Cach tao mot trang Web ca nhan tren Violet

bài giảng điện tử Tin học Excel
  Đánh giá    Viết đánh giá
 15       5      0
Ngày đăng 2014-04-16 04:00:34 Tác giả Khánh Nguyễn Văn loại .doc kích thước 0.01 M số trang 1
Tài liệu này được Tải Miễn phí(FREE download) hoàn toàn tại nslide.com

Cách tạo một trang Web cá nhân trên Violet HƯỚNG DẪN TẠO TRANG CÁ NHÂN. Để có thể tải và đưa dữ liệu lên hệ thống thư viện violet.vn, cũng như có thể tạo ra cho mình một trang web riêng, bạn cần đăng ký làm thành viên và đăng nhập vào thư viện. A/ Đăng ký làm thành viên Thư viện ViOLET. Để đăng ký làm thành viên của thư viện ViOLET, bạn thực hiện các thao tác sau:  Trước hết, bạn truy cập vào trang web violet.vn rồi chọn Đăng kí thành viên ở phần Đăng nhập.  Khi bảng đăng kí thành viên xuất

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

Cách tạo một trang Web cá nhân trên Violet  HƯỚNG DẪN TẠO TRANG CÁ NHÂN.
Để có thể tải và đưa dữ liệu lên hệ thống thư viện violet.vn, cũng như có thể tạo ra cho mình một trang web riêng, bạn cần đăng ký làm thành viên và đăng nhập vào thư viện.
A/ Đăng ký làm thành viên Thư viện ViOLET. Để đăng ký làm thành viên của thư viện ViOLET, bạn thực hiện các thao tác sau:
        Trước hết, bạn truy cập vào trang web violet.vn rồi chọn Đăng kí thành viên ở phần Đăng nhập.
        Khi bảng đăng kí thành viên xuất hiện, bạn sẽ nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu.
        Tên truy nhập. Dùng khi bạn đăng nhập vào thư viện. Tên đăng nhập bạn nên chọn sao cho thật dễ nhớ đối với mình. Ví dụ: hungcuong66
        Tiếp đó là Mật khẩu, mật khẩu sẽ đảm bảo người khác không thể đăng nhập vào thư viện với tên truy nhập của bạn khi không biết mật khẩu. Mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự và bạn nên đặt sao cho dễ nhớ và chỉ mình bạn mới biết mật khẩu này.
        Để tránh gõ nhầm mật khẩu, bạn phải gõ lại mật khẩu 1 lần nữa.
Bạn phải nhớ Tên truy nhập và Mật khẩu để có thể đăng nhập về sau.
        Tiếp theo, hãy điền đầy đủ Họ và tên có dấu Tiếng việt và chọn Giới tính.
        Mục địa chỉ Email phải nhập chính xác vì Thư viện sẽ gửi thư xác nhận thông tin đăng ký cho bạn.(vantuan_1960@yahoo.com.vn) (Nếu bạn chưa có email thì hãy nhấn vào chữ ở đây trong phần hướng dẫn phía dưới để có thể tự tạo email cho mình)
        Sau khi điền các thông tin, bạn nhấn vào nút Đăng ký. (Có thông báo rằng tên truy nhập này đã được đăng ký, vì vậy tôi sẽ phải chọn một tên khác.Ví dụ: vantuan_1960). Nếu có bất kỳ thông báo lỗi nào khác thì bạn cứ làm theo hướng dẫn. Sau đó, nhấn lại nút Đăng ký.
        Khi xuất hiện thông báo chúc mừng quý vị đã là thành viên của thư viện có nghĩa là việc đăng ký của bạn đã hoàn tất. Thư viện sẽ tự động gửi thư xác nhận thông tin đăng ký tới hòm thư của bạn và bạn chỉ cần mở hòm thư điện tử làm theo hướng dẫn trong thư của thư viện gửi tới để được xác thực thông tin đăng ký.
B/ Đăng nhập vào Thư viện ViOLET Sau khi đã Đăng ký thành viên thành công, bạn sẽ dùng tên truy nhập và mật khẩu vừa đăng ký để đăng nhập vào thư viện.
        Trước hết, bạn truy cập vào trang web violet.vn và nhập Tên truy nhập, mật khẩu của bạn vào hai ô tương ứng tại phần Đăng nhập.
        Sau đó, bạn nhấn vào nút Đăng nhập. Nếu bạn chưa xác thực thông tin đăng ký của mình, trang web sẽ hiển thị nội dung thông báo và hướng dẫn bạn xác thực thông tin đăng ký của mình.
        Trong trường hợp bạn chưa kịp xác thực thông tin đăng ký, bạn vẫn có thể đăng nhập được bằng cách nhấn vào chữ "Nhấn vào đây để tiếp tục vào Thư viện".
        Khi xuất hiện dòng chữ Xin chào thầy, cô ... ở góc trái bên trên trang web có nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công và bây giờ bạn đã có thể tải hay đưa dữ liệu lên thư viện.
(Tuy nhiên, để việc đăng nhập được dễ dàng, và cũng để có nhiều quyền lợi hơn khi sử dụng Thư viện, sau khi đăng ký thành viên, bạn nên vào hòm thư của mình để xác nhận thông tin đăng ký).
C/ Xác thực Thông tin thành viên Sau khi đã đăng ký thành công và trở thành thành viên của thư viện trực tuyến, nếu bạn muốn tạo trang riêng cho Trường, Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục hay cho cá nhân mình, bạn phải được xác thực Thông tin thành viên.
Để xác thực thông tin cá nhân, bạn hãy đăng nhập vào trang web violet.vn. (Mở trang violet.vn bằng IE, tiến hành đăng nhập).
        Sau khi đăng nhập xong, bạn vào Trang cá nhân chọn mục Thông tin của tôi. (click vào trang cá nhân, chọn thông tin của tôi).
        Tại đây, bạn tiếp tục vào phần chỉnh sửa thông tin (click chuột vào chữ nhấn vào đây). Tại cửa sổ thay đổi thông tin thành viên bạn phải khai báo đầy đủ thông tin cá nhân của mình một cách chính xác như:
o Họ tên: Nguyễn Văn Tuấn
o Giới tính: Nam
o Ngày sinh: 01/01/1960
o Số CMND: 012293431
o ĐT: 0986666999
o Giới thiệu, thành tích: Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.
        Chức vụ - nơi công tác:  bạn khai báo chính xác, vì nó ảnh hưởng đến địa chỉ trang web mà bạn sẽ tạo ra:
o Chức vụ: Giáo viên Trung học
o Tỉnh/thành: Hà Nội
o Quận huyện: Quận Hai Bà Trưng
o Đơn vị: Trường THCS Tô Hoàng
        Phần Danh hiệu - Chuyên môn: Bạn phải chọn chuyên môn của mình. (Chọn Toán học)
        Sau đó, bạn chọn Lưu lại và nhờ xác thực.
        Tại cửa sổ nhờ xác thực hãy nhờ 2 thành viên cùng đơn vị xác thực thông tin giúp cho bạn:
(Gõ thành viên thứ nhất: ngochinhhn sau đó chọn "Nhờ xác thực"
Gõ thành viên thứ hai: hungnl sau đó chọn "Nhờ xác thực")
        Trong trường hợp không có ai xác nhận thông tin cho bạn, hãy tải đơn đề nghị xác thực về. (nhấn vào tải file xác thực, sau đó mở file xác thực để điền thông tin)
        Sau khi đã có file xác thực, bạn khai báo theo mẫu sau đó gửi cho chúng tôi đơn và ảnh chụp CMT của bạn theo địa chỉ: chinhnv@bachkim.vn. Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin cho bạn.
D/ Tạo một trang Web riêng Sau khi đăng kí, bạn có thể đăng nhập vào trang chủ violet.vn. Nếu bạn đã được xác thực rồi thì có thể tạo trang web riêng cho đơn vị hay cá nhân của mình bằng cách vào Trang cá nhân, chọn Tạo trang web cá nhân.
        Đầu tiên, bạn chọn mẫu thư viện cho đơn vị hay cá nhân. Ví dụ chọn: Thư viện cho trường THCS (cấp 2). (chọn mẫu cho trường)
        Khi đó địa chỉ truy cập sẽ được hiển thị mặc định dựa trên thông tin cá nhân mà bạn đã khai báo thuộc về đơn vị công tác nào. (bôi đen phần địa chỉ: http://violet.vn/thcs-tohoang-hanoi). Bạn không thể thay đổi địa chỉ này.
        Bạn có thể thay đổi tiêu đề của trang web: (nhập: Trường THCS Tô Hoàng)
Sau khi đã hoàn tất tôi nhấn vào Tạo trang riêng để hoàn tất.
  1) Quản trị giao diện Sau khi đã tạo được một trang cá nhân, bạn sẽ là quản trị viên của trang đó. Là quản trị, bạn có quyền thay đổi Tiêu đề, tạo Banner, thêm Thông tin. Cách đổi tiêu đề, banner, thêm thông tin bản quyền như sau:
        Bạn truy cập và đăng nhập vào trang riêng của đơn vị mình. Ví dụ tôi truy cập vào trang: http://violet.vn/thcs-tohoang-hanoi, rồi chọn mục Quản trị.
        Tại trang Quản trị mục Giao diện. Bạn có thể thay đổi Tiêu đề, đổi Banner, chọn Hình nền, thêm Thông tin bản quyền...
         a) Đổi Tiêu đề Bạn có thể đổi lại tiêu đề cho thư viện bằng cách nhập Tiêu đề vào ô: Tiêu đề thư viện. Ví dụ bạn sửa lại là: Website của Trường THCS Tô Hoàng
         b) Đổi Banner Trước hết bạn phải có một file ảnh làm Banner có chiều rộng là 770 pixels để trong máy (chuẩn bị một file baner cho trường TH)
Muốn đổi Banner, bạn click vào nút Browse để chọn Banner cần thay đổi trên máy tính . Sau khi chọn được Banner tôi click vào Open.
 c) Đổi hình nền
Việc đổi hình nền cho trang web cũng thực hiện tương tự như việc đổi Banner.
 d)Thông tin bản quyền
Tại ô Thông tin bản quyền, bạn điền vào nội dung bản quyền của thư viện. Ví dụ ở đây là: Bản quyền thuộc về Trường THCS Tô Hoàng.
Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin, hãy click vào Cập nhật để hoàn tất.
f) Sắp xếp các chức năng chính
Tại phần sắp xếp các chức năng chính, quản trị viên có quyền sắp xếp thứ tự, đổi tên, hiển thị hay không các chức năng chính trên thư viện.
Bạn có thể đặt cột chức năng của thư viện ở bên trái hoặc bên phải bằng cách click chọn vị trí: (click chuột chọn vị trí: Bên trái)
Sau đó, để đưa chức năng nào lên trên hoặc xuống dưới bạn chỉ cần chọn lại thứ tự là được. (chọn mục Thống kê = 7 để đổi vị trí mục thống kê lên trước Điều tra ý kiến)
Ngoài việc sắp xếp, quản trị viên cũng có thể cho chức năng nào hiển thị hoặc ẩn đi bằng cách click chuột chọn Hiển thị hoặc Ẩn.
Bây giờ, bạn có thể quay lại Trang chủ để xem kết quả vừa thực hiện.
             2) Quản trị Menu Để tạo các Menu trên trang web của mình, bạn cần Đăng nhập, chọn Menu Quản trị và tại trang Quản trị, bạn chọn mục Menu.
                    1)Tạo Menu Mỗi trang cá nhân đều có hai loại Menu là Menu ngang và Menu dọc. Phần Menu ngang cho phép tạo các Menu chọn, được sắp xếp nằm ngang ngay dưới Baner.
Để tạo các mục này, từ Menu gốc, bạn chọn Tạo menu con. Sau đó sẽ chọn loại Menu:
        Từ Menu chuẩn: Cho phép bạn chọn các mục mẫu chuẩn từ thư viện. Ví dụ như Trang chủ, Liên hệ,.... Bạn click chọn mục đó, sau đó chọn nút chuyển sang để đưa sang Menu của bạn. (Dùng chuột chọn Trang chủ, click chuyển sang, sau đó chọn Liên hệ và click chuyển sang).
        Nếu chọn Từ các bài viết: Bạn sẽ cho phép người xem truy cập nhanh đến mục tin trong các bài viết của bạn. Cách thực hiện cũng tương tự như trên. (Chọn Bài viết, click chuyển sang)
        Bạn cũng có thể tự tạo một thực đơn cho riêng mình bằng cách chọn loại Tự nhập liên kết. Sau đó gõ Tiêu đề chẳng hạn là Bạn bè và nhấn Tạo menu. Chọn vào Menu Bạn bè vừa tạo và tạo các Menu con. Chẳng hạn, bạn tạo hai Menu con trong đó là: Thầy Nguyễn Lương Hùng. Liên kết: http://violet.vn/nguyenluonghung; Thầy Đỗ Mạnh Hà. Liên kết: http:/violet.vn/domanhha
Tương tự, muốn tạo các thư mục khác bạn cũng làm như trên.
Menu dọc cho phép các mục được hiển thị Menu theo cột ở bên trái hoặc phải và có chức năng cũng như cách tạo giống Menu ngang.
              2)Sửa, xóa các Menu Để sửa Menu đã tạo ta thao tác như sau: Chọn Menu cần sửa (click chọn Trang chủ) sau đó chọn Sửa đổi menu và sửa lại Tiêu đề, Liên kết, chẳng hạn tương ứng là Thoát và user/logout. Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Đồng ý và sau khi đã thay đổi xong, bạn nhấn vào nút Cập nhật để lưu lại các sự thay đổi đó.
Để xóa Menu đã có bạn chỉ cần chọn Menu cần xóa chẳng hạn chọn Menu Thoát và chọn Xóa mục menu. Khi xuất hiện thông báo bạn nhấn chọn OK. Cuối cùng, bạn cũng chọn Cập nhật để lưu lại các thay đổi mà bạn vừa thực hiện.
         3) Quản trị thư mục Để Quản trị Thư mục bạn click chuột vào nút Quản trị rồi chọn nút Thư mục. Tại trang Quản trị Thư mục, bạn có thể Tạo, Xóa các Thư mục cũng như chỉnh sửa thông tin của các thư mục đã có.
                    1)Tạo thư mục         Ở Cây thư mục hiện tại, bạn click chuột vào thư mục Gốc rồi chọn Kiểu thư mục. Lưu ý, bạn phải chọn kiểu Thư mục phù hợp với loại dữ liệu mà bạn muốn lưu trữ để tránh các lỗi xảy ra khi sử dụng. Chẳng hạn bạn cần thư mục để lưu các bài giảng điện tử thì bạn chọn Kiểu Thư mục là Bài giảng và nhập Tên thư mục, ví dụ là Bài giảng điện tử.
        Tại Phân quyền: Với mỗi thư mục, nếu muốn thành viên của trang cá nhân này có quyền gửi dữ liệu lên thì bạn chọn: Chỉ thành viên trang riêng được gửi bài. Nếu đây là thư mục chứa thư mục con thì chọn: Không ai được gửi bài (dùng để chứa thư mục con). Khi tạo chổ phân quyền này muốn tất cả cóthể upload bài lên thì chọn " tất cả được đưa bài giảng lên " . Thì bên ngoài sẽ có chữ đưa tư liệu lên
        Khi tạo bất cứ một Thư mục nào dùng để chứa Tư liệu, Bài giảng, Giáo án hay Đề thi thì bạn đều cần đồng bộ nó với Thư mục gốc tương tự của thư viện ViOLET. Ví dụ: Bạn vừa tạo thư mục Bài giảng điện tử dùng để chứa các thư mục con thì bạn có thể không cần đồng bộ thư mục này mà chọn luôn Tạo thư mục.
        Nhưng nếu bạn tạo một thư mục con của thư mục Bài giảng điện tử là Thư mục Toán 6 để chứa các Bài giảng điện tử Toán 6 (thao tác chậm đoạn tạo thư mục con này) thì bạn phải chọn Đồng bộ thư mục đó với thư mục Toán 6 của thư viện ViOLET rồi mới nhấn Tạo thư mục, nhấn vào OK để hoàn tất.
        Lưu ý: Việc đồng bộ không chính xác sẽ gây khó khăn cho người sử dụng thư viện ViOLET khi tìm kiếm dữ liệu. Chính vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý thao tác này. Riêng đối với loại Thư mục Bài viết thì bạn không thể chọn đồng bộ được với Thư mục nào cả.
                   2)Chỉnh sửa và xóa thư mục Muốn thay đổi Tên thư mục, Phân quyền cho thư mục hay Thư mục được đồng bộ, bạn cần chọn Thư mục cần sửa, rồi chọn Sửa đổi thư mục, chỉnh sửa lại các nội dung như Tên, Phân quyền, Đồng bộ cho đúng, sau đó nhấn vào Thay đổi.
Trong trường hợp muốn xóa bỏ Thư mục nào bạn chỉ cần chọn Thư mục đó rồi click chọn Xóa thư mục, tại cửa sổ thông báo ta chọn OK để xóa.
         4) Điều tra ý kiến Cũng như các website khác, bạn có thể đưa vào trang cá nhân của mình một số vấn đề để thăm dò ý kiến thành viên, thao tác như sau:
        Trước hết hãy Đăng nhập vào trang riêng của mình, chọn chức năng Quản trị rồi chọn mục Điều tra ý kiến.
        Tại trang Điều tra ý kiến  bạn chọn Tạo mới, tại cửa sổ tạo mới lần lượt nhập vào câu hỏi và các câu trả lời. Chú ý ít nhất phải có 3 câu trả lời. Trong trường hợp câu hỏi của bạn có nhiều câu trả lời đúng hãy tích vào dòng chữ Cho phép nhiều đáp án.
        Cuối cùng tại Chọn câu hỏi này cho thư viện, bạn chọn Đồng ý, rồi click chọn Submit để hoàn tất.
        5) Đăng nhập và viết bài Khi đã là thành viên của trang riêng nếu được quyền đưa bài viết lên bạn có thể đăng nhập vào để viết bài. Thao tác như sau:
        Hãy truy cập vào địa chỉ trang riêng (mở IE), ví dụ: violet.vn/namdinh. Tiếp đó gõ tên đăng nhập và mật khẩu vào hộp đăng nhập.
        Sau khi đăng nhập, để viết bài bạn chọn thư mục Bài viết, chọn thư mục con cần đưa bài là Tin tức, rồi click chuột vào Tạo bài viết mới.
        Trong trang tạo bài viết mới, tại Tiêu đề, bạn nhập vào tên của bài viết. (gõ tiêu đề: Nam Định tạm dẫn đầu tỉ lệ thi tốt nghiệp).
        Phần Nội dung, bạn có thể gõ vào nội dung của bài viết hoặc có thể copy vào. Ví dụ copy một đoạn tin tức trong file word vào. (thực hiện thao tác mở copy và dán). Tiếp đó căn chỉnh kích thước chữ, tạo liên kết và căn lề cho hợp lý bằng các công cụ trên cửa sổ soạn thảo (Bôi đen đoạn đầu, chọn font chữ 2pt, B, I,)
        Nếu muốn chèn ảnh vào minh họa, bạn click vào nút Thêm ảnh. Tại cửa sổ Upload ảnh, chèn ảnh, click chọn Upload ảnh rồi tìm đến ảnh cần đưa lên (click vào Browse để tìm ảnh cần chèn, nhấn Open). Nhấn vào nút Click vào đây để Upload ảnh. Sau khi upload thành công, bạn chọn ảnh cần chèn, chọn kích thước ảnh và click vào nút Insert để hoàn tất.
        Sau khi chèn ảnh, ta có thể căn chỉnh vị trí cho ảnh, có thể thay đổi kích thước của ảnh (click chọn ảnh và kéo tại điểm neo để thu nhỏ ảnh) và nhập ghi chú cho ảnh.
        Sau khi trình bày xong bài viết, bạn nhấn  nút Save để hoàn tất.
        Muốn sửa lại bài viết đã gửi, bạn mở bài viết đó ra và click vào nút Chỉnh sửa tại trang soạn thảo văn bản để có thể sửa lại, xóa bỏ hoặc thay bài viết khác rồi click vào Save để hoàn tất.
        Còn nếu muốn xóa bài viết, bạn hãy mở bài viết đó ra rồi click vào Xóa bài viết.
F/ Đăng nhập và đưa tài nguyên (bài giảng, giáo án, tư liệu, đề thi) Sau khi đăng nhập quản trị viên và các thành viên được quyền gửi bài vào trang riêng có thể đưa bài vào trang cá nhân, cách làm như sau:
( Phải chỉnh sửa tại mục phân quyền: Tại Phân quyền: Với mỗi thư mục, nếu muốn thành viên của trang cá nhân này có quyền gửi dữ liệu lên thì bạn chọn: Chỉ thành viên trang riêng được gửi bài. Nếu đây là thư mục chứa thư mục con thì chọn: Không ai được gửi bài (dùng để chứa thư mục con). Khi tạo chổ phân quyền này muốn tất cả có thể upload bài lên thì chọn " tất cả được đưa bài giảng lên " . Thì bên ngoài sẽ có chữ đưa tư liệu lên ).
        Tại trang chủ, bạn chọn thư mục cần đưa bài. Ví dụ chọn thư mục Bài giảng, sau đó chọn môn Vật lý. Tiếp tục click vào Đưa bài giảng lên .
        Tại trang Đưa bài giảng lên, bạn đọc kỹ những vấn đề lưu ý khi đưa bài rồi chọn chế độ đưa bài: Tự chọn, Chọn từ bài giảng của tôi, Liên kết với baigiang.bachkim.vn.Trong đó:
        Tự chọn: Đưa bài giảng từ máy tính lên web (bài giảng chưa có trên thư viện, khi đưa lên bài giảng sẽ xuất hiện ở trang web cá nhân và các trang cha khác của trang riêng hiện tại)
        Chọn từ bài giảng của tôi: Chọn một trong số bài giảng ta đã đưa lên thư viện từ trước. (bài giảng này được chuyển từ trang bài giảng vào web cá nhân) . Bấm vào hàng chữ nhập vào web riêng
        Liên kết với baigiang.bachkim.vn: Chọn một bài giảng có sẵn trên hệ thống thư viện rồi copy đường dẫn của bài giảng đó vào. (bài giảng sẽ hiện thị thêm tại trang web cá nhân).  Mở 2 web cùng 1 lúc.
        Ở trường hợp Tự chọn: để đưa bài giảng lên, bạn nhập vào Tiêu đề của bài giảng, rồi tìm đến file bài giảng trên máy tính của mình để đưa lên (click vào nút Browse -> D:\Ngu van\Thạch Sanh  rồi nhấn Open.)
        Tiếp đó bạn ghi nguồn gốc của bài giảng (nếu bài giảng tự soạn thì không cần điền gì vào nhưng nếu bài giảng sưu tầm được thì phải nhập vào đầy đủ, chính xác để tránh gây tranh chấp bản quyền về sau).
        Phần mô tả, bạn phải ghi những thông tin mô tả cho bài giảng. 
        Tất cả các mục đều phải được khai báo thì bạn mới có thể đưa lên thành công. Sau đó click vào nút Lưu lại rồi chờ cho đến khi xuất hiện thông báo: Bài của bạn đã upload thành công... là hoàn tất./.
Powered by Vnweblogs.com
 

Nguồn:Khánh Nguyễn Văn

 
 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


Để tải về bài giảng điện tử Cach tao mot trang Web ca nhan tren Violet
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

 
LINK DOWNLOAD

doc.pngCach tao mot trang Web ca nhan tren Violet.doc[0.01 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)
 

Mã tài liệu
gosszq
Danh mục
bài giảng điện tử
Thể loại
Ngày đăng
2014-04-16 04:00:34
Loại file
doc
Dung lượng
0.01 M
Trang
1
Lần tải
15
Lần xem
5
bài giảng điện tử Cach tao mot trang Web ca nhan tren Violet

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

bài giảng có liên quan