Nhận xét học sinh hàng tháng (2016-2017)

Đăng ngày 10/26/2016 2:31:58 PM | Thể loại: Giáo án khác | Chia sẽ bởi: Tri Cao Ngoc | Lần tải: 23 | Lần xem: 0 | Page: 3 | Kích thước: 0.00 M | Loại file: xls
Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .xls

giáo án Nhận xét học sinh hàng tháng (2016-2017), Giáo án khác. NHẬN XÉT THƯỜNG XUYÊN GVCNNHẬN XÉT THƯỜNG XUYÊN GVCNNHẬN XÉT THƯỜNG XUYÊN GVCNNHẬN XÉT THƯỜNG XUYÊN GVCN STTMôn học và hoạt động giáo dụcNăng lựcPhẩm chất 1Hoàn thành nội dung các môn học. Trình bày bài toán có lời văn lúng túng khi đặt lời giải. Em nhớ đọc kỹ yêu cầu sẽ tìm được lời giải.Hay quên... Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn tài liệu Nhận xét học sinh hàng tháng (2016-2017) .Để giới thiệu thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc đang tìm cùng tham khảo , giáo án Nhận xét học sinh hàng tháng (2016-2017) thuộc thể loại Giáo án khác được giới thiệu bởi user Tri Cao Ngoc tới mọi người nhằm mục đích học tập , thư viện này được giới thiệu vào danh mục Giáo án khác , có tổng cộng 3 trang, thuộc định dạng .xls, cùng danh mục còn có Giáo án Tiểu học Giáo án khác ,bạn có thể tải về free , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng nghiên cứu NHẬN XÉT THƯỜNG XUYÊN GVCNNHẬN XÉT THƯỜNG XUYÊN GVCNNHẬN XÉT THƯỜNG XUYÊN GVCNNHẬN XÉT THƯỜNG XUYÊN GVCN STTMôn học và hoạt động giáo dụcNăng lựcPhẩm chất 1Hoàn thành nội dung những môn học, nói thêm là https://nslide.com/giao-an/nhan-xet-hoc-sinh-hang-thang-2016-2017.esto0q.html

Nội dung

NHẬN XÉT THƯỜNG XUYÊN GVCN NHẬN XÉT THƯỜNG XUYÊN GVCN NHẬN XÉT THƯỜNG XUYÊN GVCN NHẬN XÉT THƯỜNG XUYÊN GVCN

STT Môn học và hoạt động giáo dục Năng lực Phẩm chất
1 Hoàn thành nội dung các môn học. Trình bày bài toán có lời văn lúng túng khi đặt lời giải. Em nhớ đọc kỹ yêu cầu sẽ tìm được lời giải. Hay quên sách vở đồ dùng học tập. Con cần kiểm tra lại mọi thứ trước khi đến lớp. "Tự tin, tự trọng, tự chịu trách nhiệm."
2 Nắm vững kiến thức và hoàn thành tốt các môn học. Chúc mừng em. "Thực hiện nội quy của lớp tốt, có khả năng tự học." Mạnh dạn báo cáo trước lớp. Biết động viêncác bạn thi đua viết chữ đẹp.
3 Hoàn thành nội dung các môn học. Trình bày bài toán có lời văn lúng túng khi đặt lời giải. Em nhớ đọc kỹ yêu cầu sẽ tìm được lời giải. Hay quên sách vở đồ dùng học tập. Con cần kiểm tra lại mọi thứ trước khi đến lớp. "Tự tin, tự trọng, tự chịu trách nhiệm."
4 "chắc kiến thức cơ bản của từng bài học trong các môn . Em viết chữ đẹp. Cần phát huy," Biết tự học và giải quyết vấn đề Nhặt được của rơi em đã biết tìm và trả lại cho người đánh mất.
5 "Em đã đọc to, rõ ràng các bài tập đọc, biết ngắt nghỉ hợp lí. Có kĩ năng đọc hiểu tốt. Em cần duy trì và phát huy. " Có năng lực chỉ đạo nhóm hoạt động tốt.  Tích cực tham gia các hoạt động.
6 Hoàn thành nội dung các môn học. Trình bày bài toán có lời văn lúng túng khi đặt lời giải. Em nhớ đọc kỹ yêu cầu sẽ tìm được lời giải. Hay quên sách vở đồ dùng học tập. Con cần kiểm tra lại mọi thứ trước khi đến lớp. "Tự tin, tự trọng, tự chịu trách nhiệm."
7 "Hoàn thành các môn hôc về kiến thức, kĩ năng. Đọc viết tương đối tốt, em cần rèn thêm về kĩ năng giải toán có lời văn. " Biết tích cực giúp đỡ bạn cùng học nhóm.  Biết hòa đồng với mọi người. 
8 "Hoàn thành nội dung các môn học, khi thực hiện các phép tính có tiến bộ nhưng còn chậm. Em cần phát huy. " "Quần áo, đầu tóc luôn gọn gàng sạch sẽ." "Trung thực, kỉ luật, đoàn kết."
9 "Hoàn thành nội dung các môn học, khi thực hiện các phép tính chia còn chậm. Em cần ước lượng khi chia và làm lại bài tập đã học. " "Quần áo, đầu tóc luôn gọn gàng sạch sẽ." "Trung thực, kỉ luật, đoàn kết."
10 Hoàn thành nội dung các môn học.Em còn phát âm sai các tiếng các tiếng có âm s/x; ch/tr; ... Cần đọc lại các bài tập đọc trong tháng để luyện đọc đúng. Hay quên sách vở đồ dùng học tập. Con cần kiểm tra lại mọi thứ trước khi đến lớp. "Chưa mạnh dạn khi thực hiện nhiệm vụ học tập, trình bày ý kiến cá nhân. "
11 "Hoàn thành nội dung các môn học. Đọc to, rõ ràng, tuy nhiên cần phát âm đúng các từ ngữ có âm đầu ch/tr, em cần nghe các bạn đọc và đọc lại nhiều lần các từ ngữ này." Chuẩn bị tốt đồ dùng học tập khi đến lớp. Luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao. "Tự tin, tự trọng, tự chịu trách nhiệm."
12 Nắm vững kiến thức và hoàn thành tốt các môn học. Chúc mừng em. "Thực hiện nội quy của lớp tốt, có khả năng tự học." Mạnh dạn báo cáo trước lớp. Biết động viêncác bạn thi đua viết chữ đẹp.
13 "Các môn học hoàn thành được đúng theo yêu cầu. Chữ viết đẹp, có sáng tao6. chúc mừng em." Mạnh dạn phát biểu Chấp hành tốt nội quy lớp học
14 Nắm vững kiến thức và hoàn thành tốt các môn học. Chúc mừng em. "Thực hiện nội quy của lớp tốt, có khả năng tự học." Mạnh dạn báo cáo trước lớp. Biết động viêncác bạn thi đua viết chữ đẹp.
15 Em nắm chắc lý thyết các môn học. Tính toán thành thạo và giải được các bài toán khó. Em nên phát huy.  "Biết giữ gìn đồ dùng, sách vở sạch sẽ ngăn nắp." Tự tin và trung thực trong mọi hoạt động 
16 "Hoàn thành nội dung các môn học. Ngồi học còn chưa đúng tư thế, viết còn hay quên dặt dấu thanh. Em nhớ ngồi đúng tư thế để tránh vẹo cột sống và xem kĩ bài viết của mình nhé." "Quần áo, đầu tóc luôn gọn gàng sạch sẽ." "Trung thực, kỉ luật, đoàn kết."
17 "Em đã đọc to, rõ ràng các bài tập đọc, biết ngắt nghỉ hợp lí. Có kĩ năng đọc hiểu tốt. Em cần duy trì và phát huy. " Có năng lực chỉ đạo nhóm hoạt động tốt.  Tích cực tham gia các hoạt động.
18 "Giải được bài toán có lời văn nhưng còn chậm. Em đọc lại bài toán xem bài toán hỏi gì, bài toán cho biết gì, cần thực hiện phép tính gì và thực hiện như thế nào. Cố lên em nhé" " Mạnh dạn trong giao tiếp, biết trình bày ý kiến của mình trước đám đông." "Tự tin, tự trọng, tự chịu trách nhiệm."
19 "Em khi thực hiện các phép tính nhân, chia còn chậm. Em cần học lại các bảng nhân, chia. " Chưa mạnh dạn trong giao tiếp. Hay quên sách vở đồ dùng học tập. Con cần kiểm tra lại mọi thứ trước khi đến lớp. "Chưa mạnh dạn khi thực hiện hiệm vụ học tập, trình bày ý kiến cá nhân. "
20 "Hoàn thành nội dung các môn học, Em viết chính tả có tiến bộ. Em cần phát huy. " "Chưa mạnh dạn trong giao tiếp. Em cần bày tỏ ý kiến của mình trong nhóm, trước lơp." "Trung thực, kỉ luật, đoàn kết."
21 "Hoàn thành nội dung các môn học, Emthực hiện các phép tính chia còn chậm. Em cần ước lượng khi chia và làm lại bài tập đã học. " "Quần áo, đầu tóc luôn gọn gàng sạch sẽ." "Đi học đều, đúng giờ"
22 "Hoàn thành nội dung các môn học,Em khi thực hiện các phép tính nhân, chia còn chậm. Em