Tin Giáo Dục:Cả Lớp Đóng Cửa Xem "Phim Hành Động"

  Đánh giá    Viết đánh giá
 124       0      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
gdl4vq
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Trang
Lần xem
0
Lần tải
124
File đã kiểm duyệt an toàn

Chỉ mâu thuẫn nhỏ nhưng một nữ sinh lớp 7 đã nắm đầu bạn để “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” làm đối phương nhập viện. Trong khi đó, tập thể lớp còn đóng kín cửa để xem... “phim hành động”. Sáng 14/10,

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

Chỉ mâu thuẫn nhỏ nhưng một nữ sinh lớp 7 đã nắm đầu bạn để “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” làm đối phương nhập viện. Trong khi đó, tập thể lớp còn đóng kín cửa để xem... “phim hành động”.

Sáng 14/10, lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) cho biết, đã yêu cầu Hiệu trưởng trường THCS Trần Huỳnh báo cáo gấp vụ nữ sinh đánh nhau làm một nữ sinh nhập viện.

 

Ảnh minh họa

Sự việc xảy ra vào cuối giờ học sáng 12/10 tại lớp 7A2 sau khi học sinh Trương Tường Vy mâu thuẫn với bạn học cùng lớp là Nguyễn Kim Thảo.

Thấy hai bên cự cãi nhưng ban cán sự lớp không can ngăn nên Thảo đã túm tóc Tường Vy giật mạnh đầu xuống bàn học rồi đấm đá túi bụi. Khi các giáo viên đi ngang nghe tiếng la hét, mở cửa lớp mới phát hiện đưa Tường Vy với nhiều vết bầm tím trên mặt, cổ bị trầy xước vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu.

Theo lãnh đạo trường THCS Trần Huỳnh thì ngoài việc xử lý kỷ luật Thảo, hội đồng khen thưởng - kỷ luật nhà trường còn đề nghị phê bình nghiêm khắc tập thể lớp 7A2 vì không sớm báo cáo giáo viên chủ nhiệm hoặc thầy cô. Khi thấy bạn cùng lớp đánh nhau, các em lại đóng cửa lớp để xem… “phim hành động”.

Nguồn:trên mạng

 
 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

tương tự