Bài Giảng Kể Chuyện 4:Tuần 8. Kể Chuyện Đã Nghe Đã Đọc (Về Những Ước Mơ Đẹp Hoặc Những Ước Mơ Viển Vông, Phi Lý)

bài giảng điện tử Tiểu Học Lớp 4 Kể chuyện 4
  Đánh giá    Viết đánh giá
 17       5      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
rg4a0q
Danh mục
bài giảng điện tử
Thể loại
Ngày đăng
2015-07-03 11:01:00
Loại file
xvl
Dung lượng
6.89 M
Trang
1
Lần xem
5
Lần tải
17
File đã kiểm duyệt an toàn

Công ty Cổ phần Mạng giáo dục Bạch Kim - 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Trang bìa Trang bìa: TIẾT 8 KỂ CHUYỆN ĐÃ NGHE ĐÃ ĐỌC KỂ CHUYỆN Đề bài: Kể chuyện đã nghe, đã đọc Đề bài: Kể một câu chuyện

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

Công ty Cổ phần Mạng giáo dục Bạch Kim - 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Trang bìa
Trang bìa:
TIẾT 8 KỂ CHUYỆN ĐÃ NGHE ĐÃ ĐỌC KỂ CHUYỆN
Đề bài:
Kể chuyện đã nghe, đã đọc Đề bài: Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc nói về quan hệ giữa con người với thiên nhiên Kể chuyện đã nghe đã đọc:
Kể chuyện đã nghe, đã đọc Đề bài: Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc nói về quan hệ giữa con người với thiên nhiên Những truyện nói về mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên gồm các thể loại: - Những truyện cổ tích giải thích các hiện tượng hoặc sự vật trong thiên nhiên. - Những truyện kể về tình cảm thân thiết, gắn bó giữa con người với thiên nhiên. Tình cảm con người với vật nuôi trong nhà. Con người làm bạn với thiên nhiên, dựa vào thiên nhiên để cải thiện cuộc sống của mình. Thiên nhiên giúp đỡ con người. Kể chuyện đã nghe đã đọc:
Tìm những câu chuyện ở đâu ? - Đã được nghe ông, bà, bố, mẹ hay thầy cô giáo… kể. - Đã được đọc ở sách, báo… Kể chuyện đã nghe, đã đọc Đề bài: Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc nói về quan hệ giữa con người với thiên nhiên Những truyện nói về mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên gồm các thể loại: Trình tự kể chuyện:
Trình tự kể chuyện: 1- Giới thiệu câu chuyện sẽ kể. 2- Kể diễn biến câu chuyện. 3- Có thể nêu cảm nghĩ của bản thân về câu chuyện. Kể chuyện đã nghe, đã đọc Đề bài: Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc nói về quan hệ giữa con người với thiên nhiên Tiêu chí đánh giá:
- Nội dung câu chuyện. - Cách diễn đạt. - Cách thể hiện, điệu bộ cử chỉ. Tiêu chí đánh giá. Đề bài: Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc nói về quan hệ giữa con người với thiên nhiên Kể chuyện đã nghe, đã đọc Một số hình ảnh về thiên nhiên:
Một số hình ảnh về thiên nhiên Kể chuyện đã nghe, đã đọc Đề bài: Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc nói về quan hệ giữa con người với thiên nhiên Một số hình ảnh về thiên nhiên:
Trên thế giới Một số hình ảnh về thiên nhiên:
Cảnh Việt Nam Một số hình ảnh về thiên nhiên:
Một số hình ảnh về thiên nhiên:
Một số hình ảnh về loài vật:
Một số hình ảnh về loài vật Một số hình ảnh về loài vật:
Một số hình ảnh về loài vật:
Trả lời câu hỏi:
Con người cần làm gì để thiên nhiên mãi tươi đẹp? - Luôn bảo vệ, giữ gìn các phong cảnh thiên nhiên. - Không chặt phá rừng và tài nguyên thiên nhiên. - Không săn bắn động vật hoang dã. - Không thải các loại rác thải bừa bãi ra môi trường. - Bảo vệ nguồn nước luôn trong sạch. Kết thúc:

Nguồn:trên mạng

 
 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


Để tải về bài giảng điện tử Tuần 8. Kể chuyện đã nghe đã đọc (về những ước mơ đẹp hoặc những ước mơ viển vông, phi lý)
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

LINK DOWNLOAD

xvl.pngPackage - Tiet 08. Ke chuyen da nghe da doc/Player.swf[6.89 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

bài giảng tương tự