Luyện tập Trang 153

bài giảng Toán học 4
  Đánh giá    Viết đánh giá
 30       1      0
Phí: Tải Miễn phí - Download FREE
Mã tài liệu
6ruz0q
Danh mục
Thư viện Bài giảng điện tử
Thể loại
Ngày đăng
3/31/2018 12:32:23 PM
Loại file
ppt
Dung lượng
1.21 M
Lần xem
1
Lần tải
30
File đã kiểm duyệt an toàn

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN DIÊN KHÁNH Trường tiểu học DIấN SON 2 GVnguyễn Lớp: 4 Bài: Luyện tập chung Thứ hai ngày 28 th¸ng 3 năm 2011 Toán: Kiểm tra bài cũ: Bài 2: Có 10 túi gạo nếp và 12 túi gạ,xem chi tiết và tải về Bài giảng điện tử Luyện tập Trang 153, Bài Giảng Toán Học 4 , Bài giảng điện tử Luyện tập Trang 153, ppt, 16 trang, 1.21 M, Toán học 4 chia sẽ bởi Ly Nguyễn Thị Trúc đã có 30 download

 
LINK DOWNLOAD

Luyen-tap-Trang-153.ppt[1.21 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN DIÊN KHÁNH
Trường tiểu học DIấN SON 2
GVnguyễn
Lớp: 4
Bài: Luyện tập chung
Thứ hai ngày 28 th¸ng 3 năm 2011
Toán:
Kiểm tra bài cũ:
Bài 2: Có 10 túi gạo nếp và 12 túi gạo tẻ cân nặng tất cả là 220 kg. Biết rằng số gạo trong mỗi túi đều cân nặng bằng nhau. Hỏi có bao nhiêu ki-lô-gam gạo mỗi loại?
Bài giải:
Gạo nếp và gạo tẻ có tất cả số kg là:
10 + 12 = 22 (túi )
Gạo nếp cân nặng là:
220 : 22 x 10 = 100 (kg)
Gạo tẻ cân nặng là:
220 – 100 = 120 (kg)
Đáp số: Gạo nếp: 100 kg
Gạo tẻ: 120 kg
Thứ hai ngày 28 tháng 3 năm 2011
Toán: LUYỆN TẬP CHUNG
Bài 1: Tính
 
 
Đỗ Thị Hoài Thương
Thứ hai ngày 28 tháng 3 năm 2011
Toán:
Luyện tập chung
 
 
Bài toán thuộc dạng gì?
=>Bài toán thuộc dạng tìm hai số khi biết tổng và tỉ của hai số đó.
Nêu các bước giải bài toán về tìm hai số khi biết tổng và tỉ của hai số đó?
=>Các bước giải:
*Bước 1: Vẽ sơ đồ minh họa bài toán.
*Bước 2:Tìm giá trị của một phần bằng nhau.
*Bước 3:Tìm các số.
Búp bê:
Ô tô :
? Ô tô
63 đồ chơi
TA CÓ SƠ ĐỒ:
Thứ hai ngày 28 tháng 3năm 2011
Toán:
Luyện tập chung
Bài giải:
Tổng số phần bằng nhau là:
2 + 5 = 7 (phần)
Gian hàng đó có số chiếc ô tô là:
63 : 7 x 5 = 45 (chiếc)
Đáp số: 45 chiếc ô tô
Bài toán thuộc dạng gì?
=>Bài toán thuộc dạng tìm hai số khi biết hiệu và tỉ của hai số đó.
Nêu các bước giải bài toán về tìm hai số khi biết tổng và tỉ của hai số đó?
=>Các bước giải:
*Bước 1: Vẽ sơ đồ minh họa bài toán.
*Bước 2:Tìm giá trị của một phần bằng nhau.
*Bước 3:Tìm các số.
 
Ta có sơ đồ đoạn thẳng:
Thứ hai ngày 28 tháng 3 năm 2011
Toán:
Luyện tập chung
Bài giải:
Hiệu số phần bằng nhau là:
9 - 2 = 7 (phần)
Tuổi con hiện nay là:
35 : 7 x 2 = 10 (tuổi)
Đáp số: Con: 10 tuổi
Thứ hai ngày 28 tháng 3 năm 2011
Toán:
Luyện tập chung
Bài 5: Khoanh vào chữ đặt trước hình thích hợp:
Bài 5: Phân số chỉ phần tô màu của hình H bằng phân số chỉ phần tô màu của hình:
B
CỦNG CỐ - DẶN DÒ
Giờ học kết thúc.
Kính chúc quý thầy cô giáo mạnh khoẻ.

Xem toàn màn hình

Thu nhỏ màn hình

  • Luyện tập Trang 153 - 1
  • Luyện tập Trang 153 - 2
  • Luyện tập Trang 153 - 3
  • Luyện tập Trang 153 - 4
  • Luyện tập Trang 153 - 5
  • download - 4

Nguồn:

 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD bài giảng này

Để tải về Luyện tập Trang 153
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

bài giảng tương tự

LIÊN QUAN