Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .pptx
Unit 12. Music - 1
Trang 1
Unit 12. Music - 2
Trang 2
Unit 12. Music - 3
Trang 3
Unit 12. Music - 4
Trang 4
Unit 12. Music - 5
Trang 5
Unit 12. Music - 6
Trang 6
Unit 12. Music - 7
Trang 7
Có thể download miễn phí file .pptx bên dưới

Unit 12. Music

Đăng ngày 2/24/2017 11:31:26 AM | Thể loại: Tiếng Anh 10 | Lần tải: 12 | Lần xem: 0 | Page: 7 | FileSize: 0.00 M | File type: pptx
0 lần xem

bài giảng Unit 12. Music, Tiếng Anh 10. . nslide giới thiệu tới đọc giả bài giảng Unit 12. Music .Để giới thiệu thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn thư viện tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời các bạn đang tìm cùng xem , bài giảng Unit 12. Music thuộc danh mục Tiếng Anh 10 được chia sẽ bởi thành viên lo co mo đến cộng đồng nhằm mục đích nâng cao kiến thức , tài liệu này đã giới thiệu vào thể loại Tiếng Anh 10 , có tổng cộng 7 page, thuộc định dạng .pptx, cùng mục còn có Bài giảng Tiếng Anh Tiếng Anh 10 ,bạn có thể tải về free , hãy chia sẽ cho mọi người cùng xem Welcome all teachers and students attending an English lesson today, cho biết thêm Thanks for your attendance 1, tiếp theo là classical [`klæsikəl] music (n) nhạc cổ điển 2, nói thêm folk [fouk] music (n) nhạc dân gian 3, tiếp theo là rock [rɔk] ‘n’ roll [`roul] (n) nhạc rock and roll 4,còn cho biết thêm country [`kʌntri] music (n) nhạc đồng quê 5, nói thêm serious (a) [`siəriəs] nghiêm trang, đứng đắn, bác học 6, bên cạnh đó beat (n) [bi:t] nhịp (âm nhạc) 7, ngoài ra human (n) [`hju:mən] lòai người 8, bên cạnh đó emotion (n) [i`mou∫n] cảm xúc 9, cho biết thêm especially (adv)

https://nslide.com/bai-giang/unit-12-music.je5r0q.html

Nội dung

Cũng như các tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu phí từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải Download tài liệu,đề thi,mẫu văn bản miễn phí phục vụ tham khảo Một số tài liệu download lỗi font chữ không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí bài giảng này , hoặc tìm kiếm các bài giảng khác tại đây : tìm kiếm bài giảng Tiếng Anh 10


Welcome all teachers and students
attending an English lesson today.
Thanks for your attendance
1. classical [`klæsikəl] music (n) nhạc cổ điển  
2. folk [fouk] music (n) nhạc dân gian
3. rock [rɔk] ‘n’ roll [`roul] (n) nhạc rock and roll      
4. country [`kʌntri] music (n) nhạc đồng quê
5. serious (a) [`siəriəs] nghiêm túc, đứng đắn, bác học6. beat (n) [bi:t] nhịp (âm nhạc)
7. human (n) [`hju:mən] lòai người        
8. emotion (n) [i`mou∫n] cảm xúc
9. especially (adv) [is`pe∫əli] đặc biệt là
10. communicate (v) [kə`mju:nikeit] giao tiếp1. b
2. e
3. d
4. a
5. c

Sponsor Documents