Bài Viết:Bếp Hồng Ngoại Khác Bếp Từ Như Thế Nào?

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       0      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
vd5t0q
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Trang
Lần xem
0
Lần tải
0
File đã kiểm duyệt an toàn

Bếp điện từ và bếp hồng ngoại hiện nay là sản phẩm được người tiêu sử dụng quan tâm nhiều nhất. Vấn đề đặt ra của các khách hàng khi tới với Gia Minh Group là bếp hồng ngoại khác bếp điện từ như thế n

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

Bếp điện từ và bếp hồng ngoại hiện nay là sản phẩm được người tiêu sử dụng quan tâm nhiều nhất. Vấn đề đặt ra của các khách hàng khi tới với Gia Minh Group là bếp hồng ngoại khác bếp điện từ như thế nào? Hay Làm sao để phân loại đựợc bếp điện từ và bếp hồng ngoại? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách trả lời các câu hỏi đó.

Bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại được ứng dụng từ nguyên lí bức xạ nhiệt tia hồng ngoại - đây là loại tia có bức xạ nhiệt lớn nhất. Khi bếp hoạt động bóng đèn halogen ở bên trong bếp phát ra tia hồng ngoại. Nhiệt sẽ đốt nóng bề mặt bếp và truyền tới nồi. Nhiệt truyền ra từ bếp theo một diện tích nhất định do đó dù tiết diện nồi có cao hay nhỏ thì nhiệt truyền vẫn như vậy.

Lúc sử dụng nồi nhỏ sẽ làm lãng phí điện, nhiệt thoát ra ngoài nhiều và dễ bị bỏng trong trường hợp không cẩn thận. Dĩ nhiên với dòng bếp hồng ngoại thì có khả năng dùng với nhiều loại nồi không phân loại chất liệu.

Ưu điểm: Dùng được mọi loại nồi, an toàn, tiết kiệm điện, hiệu suất đạt được lên tới 60%.

Nhược điểm: Tỏa nhiệt theo diện tích cố định, trong trường hợp sử dụng nồi nhỏ sẽ hao phí nhiệt năng, tuổi thọ kém.

Bếp điện từ

Bếp từ là mặt hàng cao cấp kết hợp giữa bếp hồng ngoại và bếp từ , một thiết bị nhà bếp thông minh, an toàn mà hiệu quả, đặc biệt là dòng sản phẩm tiết kiệm điện tương đối tốt. Bếp điện từ được ứng dụng dành cho nguyên lý từ trường Faraday. Bên dưới bề mặt tấm kính cách điện chính là một cuộn dây sinh từ. Lúc bếp tác dụng, cuộn dây này sẽ sinh ra từ trường tác động lên nồi. Nồi tự nóng lên do đó gần như không mất một chút năng lượng nào ra phía ngoài , hiệu suất có thể đạt được tới 90%, tiết kiệm điện năng tuyệt đối. Còn ở bên vùng nấu hồng ngoại sẽ có cơ chế hoạt động như bếp hồng ngoại.

Điểm tối ưu: Dùng được mọi loại nồi, thiết kế bắt mắt, an toàn, tiết kiệm, hiệu năng đạt được lên tới 90%.

Điểm yếu: Giá lớn.

Bếp hồng ngoại khác bếp từ như thế nào?

Quay trở lại câu hỏi chính, nếu để phân biệt được bằng mắt thường thì sự không giống nhau cơ bản nhất của bếp điện từ và bếp hồng ngoại chính là ở cơ chế truyền nhiệt. Trong trường hợp chỉ thoáng nhìn qua thì ta sẽ nhìn thấy chúng khá giống nhau ở kiểu dáng. Vì vậy, cách nhận biết tốt nhất là khi bật bếp ta sẽ phát hiện nếu là bếp hồng ngoại sẽ có sự Có mặt của vòng tròn màu đỏ trên bề mặt bếp còn với bếp điện từ thì không có.

Vào quá trình nấu bếp hồng ngoại không nên chạm lên bề mặt bếp vì nó sẽ gây bỏng còn bếp từ thì hoàn toàn ngược lại, các bạn hoàn toàn có thể lau chùi, vệ sinh vào quá trình nấu. Nên bếp từ an toàn hơn, được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá lớn.

Ngoài ra, bếp từ là sản phẩm kết hợp của bếp hồng ngoại và bếp từ nên sẽ có thể sử dụng được với cả bộ nồi từ, cho hiệu năng đạt được lớn nhất, tiết kiệm điện nhất.

Nguồn: http://giaminhgroup.com/tin-tuc/Bep-Hong-Ngoai-Khac-Bep-Dien-Tu-Nhu-The-Nao-1364.html

Nguồn:trên mạng

 
 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

tương tự