Cay đắng cho chồng "cặp kè" sếp già để thăng tiến

bài giảng Hôn nhân - Chia sẻ
  Đánh giá    Viết đánh giá
        1      0
Phí: Tải Miễn phí - Download FREE
Mã tài liệu
acvx0q
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Lần xem
1
Lần tải
File đã kiểm duyệt an toàn

Chuyện chồng tôi ngoại tình, tôi biết! Thậm chí tôi đã biết từ rất lâu rồi. Thế nhưng tôi im lặng.Chuyện chồng tôi ngoại tình, tôi biết! Thậm chí tôi đã biết từ rất lâu rồi. Thế nhưng tôi im lặng. Đán,xem chi tiết và tải về Bài giảng điện tử Cay đắng cho chồng "cặp kè" sếp già để thăng tiến, Bài Giảng Hôn Nhân - Chia Sẻ , Bài giảng điện tử Cay đắng cho chồng "cặp kè" sếp già để thăng tiến, , 1 trang, , Hôn nhân - Chia sẻ chia sẽ bởi Thu Hoài đã có download

 
LINK DOWNLOAD

Cay-dang-cho-chong-cap-ke-sep-gia-de-thang-tien.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

strong>Chuyện chồng tôi ngoại tình, tôi biết! Thậm chí tôi đã biết từ rất lâu rồi. Thế nhưng tôi im lặng./p>

Chuyện chồng tôi ngoại tình, tôi biết! Thậm chí tôi đã biết từ rất lâu rồi. Thế nhưng tôi im lặng. Đáng lí tôi cũng làm ầm lên, đi tìm cô nhân tình đó mà đánh cho một trận tơi bởi.

Nhưng khi nghe chồng giải thích và xin lỗi, tôi quyết định vờ như mình ngu ngốc, chẳng hay biết điều gì. Nhìn hai đứa con đang khôn lớn, nhìn cái tương lai còn đang mịt mờ của gia đình tôi, tôi buộc lòng phải nhẫn nhục.

img src="http://image.24h.com.vn/upload/4-2017/images/2017-12-16/Cay-dang-cho-chong-cap-voi-sep-gia-de-thang-tien-chong-ngoai-tinh-sep-gia-1-1513413536-657-width530height354.jpg" border="0" alt="Cay đắng cho chồng "cặp kè" sếp già để thăng tiến - 1" width="520" /
/p> em>                       Tôi đành chấp nhận im lặng, vờ như mình không biết gì (Ảnh minh họa)/p>

Hiện tại sự nghiệp của chồng tôi đã rất phát đạt. Anh mở được công ty riêng, mối làm ăn ổn định và thu nhập khá cao. Có được ngày hôm nay, một phần nhờ sự nỗ lực của chồng, phần lớn phải kể đến sự… nhẫn nhục của tôi.

Bởi nếu tôi không ngậm đắng nuốt cay, chấp nhận cho chồng đi ngoại tình để có đà thăng tiến trong sự nghiệp thì không bao giờ chúng tôi có ngày hôm nay.

Cả gia đình tôi và gia đình chồng đều nghèo lắm. Nhà hai bên đều đông con, cuộc sống khó khăn. Chồng tôi là người duy nhất khấm khá và cứu giúp được cả hai bên. Tuy vậy, đó cũng là một sự đổi chác đầy cay đắng của tôi.

Chồng tôi cặp với một người đàn bà hơn anh tới 8 tuổi. Chị ta từng là giám đốc công ty nơi anh làm thuê. Chị ta bỏ chồng, lắm tiền nhiều của và… mê trai đẹp. Trong khi đó chồng tôi lại hào hoa, điển trai và ăn nói cực kì có duyên. Tất nhiên, chồng tôi lọt vào mắt xanh của chị ta. Một thời gian dài họ cặp kè với nhau.

Khi tôi phát hiện ra sự việc, tôi cũng nổi điên lên. Nhưng rồi chồng tôi giải thích anh cặp với chị ta chẳng qua chỉ vì muốn được tạo điều kiện trong công việc. Chị ta quá giàu, lại có nhiều mối quan hệ, chị ta sẽ giúp anh mở được công ty riêng, có được sự nghiệp vững chắc. Những gì mà chồng tôi làm chỉ là chiều theo ý chị ta một chút là được.

Chồng tôi bảo không bao giờ bỏ vợ, bỏ con để cưới người đàn bà đó. Mà dù có bỏ thì chị ta cũng chẳng thích. Thứ chị ta muốn chỉ là một mối quan hệ lập lờ, già nhân ngãi non vợ chồng chứ chị ta không thích kết hôn.

Nhất là ở vị trí thành đạt như chị ta, áp lực dư luận chắc chắn sẽ khiến chị ta không bao giờ muốn lấy một gã vừa kém về tài, vừa kém về tuổi như chồng tôi.

Mặc dù biết không hay ho gì nhưng đây thực sự là một mối quan hệ mà chúng tôi được nhiều hơn là mất. Tôi đành chấp nhận im lặng, vờ như mình không biết gì. Thi thoảng tôi còn mời chị ta đến nhà chơi.

Chị ta lấy làm khoái chí lắm. Cái cảm giác dắt mũi được vợ của nhân tình chắc hẳn khiến chị ta thấy mình đắc thắng. Tôi tất nhiên cay cú lắm nhưng vẫn phải đóng tròn vai người vợ ngờ nghệch để mục đích cuối cùng của chúng tôi thành công.

Và rồi mọi thứ cũng diễn ra như dự định. Hiện tại, chồng tôi đã có một ông ty tư nhân của riêng mình với các mối làm ăn ổn định. Chồng tôi đang rút dần ra khỏi mối quan hệ với người đàn bà đó. Anh bắt đầu hờ hững để chị ta chán. 

Thêm vào đó, có lẽ chồng tôi cũng dần không còn hấp dẫn với chị ta nữa nên họ bắt đầu giãn nhau ra. Việc của tôi bây giờ là chờ đợi, chờ tới ngày họ chấm dứt trong lặng lẽ để chúng tôi có thể thực sự vun vén cho tổ ấm của mình.

em
strong>theo Danviet/em
/p>

Xem toàn màn hình

Thu nhỏ màn hình

Nguồn:

 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD bài giảng này

Để tải về Cay đắng cho chồng "cặp kè" sếp già để thăng tiến
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

bài giảng tương tự