BẢN TIN NĂM HỌC 2017-2018

Đăng ngày | Thể loại: Bài viết | Chia sẽ bởi: Tuyến Trần Đình | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | Kích thước: | Loại file:
Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

bài giảng BẢN TIN NĂM HỌC 2017-2018, Bài viết. . nslide chia sẽ đến bạn đọc tài liệu BẢN TIN NĂM HỌC 2017-2018 .Để chia sẽ thêm cho các bạn nguồn thư viện tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả đang cần cùng tham khảo , Thư viện BẢN TIN NĂM HỌC 2017-2018 thuộc chuyên mục Bài viết được chia sẽ bởi user Tuyến Trần Đình tới học sinh,sinh viên, giáo viên nhằm mục tiêu nghiên cứu , thư viện này đã chia sẽ vào thể loại Bài viết , có 1 page, thuộc thể loại ., cùng mục còn có Bài giảng ,bạn có thể tải về free , hãy giới thiệu cho mọi người cùng xem BẢN TIN NĂM HỌC 2017-2018, kế tiếp là (Về việc công ty chuyên đề) Sáng ngày 13/11/2017 Tổ Xã hội cùng với Tổ Toán – Lí trường THCS Búng Tàu đã phối hợp công ty mở 2 chuyên đề: “Kinh nghiệm giúp học sinh làm tốt bài văn tự sự trong chương trình ngữ văn ở bậc THCS”và “ Nhập điểm trên hệ thống Smas” Đến tham gia buổi chuyên đề có Thầy: Võ Tuấn Kiệt – Phó hiệu trưởng chuyên môn, nói thêm là Cùng toàn thể thầy giáo của trường,còn cho biết thêm Về chuyên đề: “Kinh nghiệm giúp học sinh làm tốt bài văn tự sự trong chương trình ngữ văn ở bậc THCS” Chuyên https://nslide.com/bai-viet/ban-tin-nam-hoc-2017-2018.nm7w0q.html

Nội dung

                                                

BẢN TIN NĂM HỌC 2017-2018

(Về việc tổ chức chuyên đề)

 

             Sáng ngày 13/11/2017 Tổ Xã hội cùng với Tổ Toán – Lí trường THCS Búng Tàu đã phối hợp tổ chức mở 2 chuyên đề: “Kinh nghiệm giúp học sinh làm tốt bài văn tự sự trong chương trình ngữ văn ở bậc THCS”và “ Nhập điểm trên hệ thống Smas”

             Đến tham dự buổi chuyên đề có Thầy: Võ Tuấn Kiệt – Phó hiệu trưởng chuyên môn. Cùng toàn thể giáo viên của trường.

            Về chuyên đề: “Kinh nghiệm giúp học sinh làm tốt bài văn tự sự trong chương trình ngữ văn ở bậc THCS”

            Chuyên đề là truyền thống mới về sinh hoạt chuyên môn. Với chuyên đề này giúp các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệp về phương pháp truyền đạt kiến thức cho học sinh. Đồng thời nâng cao chuyên môn cho đồng nghiệp.

 picture1_02

Hình ảnh các thầy cô tham dự chuyên đề

 

             Nội dung chủ yếu của đề tài này thuộc phân môn Tập làm văn được xem là phần có tính chất tổng hợp và sáng tạo. Nó có tầm quan trọng vì có thể nói kết quả bài Tập làm văn là thước đo trình độ kiến thức đã học trong nhà trường và trong đời sống thực tế của học sinh.Tập làm văn có nhiệm vụ củng cố kiến thức đã học, bồi dưỡng năng lực tư duy và giáo dục đạo đức cho học sinh. Thực trạng ngày nay, bài làm của các em vẫn còn hiện tượng lạc đề đều do không chú ý đến việc tìm hiểu đề, tìm ý và lập dàn ý.Các đồng nghiệp có thể thấy được ở đây một số phương pháp giúp các em nắm vững kĩ năng làm bài văn tự sự một cách dễ dàng.

 

Về chuyên đề: “ Nhập điểm trên hệ thống Smas”

             Sự tiến bộ của CNTT ngày nay, nó không chỉ là một công cụ kĩ thuật hiện đại  để sản xuất mà còn dùng  để truyền, đưa, thu thập, xử lí, lưu trữ và trao đổi thông tin. Cùng ngày tổ Tự nhiên cũng mở chuyên đề. Việc ứng dụng phần mềm này trong trường hoc chiếm rất nhiều ưu thế như giúp giáo việc nhập điểm, tính trung bình môn, đámh giá, xếp loại học sinh,…Đồng thời công cụ SMAS là quản điểm trực tuyến, phụ huynh có thể theo dõi được việc học tập con em, có thể thay thế việc viết học bạ, sổ liên lạc, sổ gọi tên, ghi điểm, gửi thông báo về cho phụ huynh.

 

. picture3_01

      Các thầy cô thực hành nhập điểm trên hệ thống SMAS

 

       Với nội dung trên, việc tổ chức chuyên đề này là rất hữu ích cho đội ngũ giáo viên kể cả cán bộ quản lý chuyên môn, Đồng thời trường cũng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên cốt cán, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên nâng cao trình độ, kỹ năng.

   Tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh, học sinh có thời gian tiếp xúc với máy tính, với Internet nhưng cần có sự kiểm soát của giáo viên hoặc gia đình học sinh.

  Tổ chức hội thảo chuyên đề cấp trường về ứng dụng phần mềm SMAS để giáo viên của trường  tham gia báo cáo, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm.

 

Búng Tàu, Ngày 13 tháng 11 năm 2017.

                                                                             Người viết tin

 

                                                                               Tổ Xã Hội