Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc

Lấy lại dữ liệu bị mất khi ẩn bằng Hidden


Có một số file dữ liệu, thông tin, phim, ảnh... của cá nhân mà các bạn không muốn cho người khác xem khi họ xài chung máy tính nên các bạn nghĩ ra cách sử dụng chế độ Hidden ẩn nó đi. Nhưng khi cần vào giao diện cũ, muốn mở lại nhưng nó đã biến mất không mở được.

Nguyên nhân chính là những con virus đang ở trong PC của các bạn, chúng ẩn file làm cho các bạn không thể mở lên. Vậy phải làm sao?

Đơn giản thôi, chỉ vài cái click chuột các bạn có thể nhìn thấy được dữ liệu của mình rồi. Trước tiên vào Start > run gõ lệnh Regedit > OK.

Lúc này sẽ hiện ra cửa sổ Registry Editor, trên My Computer các bạn chọn mục HKEY_LOCAL_MACHINE và chọn dần dần các mục Sofwere > Microsoft > Windows > CurrentVersion > Exporer > Advanced > Folder > Hidden > ShowAll (hình 1).


Đến đây, các bạn nhìn sang khung bên phải thấy “CheckedValue” và đổi giá trị trong đó từ 0 thành 1 (hình 2).


Sau đó nhấn F5 vài lần, nếu giá trị đó không quay về số 0 thì các bạn có thể vào Folder Options thao tác chỉnh hiện lại như lúc ban đầu là được. Còn nếu giá trị quay về số 0 thì reset máy và làm lại các thao tác như hướng dẫn ban đầu. Các bạn có thể làm thử xem nào!
 

 

Có thể download miễn phí file .doc bên dưới

Làm thế nào khi bị virus làm ẩn folder

Đăng ngày 2/4/2010 10:58:46 PM | Thể loại: Bí kíp | Lần tải: 89 | Lần xem: 0 | Page: 1 | FileSize: 0.13 M | File type: doc
0 lần xem

giáo án Làm thế nào khi bị virus làm ẩn folder, Bí kíp. . nslide chia sẽ đến mọi người thư viện Làm thế nào khi bị virus làm ẩn folder .Để chia sẽ thêm cho các bạn nguồn thư viện tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả đang tìm cùng xem , giáo án Làm thế nào khi bị virus làm ẩn folder thuộc chuyên mục Bí kíp được chia sẽ bởi user Nhân Điền tới bạn đọc nhằm mục tiêu tham khảo , thư viện này đã giới thiệu vào danh mục Bí kíp , có 1 page, thuộc định dạng .doc, cùng chuyên mục còn có Giáo án Bí kíp ,bạn có thể download miễn phí , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng học tập Lấy lại dữ liệu bị mất khi ẩn bằng Hidden  Có một số file dữ liệu, thông báo, phim, ảnh, bên cạnh đó của cá nhân mà những bạn ko muốn cho người khác xem khi họ xài chung máy tính nên những bạn nghĩ ra cách sử dụng chế độ Hidden ẩn nó đi, bên cạnh đó Nhưng khi cần vào giao diện cũ, muốn mở lại nhưng nó đã biến mất ko mở được, bên cạnh đó Nguyên nhân chính là các con virus đang ở trong PC của những bạn, chúng ẩn file khiến những bạn không thể mở lên, cho biết thêm

https://nslide.com/giao-an/lam-the-nao-khi-bi-virus-lam-an-folder.r52hvq.html

Nội dung

Cũng như các giáo án bài giảng khác được thành viên chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải Download tài liệu,đề thi,mẫu văn bản miễn phí phục vụ học tập Một số tài liệu tải về mất font không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí giáo án này , hoặc tìm kiếm các giáo án khác tại đây : tìm kiếm giáo án Bí kíp


Lấy lại dữ liệu bị mất khi ẩn bằng Hidden

Có một số file dữ liệu, thông tin, phim, ảnh... của cá nhân mà các bạn không muốn cho người khác xem khi họ xài chung máy tính nên các bạn nghĩ ra cách sử dụng chế độ Hidden ẩn nó đi. Nhưng khi cần vào giao diện cũ, muốn mở lại nhưng nó đã biến mất không mở được. Nguyên nhân chính là những con virus đang ở trong PC của các bạn, chúng ẩn file làm cho các bạn không thể mở lên. Vậy phải làm sao? Đơn giản thôi, chỉ vài cái click chuột các bạn có thể nhìn thấy được dữ liệu của mình rồi. Trước tiên vào Start > run gõ lệnh Regedit > OK. Lúc này sẽ hiện ra cửa sổ Registry Editor, trên My Computer các bạn chọn mục HKEY_LOCAL_MACHINE và chọn dần dần các mục Sofwere > Microsoft > Windows > CurrentVersion > Exporer > Advanced > Folder > Hidden > ShowAll (hình 1).

Đến đây, các bạn nhìn sang khung bên phải thấy “CheckedValue” và đổi giá trị trong đó từ 0 thành 1 (hình 2).

Sau đó nhấn F5 vài lần, nếu giá trị đó không quay về số 0 thì các bạn có thể vào Folder Options thao tác chỉnh hiện lại như lúc ban đầu là được. Còn nếu giá trị quay về số 0 thì reset máy và làm lại các thao tác như hướng dẫn ban đầu. Các bạn có thể làm thử xem nào!

Sponsor Documents