sử dụng chế độ Hidden ẩn nó đi. Nhưng khi cần vào giao diện cũ, muốn mở lại nhưng nó đã biến mất không mở được. Nguyên nhân chính là những con virus đang ở trong PC của các bạn, chúng ẩn file làm cho các bạn không thể mở lên. Vậy phải làm sao? Đơn giản thôi, chỉ vài cái click chuột các bạn có thể nhìn thấy được dữ liệu của mình rồi. Trước tiên vào Start > run gõ lệnh Regedit > OK. Lúc này sẽ hiện ra cửa sổ Registry Editor, trên My Computer các bạn chọn mục HKEY_LOCAL_MACHINE và chọn dần dần các mục Sofwere > Microsoft > Windows > CurrentVersion > Exporer > Advanced > Folder > Hidden > ShowAll (hình 1).

Đến đây, các bạn nhìn sang khung bên phải thấy “CheckedValue” và đổi giá trị trong đó từ 0 thành 1 (hình 2).

Sau đó nhấn F5 vài lần, nếu giá trị đó không quay về số 0 thì các bạn có thể vào Folder Options thao tác chỉnh hiện lại như lúc ban đầu là được. Còn nếu giá trị quay về số 0 thì reset máy và làm lại các thao tác như hướng dẫn ban đầu. Các bạn có thể làm thử xem nào!

Sponsor Documents