BẢN TIN NĂM HỌC 2017-2018

bài giảng Bài viết
  Đánh giá    Viết đánh giá
        1      0
Phí: Tải Miễn phí - Download FREE
Mã tài liệu
nm7w0q
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Lần xem
1
Lần tải
File đã kiểm duyệt an toàn

BẢN TIN NĂM HỌC 2017-2018(Về việc tổ chức chuyên đề) Sáng ngày 13/11/2017 Tổ Xã hội cùng với Tổ Toán – Lí trường THCS Búng Tàu đã phối hợp tổ chức mở 2 chuyên đề: “Kinh nghiệm giúp học sinh làm tốt bà,xem chi tiết và tải về Bài giảng điện tử BẢN TIN NĂM HỌC 2017-2018, Bài Giảng Bài Viết , Bài giảng điện tử BẢN TIN NĂM HỌC 2017-2018, , 1 trang, , Bài viết chia sẽ bởi Tuyến Trần Đình đã có download

 
LINK DOWNLOAD

BAN-TIN-NAM-HoC-2017-2018.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

strong>                                                /p>

strong>BẢN TIN NĂM HỌC 2017-2018/p>

strong>(Về việc tổ chức chuyên đề)/p>

 

             Sáng ngày 13/11/2017 Tổ Xã hội cùng với Tổ Toán – Lí trường THCS Búng Tàu đã phối hợp tổ chức mở 2 chuyên đề: “Kinh nghiệm giúp học sinh làm tốt bài văn tự sự trong chương trình ngữ văn ở bậc THCS”và “ Nhập điểm trên hệ thống Smas”

             Đến tham dự buổi chuyên đề có Thầy: Võ Tuấn Kiệt – Phó hiệu trưởng chuyên môn. Cùng toàn thể giáo viên của trường.

strong>            Về chuyên đề: “Kinh nghiệm giúp học sinh làm tốt bài văn tự sự trong chương trình ngữ văn ở bậc THCS”/p>

            Chuyên đề là truyền thống mới về sinh hoạt chuyên môn. Với chuyên đề này giúp các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệp về phương pháp truyền đạt kiến thức cho học sinh. Đồng thời nâng cao chuyên môn cho đồng nghiệp.

 picture1_02/p>

strong>Hình ảnh các thầy cô tham dự chuyên đề/p>

strong> /p>

             Nội dung chủ yếu của đề tài này thuộc phân môn Tập làm văn được xem là phần có tính chất tổng hợp và sáng tạo. Nó có tầm quan trọng vì có thể nói kết quả bài Tập làm văn là thước đo trình độ kiến thức đã học trong nhà trường và trong đời sống thực tế của học sinh.Tập làm văn có nhiệm vụ củng cố kiến thức đã học, bồi dưỡng năng lực tư duy và giáo dục đạo đức cho học sinh. Thực trạng ngày nay, bài làm của các em vẫn còn hiện tượng lạc đề đều do không chú ý đến việc tìm hiểu đề, tìm ý và lập dàn ý.Các đồng nghiệp có thể thấy được ở đây một số phương pháp giúp các em nắm vững kĩ năng làm bài văn tự sự một cách dễ dàng.

 

strong>Về chuyên đề: “ Nhập điểm trên hệ thống Smas”/p>

             Sự tiến bộ của CNTT ngày nay, nó không chỉ là một công cụ kĩ thuật hiện đại  để sản xuất mà còn dùng  để truyền, đưa, thu thập, xử lí, lưu trữ và trao đổi thông tin. Cùng ngày tổ Tự nhiên cũng mở chuyên đề. Việc ứng dụng phần mềm này trong trường hoc chiếm rất nhiều ưu thế như giúp giáo việc nhập điểm, tính trung bình môn, đámh giá, xếp loại học sinh,…Đồng thời công cụ SMAS là quản điểm trực tuyến, phụ huynh có thể theo dõi được việc học tập con em, có thể thay thế việc viết học bạ, sổ liên lạc, sổ gọi tên, ghi điểm, gửi thông báo về cho phụ huynh.

 

. img src="/uploads/blogs/745796/picture3_01.jpg" border="0" alt="picture3_01" title="picture3_01" width="489" height="380" /
/p>

      Các thầy cô thực hành nhập điểm trên hệ thống SMAS/p>

strong> /p>

       Với nội dung trên, việc tổ chức chuyên đề này là rất hữu ích cho đội ngũ giáo viên kể cả cán bộ quản lý chuyên môn, Đồng thời trường cũng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên cốt cán, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên nâng cao trình độ, kỹ năng.

   Tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh, học sinh có thời gian tiếp xúc với máy tính, với Internet nhưng cần có sự kiểm soát của giáo viên hoặc gia đình học sinh.

  Tổ chức hội thảo chuyên đề cấp trường về ứng dụng phần mềm SMAS để giáo viên của trường  tham gia báo cáo, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm.

 

em>Búng Tàu, Ngày 13 tháng 11 năm 2017./p>

strong
em>                                                                             Người viết tin/strong
/p>

strong
em> /strong
/p>

strong
em>                                                                               /strong
strong
em>Tổ Xã Hội/strong
/p>

    

 

Xem toàn màn hình

Thu nhỏ màn hình

Nguồn:

 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD bài giảng này

Để tải về BẢN TIN NĂM HỌC 2017-2018
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

bài giảng tương tự