Tuần 8. Kể chuyện đã nghe đã đọc (về những ước mơ đẹp hoặc những ước mơ viển vông, phi lý)

Đăng ngày 7/3/2015 11:01:00 AM | Thể loại: Kể chuyện 4 | Chia sẽ bởi: khảo Thư viện tham | Lần tải: 0 | Lần xem: 4 | Page: 1 | Kích thước: 6.89 M | Loại file: xvl

Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .xvl

Nội dung

Công ty Cổ phần Mạng giáo dục Bạch Kim - 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Trang bìa
Trang bìa:
TIẾT 8 KỂ CHUYỆN ĐÃ NGHE ĐÃ ĐỌC KỂ CHUYỆN
Đề bài:
Kể chuyện đã nghe, đã đọc Đề bài: Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc nói về quan hệ giữa con người với thiên nhiên Kể chuyện đã nghe đã đọc:
Kể chuyện đã nghe, đã đọc Đề bài: Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc nói về quan hệ giữa con người với thiên nhiên Những truyện nói về mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên gồm các thể loại: - Những truyện cổ tích giải thích các hiện tượng hoặc sự vật trong thiên nhiên. - Những truyện kể về tình cảm thân thiết, gắn bó giữa con người với thiên nhiên. Tình cảm con người với vật nuôi trong nhà. Con người làm bạn với thiên nhiên, dựa vào thiên nhiên để cải thiện cuộc sống của mình. Thiên nhiên giúp đỡ con người. Kể chuyện đã nghe đã đọc:
Tìm những câu chuyện ở đâu ? - Đã được nghe ông, bà, bố, mẹ hay thầy cô giáo… kể. - Đã được đọc ở sách, báo… Kể chuyện đã nghe, đã đọc Đề bài: Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc nói về quan hệ giữa con người với thiên nhiên Những truyện nói về mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên gồm các thể loại: Trình tự kể chuyện:
Trình tự kể chuyện: 1- Giới thiệu câu chuyện sẽ kể. 2- Kể diễn biến câu chuyện. 3- Có thể nêu cảm nghĩ của bản thân về câu chuyện. Kể chuyện đã nghe, đã đọc Đề bài: Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc nói về quan hệ giữa con người với thiên nhiên Tiêu chí đánh giá:
- Nội dung câu chuyện. - Cách diễn đạt. - Cách thể hiện, điệu bộ cử chỉ. Tiêu chí đánh giá. Đề bài: Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc nói về quan hệ giữa con người với thiên nhiên Kể chuyện đã nghe, đã đọc Một số hình ảnh về thiên nhiên:
Một số hình ảnh về thiên nhiên Kể chuyện đã nghe, đã đọc Đề bài: Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc nói về quan hệ giữa con người với thiên nhiên Một số hình ảnh về thiên nhiên:
Trên thế giới Một số hình ảnh về thiên nhiên:
Cảnh Việt Nam Một số hình ảnh về thiên nhiên:
Một số hình ảnh về thiên nhiên:
Một số hình ảnh về loài vật:
Một số hình ảnh về loài vật Một số hình ảnh về loài vật:
Một số hình ảnh về loài vật:
Trả lời câu hỏi:
Con người cần làm gì để thiên nhiên mãi tươi đẹp? - Luôn bảo vệ, giữ gìn các phong cảnh thiên nhiên. - Không chặt phá rừng và tài nguyên thiên nhiên. - Không săn bắn động vật hoang dã. - Không thải các loại rác thải bừa bãi ra môi trường. - Bảo vệ nguồn nước luôn trong sạch. Kết thúc: