Clorin, Chlorine là gì? Cách khử trùng nước bằng hóa chất Chlorine

  • 09/09/2019 04:18:32
  • 0 lượt xem
  • 0 bình luận

  • Ít hơn 1 phút để đọc

Giới thiệu

Thông tin tài liệu

Loại file: , dung lượng : , số trang : 0 ,tên

Chi tiết

Khử trùng nước bằng hóa chất Chlorine đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, nhiều người không biết Clorin, Chlorine là gì, có những loại nào. Trong bài viết này tôi xin tìm hiểu về loại hóa chất dành cho hồ bơi thôi nhé!

 

Clorin là chất gì?

 

 

 

Clorin hay còn gọi là Chlorine một hợp chất của Clo được dùng để ứng dụng vào các công việc xử lý nước như: Xử lý nước sinh hoạt, nước uống, nước bể bơi, nước nuôi trồng thủy sản, nước thải; tẩy trắng bột giấy, sợi vải; vệ sinh dân dụng nhà hàng, khách sạn, lò mổ, lò chế biến thực phẩm hay bệnh viện,..

 

Để xem thêm về Clorin hay Chlorine là gì mời truy cập và xem thêm TẠI ĐÂY.

 

Cách sử dụng hóa chất khử trùng Chlorine cho bể bơi

 

Để diệt khuẩn cho hồ bơi bạn nên dùng các loại chlorine phổ biến hiện nay như dạng bột có nồng độ 70% đến từ các thị trường như Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ. Hoặc sử dụng hiệu quả hơn với TCCA 90 bởi trong thành phần có chất bảo vệ Acid Cyanuric.

 

 

 

Cách sử dụng đơn giản như sau:

 

- Thực hiện bước kiểm tra nồng độ Clo dư và pH. Hãy cân bằng chỉ số pH về mức lý tưởng để cho công việc hiệu quả hơn.

 

- Hòa tan hóa chất Chlorine Nhật vào nước tạo thành dung dịch rồi rải đều xung quanh hồ bơi. Hãy kiểm tra nồng độ cho đến khi đạt 1 - 3ppm. Nếu chưa được hãy làm lại bước châm hóa chất với liều lượng thích hợp

 

Cách 2 là cách để loại bỏ tảo xanh ra khỏi hồ bơi mà bạn nên tham khảo: 

 

Tương tự như cách 1 nhưng sẽ phải dùng với liều lượng lớn hơn gấp 2 - 3 lần. Nếu bể của bạn xuất hiện nhiều tảo xanh thì quá trình này có thể sẽ mất một vài ngày thậm chí lên tới 1 tuần để làm sạch. 

 

Trên đây là bài tìm hiểu về clorin là gì, cách sử dụng hóa chất khử trùng chlorine trong xử lý nước bể bơi như thế nào. Mọi thông tin khác về báo giá, nhận tư vấn, đặt mua hãy liên hệ trực tiếp kidopool.vn.

Xem thêm
Thông tin phản hồi của bạn
Hủy bỏ