Án Sự - Cảnh Báo:Đi Lễ, Cả Gia Đình Bị Nhóm Côn Đồ Hành Hung, Cướp Tài Sản

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       1      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
puv5yq
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Trang
Lần xem
1
Lần tải
0
File đã kiểm duyệt an toàn

Đi lễ Đền Củi, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), một gia đình bị nhóm côn đồ hành hung, cướp tài sản Khoảng 13h30’ ngày 4/5, chị Nguyễn Thị Dung (SN 1969, trú tại đường Nguyễn Thế Lộc, phường Hoàng Văn Thụ,

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

Đi lễ Đền Củi, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), một gia đình bị nhóm côn đồ hành hung, cướp tài sản

Khoảng 13h30’ ngày 4/5, chị Nguyễn Thị Dung (SN 1969, trú tại đường Nguyễn Thế Lộc, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn) cùng người thân trong gia đình (gồm 10 người, trong đó có 2 trẻ nhỏ) đi lễ tại đền ông Hoàng Mười, xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh thì bị một nhóm người hành hung và cướp giật tài sản.

Chị Nguyễn Thị Dung với những vết cào trên cổ còn hoảng loạn sau vụ việc

Trước đó, trong khi chị Dung bê mâm lễ ra bị rơi 50.000 đồng xuống đất, vừa lúc đó có một người phụ nữ chạy đến để nhặt. Thấy vậy, chị Dung phản ứng lại và hai bên xảy ra cãi vã. Khoảng 20 phút sau khi gia đình chị Dung chuẩn bị ra về thì có một nhóm người (trong đó có người phụ nữ đã cãi vã với chị Dung trước đó - PV) đứng ở cổng đền cầm hung khí chặn lại để “nói chuyện”. Nhóm người hung hãn dùng gậy xông vào đánh các thành viên trong gia đình chị Dung.

Phải đến khi một số người dân can ngăn, các đối tượng này mới chịu bỏ đi. Tuy nhiên, khi gia đình chị Dung ra bãi gửi xe để lên xe về nhóm người kia tiếp tục “quây” lại để đánh. Trong lúc hỗn loạn, một đối tượng đã giật sợi dây chuyền và túi xách chị Dung mang theo. “Lúc đó tôi chỉ kịp giữ được sợi dây chuyền còn chiếc túi xách chúng cướp mất. Toàn bộ tài sản trong túi xách gồm 2 điện thoại, gần 20 triệu đồng tiền mặt, giấy tờ ô tô và các giấy tờ tùy thân khác đều bị mất sạch”, chị Dung kể.

Hậu quả, nhiều người trong gia đình chị Dung đều bị bầm tím với nhiều vết thương trên cơ thể. Riêng anh Nguyễn Công Hiệp (SN 1983) bị một vết chém dài 12cm ở cánh tay phải, cơ thể nhiều vết tụ máu.

Anh Nguyễn Công Hiệp bị thương tích trên người

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã Xuân Hồng và công an huyện Nghi Xuân có mặt tại hiện trường để lấy lời khai của các bị hại và truy tìm nhóm đối tượng.

Chiều 5/5, Đại tá Phan Văn Đán - Trưởng Công an huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết: “Hiện công an huyện đã nhận được đơn tố cáo của phía bị hại và đang vào cuộc điều tra nhóm đối tượng có hành vi cố ý gây thương thích, cướp tài sản".

Chiều 5/5, cả gia đình chị Dung phải trú tạm gia đình người thân ở TP Vinh vì không có giấy tờ xe để trở về quê. Tâm lý các thành viên trong gia đình hiện vẫn còn hoảng loạn sau vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an huyện Nghi Xuân điều tra, làm rõ.

Nguồn:trên mạng

 
 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

tương tự