Cô giáo như Mẹ hiền!

bài giảng Dành cho học sinh cũ
  Đánh giá    Viết đánh giá
        1      0
Phí: Tải Miễn phí - Download FREE
Mã tài liệu
inm3zq
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Lần xem
1
Lần tải
File đã kiểm duyệt an toàn

Cô giáo như Mẹ hiền!(Kính tặng Cô giáo Nguyễn Minh Liêu)Bố mẹ công tác cơ quan cuối tuần mới về, chị em tôi ở với Bà Nội, ông mất sớm khi bố tôi mới hơn 3 tuổi.Là đứa cháu trai kháu khỉnh và sáng dạ n,xem chi tiết và tải về Bài giảng điện tử Cô giáo như Mẹ hiền!, Bài Giảng Dành Cho Học Sinh Cũ , Bài giảng điện tử Cô giáo như Mẹ hiền!, , 1 trang, , Dành cho học sinh cũ chia sẽ bởi Gia THCS Phú đã có download

 
LINK DOWNLOAD

Co-giao-nhu-Me-hien.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

img src="/uploads/blogs/blogs2/759160/clip_image002_04.jpg" border="0" alt="clip_image002_04" title="clip_image002_04" width="121" height="168" /
/p>

 

Cô giáo như Mẹ hiền!

em>(Kính tặng Cô giáo Nguyễn Minh Liêu)/p>

Bố mẹ công tác cơ quan cuối tuần mới về, chị em tôi ở với Bà Nội, ông mất sớm khi bố tôi mới hơn 3 tuổi.

Là đứa cháu trai kháu khỉnh và sáng dạ nhất nên tôi được Bà cưng chiều, dù là đứa cháu thường xuyên nghịch dại, đầu têu cho lũ trẻ cùng trang lứa trong xóm.

Chiều thứ năm lao động ngoại khóa, được nghỉ sớm, cả lũ kéo nhau ra Sông Tiêm.

Sông Tiêm khi tôi học lớp 5(1971), về mùa đông nước đầy ắp, nhất là phía trên “dường hàn”*, phía đó người lớn lội xuống ngang quá đầu người, lũ trẻ chúng tôi thường bơi đua qua sông.

Chỉ vì một lời thách đố, bơi đua giữa chiều đông giá, bị cảm lạnh phải nghỉ học. Sốt li bì, trời rét đắp chăn bông mà mồ hôi ra như tắm. Trong mơ tôi vẫn thấy mình đang bơi! Bơi đua, nhưng chỉ mình tôi bơi từ bên này qua bên kia sông giữa tiếng reo hò, cười đùa của lũ bạn.

Hai ngày không đến lớp, không có giấy xin nghỉ học, cô chủ nhiệm không hề biết lý do. Sáng chủ nhật, cô tìm đến nhà, tuy đã bớt sốt nhưng tôi vẫn nằm thiêm thiếp, nửa ngủ nửa thức. Nghe tiếng chân người, tiếng dọn dẹp nhà cửa, mùi cháo hành.., tôi nhỏm dậy nước mắt lăn dài trên má, chủ nhật đó mẹ không về!

Ôi, Cô chủ nhiệm lớp của tôi! Mãi sau này, khi đã trở thành một sỹ quan CAND, tôi mới cảm nhận hết tình thương yêu của cô đối với tôi hôm ấy: Tình thương yêu của MỘT NGƯỜI MẸ!

em>03/11/2013/p>

Lê Bình: Đại tá - C48-Bộ Công An.

em>*Dường hàn: Đập ngăn nước bằng cây, tre, nứa…lấy nước sông làm ruộng lúa./p>

 

 

Xem toàn màn hình

Thu nhỏ màn hình

Nguồn:

 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD bài giảng này

Để tải về Cô giáo như Mẹ hiền!
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

bài giảng tương tự