TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM

bài giảng Giáo dục học
  Đánh giá    Viết đánh giá
 10       1      0
Phí: Tải Miễn phí - Download FREE
Mã tài liệu
j2fn0q
Danh mục
Thư viện Bài giảng điện tử
Thể loại
Ngày đăng
9/11/2016 1:33:11 PM
Loại file
ppt
Dung lượng
0.00 M
Lần xem
1
Lần tải
10
File đã kiểm duyệt an toàn

XIN CHÀO QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN Lê Phương Thảo Nguyễn Hoa Bảo Nguyễn Thị Phương Lê Thị Na Hồ Thị Hoài Thương Nguyễn Phước Công DANH SÁCH NHÓM TÌNH HUỐNG NHẬN XÉT Là một nhà giáo thì cách xử sự của thầy cô với Bảo là chưa đúng, vi phạm một số nguyên tắc giáo dục như: đảm bảo tính mục đích trong hoạt..,xem chi tiết và tải về Bài giảng điện tử TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM, Bài Giảng Giáo Dục Học , Bài giảng điện tử TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM, ppt, 8 trang, 0.00 M, Giáo dục học chia sẽ bởi thảo lê phương đã có 10 download

 
LINK DOWNLOAD

TINH-HUoNG-SU-PHAM.ppt[0.00 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

XIN CHÀO QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN
Lê Phương Thảo
Nguyễn Hoa Bảo
Nguyễn Thị Phương
Lê Thị Na
Hồ Thị Hoài Thương
Nguyễn Phước Công
DANH SÁCH NHÓM
TÌNH HUỐNG

NHẬN XÉT
Là một nhà giáo thì cách xử sự của thầy cô với Bảo là chưa đúng, vi phạm một số nguyên tắc giáo dục như: đảm bảo tính mục đích trong hoạt động giáo dục, thống nhất giữa giáo dục và ý thức và hành vi, nguyên tắc tôn trọng nhân cách, phát huy tính ý thức tự giáo dục của học sinh. Là một thầy người thầy giáo không chỉ truyền đạt tri thức cho học sinh mà còn phải rèn dũa cả về mặt ý thức niềm tin và tinh thần. Phải lôi kéo học sinh, làm sao cho học sinh thích học và muốn được học, nhưng cách cư sử của GV lại đẩy em Bảo ra xa với môi trường giáo dục hơn, nhất là lời nói của cô giáo Địa Lý làm cho Bảo mất lòng tin vào nhà trường, nghĩ rằng không ai cần mình, nếu Bảo bỏ học thực sự thì cuộc đời em sau này sẽ ra sao, trách nhiệm phần lớn thuộc về chính những người thầy này.
GV phải tạo được lòng tin với học sinh là điều không phải GV nào cũng làm được, phải thực sự tâm huyết với nghề, yêu nghề, không ngại khó, giáo dục cả một con người không phải là điều dễ dàng, học sinh có thích học hay không cũng là một phần ở GV.
CÁCH GIẢI QUYẾT
Tìm gặp Bảo và khuyên em nên quay lại lớp học.
Tìm hiểu hoàn cảnh gia đình Bảo, nói chuyện với bố mẹ Bảo để hiểu hơn về cách nghĩ của bố mẹ với việc giáo dục Bảo và hiểu hơn về Bảo. Nếu thực sự gia đình Bảo có vân đề thì cả giáo viên chủ nhiệm lẫn các bạn học sinh phải cùng nhau giúp đỡ Bảo, thường xuyên nói chuyện, tâm sự.
Cần tạo cho Bảo hứng thú học tập bằng cách phân công học sinh khá, giỏi kèm thêm cho Bảo.
Nói chuyện với GV bộ môn để những bài dễ gọi em lên làm và cho điểm khuyến khích tinh thần học, nếu làm đúng thì cần nêu gương trước lớp, phân công các bạn trong lớp học cùng Bảo.
Phải tìm ra các ưu điểm cũng như nhược điểm của Bảo để có thể tạo điều kiện cho những ưu điểm đó phát huy như vậy sẽ lấy lại sự tự tin cho Bảo, từ đó những nhược điểm cũng phần nào được loại bỏ dần.
PHƯƠNG PHÁP
Phương pháp khuyên bảo
Phương pháp giao việc
Phương pháp nêu gương
Phương pháp khen thưởng

Xem toàn màn hình

Thu nhỏ màn hình

  • TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM - 1
  • TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM - 2
  • TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM - 3
  • TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM - 4
  • TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM - 5
  • download - 4

Nguồn:

 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD bài giảng này

Để tải về TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

bài giảng tương tự

BÀI TIẾP THEO

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI HAY XEM NHIỀU