Tin Tức Thời Sự:Bắt Đối Tượng Chuyên Cướp Tài Sản Nữ Sinh

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       1      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
ejhfuq
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Trang
Lần xem
1
Lần tải
0
File đã kiểm duyệt an toàn

Bắt đối tượng chuyên cướp tài sản nữ sinh (Dân trí) - Khoảng 6h15 ngày 28/5, Công an phường 9 (quận Phú Nhuận) đã tóm gọn đối tượng chuyên cướp giật, gây ra hàng loạt vụ cướp trên địa bàn. Nạn nhân củ

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

Bắt đối tượng chuyên cướp tài sản nữ sinh

(Dân trí) - Khoảng 6h15 ngày 28/5, Công an phường 9 (quận Phú Nhuận) đã tóm gọn đối tượng chuyên cướp giật, gây ra hàng loạt vụ cướp trên địa bàn. Nạn nhân của tên cướp là những nữ sinh đi học vào thời điểm vắng.

 

Đối tượng Đông tại cơ quan
điều tra.
Thời gian gần đây, nhiều phụ huynh, học sinh và nhà trường lo lắng khi các em học sinh liên tục bị cướp giật trên đường đi học hoặc ngay trước cổng trường. “Điểm chung” về thủ phạm những vụ cướp mà các nạn nhân kể lại: tên cướp khoảng 30 tuổi, đi xe Ware RS.

Đối tượng đã thực hiện hàng loạt vụ cướp trên địa bàn 3 quận: Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp. Đặc biệt là tại phường 9, quận Phú Nhuận, các vụ cướp đã gây ra một sự hoang mang cho học sinh, nhà trường.

Không để sự việc tiếp diễn, Công an phường 9, quận Phú Nhuận đã cắt cử cán bộ, dân quân tích cực tuần tra, chặn bắt đối tượng. Khoảng 6h15 ngày 28/5, các trinh sát phường 9 đang trên đường tuần tra đã phát hiện một đối tượng khả nghi đang bám theo chị Huỳnh Huyền Trang (20 tuổi, sinh viên trường Cao đẳng Bách Việt) trên đường Đào Duy Anh.

Khi chị Huyền đạp xe đến trước nhà số 422 Đào Duy Anh thì đối tượng đi xe Ware RS này áp sát giật túi xách của chị Huyền (bên trong có giấy tờ tuỳ thân, thẻ ATM và 230.000 đồng).

Ngay lập tức, các trinh sát truy đuổi. Tên cướp rồ ga bỏ chạy. Cuộc truy đuổi quyết liệt diễn ra và đến ngã 3 đường Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm thì tên cướp bị tóm gọn. Tại công an, tên cướp khai tên Đỗ Đức Đông (31 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, tạm trú quận 12).

Trung tá Trần Việt Cường, Trưởng Công an phường 9, quận Phú Nhuận cho biết, Đông có nhiều tiền án về tội cướp giật tài sản và là đối tượng nghiện ma tuý. Cách đây một tuần, Đông đã thực hiện được gần 10 vụ cướp tài sản của học sinh, sinh viên.

Hiện Công an phường 9 đang lập hồ sơ đối tượng Đông giao cho Công an quận Phú Nhuận điều tra xử lý

Nguồn:trên mạng

 
 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

tương tự