thcs. tin hoc.luyen go bang phan mem typingtest

Đăng ngày 10/28/2017 8:25:58 PM | Thể loại: Lưu trữ tạm thời | Chia sẽ bởi: hoa hong | Lần tải: 0 | Lần xem: 3 | Page: 11 | Kích thước: 1.37 M | Loại file: ppt
  • thcs. tin hoc.luyen go bang phan mem typingtest - 1
  • thcs. tin hoc.luyen go bang phan mem typingtest - 2
  • thcs. tin hoc.luyen go bang phan mem typingtest - 3
  • thcs. tin hoc.luyen go bang phan mem typingtest - 4
  • thcs. tin hoc.luyen go bang phan mem typingtest - 5
  • download - 4
Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .ppt

bài giảng thcs. tin hoc.luyen go bang phan mem typingtest, Lưu trữ tạm thời. . nslide chia sẽ đến bạn đọc tài liệu thcs. tin hoc.luyen go bang phan mem typingtest .Để giới thiệu thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả đang cần cùng xem , Thư viện thcs. tin hoc.luyen go bang phan mem typingtest trong chủ đề Lưu trữ tạm thời được giới thiệu bởi user hoa hong đến bạn đọc nhằm mục đích nghiên cứu , thư viện này được đưa vào mục Lưu trữ tạm thời , có tổng cộng 11 trang, thuộc file .ppt, cùng chuyên mục còn có Bài giảng Khác Thư mục tạm ,bạn có thể download miễn phí , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng nghiên cứu Phần mềm học tập LUYỆN GÕ PHÍM NHANH BẰNG TYPING TEST 1, ngoài ra Giới thiệu phần mềm Typing Test là phần mềm sử dụng để luyện gõ bàn phím nhanh phê duyệt một số trò chơi đơn thuần nhưng hấp dẫn, tiếp theo là Bằng cách chơi với máy tính em sẽ luyện được kĩ năng gõ bàn phím nhanh bằng 10 ngón,còn cho biết thêm 2, ngoài ra Khởi động phần mềm, kế tiếp là Bước 1:Nháy lưu ban chuột vào biểu trưng trên nền Desktop, thêm nữa Gõ tên vào đây Sau ấy https://nslide.com/bai-giang/thcs-tin-hoc-luyen-go-bang-phan-mem-typingtest.6ghw0q.html

Nội dung

Phần mềm học tập
LUYỆN GÕ PHÍM NHANH
BẰNG TYPING TEST
1.Giới thiệu phần mềm
Typing Test là phần mềm dùng để luyện gõ bàn phím nhanh thông qua một số trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Bằng cách chơi với máy tính em sẽ luyện được kĩ năng gõ bàn phím nhanh bằng 10 ngón.
2.Khởi động phần mềm.
Bước 1:Nháy đúp chuột vào biểu tượng
trên nền Desktop.

Gõ tên vào đây
Sau đó nhấp chuột vào nút
Bước 2: Chọn (hoặc gõ tên) vào ô Enter Your Name sau đó nháy nút
V
Bước 3:Nháy chuột tại Warm up games,sau đó
nháy vào nút
Nhấp chuột vào Warm up games
Tiếp theo nhấp chuột vào nút
V
Bước 4:Nháy chuột chọn một trong bốn trò chơi luyện gõ bàn phím rồi nháy chuột tại nút ,Với mỗi trò chơi, em có thể chọn các loại từ sẽ được dùng bằng cách nháy chuột tại vị trí Vocabulary và chọn nhóm từ tương ứng.
Trò chơi đám mây
Trò chơi gõ từ nhanh
Trò chơi bong bóng
Trò chơi bảng chữ cái
V
3. Trò chơi Bubbles (bong bóng)
Trên màn hình của trò chơi này sẽ xuất hiện các bọt khí bay theo chiều từ dưới lên trên. Trong các bọt khí có các chữ cái. Em cần gõ chính xác các chữ cái đó. Nếu gõ không đúng bọt khí sẽ chuyển động lên trên, chạm vào khung trên màn hình và biến mất ( bị tính là bỏ qua)
Lưu ý: Khi gõ cần phân biệt chữ in hoa hay thường. Em cần gõ chữ in hoa với các phím Shift. Các bọt khí có màu sắc thường chuyển động nhanh hơn, cần ưu tiên gõ các bọt khí này trước.
V
Điểm số của em
Số chữ đã bỏ qua không kịp gõ
Nháy vào nút này để kết thúc trò chơi và xem kết quả đạt được.
V
Chọn nút Warm up games để quay về màn hình chọn trò chơi mới.
V
7. Kết thúc phần mềm
Nháy chuột tại vị trí phía trên màn hình để thoát khỏi phần mềm luyện gõ bàn phím nhanh.
V
Thank You