(HBT)- Kiếm Vương Triều [Quyển 1] -Chương5: Công bằng

  • 09/09/2019 04:56:30
  • 0 lượt xem
  • 0 bình luận

  • Ít hơn 1 phút để đọc

Giới thiệu

Thông tin tài liệu

Loại file: , dung lượng : , số trang : 0 ,tên

Chi tiết


kim_vng_triu

 

Trường Tôn Thiển Tuyết tỉnh lại.

Nàng tỉnh không phải bình thường thức tỉnh, mà là nhận thức nhớ lại nhớ lại Khí Hải trong thanh tỉnh.

Nàng nhìn thấy chính mình đứng ở trong khí hải.

Dưới chân mặt biển, tường vân bình thường năm màu Nguyên Khí cũng đã triệt để đông lại, đã liền từ phía trên khiếu trong rủ xuống Chân Nguyên, cũng giống như đóng băng thác nước giống nhau đông lại lấy.

Nàng bắt đầu ý thức được chính mình lúc trước đã hoàn toàn mất đi đối với thân thể của mình cùng Chân Nguyên khống chế, đã tại sinh tử biên giới rời đi một vòng, nhưng mà nàng không có có cảm giác đến may mắn, bởi vì nàng thập phần rõ ràng tử vong uy hiếp chưa từng có đi.

Nàng nhìn thấy như đóng băng thác nước giống nhau Chân Nguyên đỉnh trời khiếu ở bên trong, có mơ hồ màu đỏ ánh sáng.

Đó là Đinh Trữ Nguyên Khí.

Tuy rằng cũng không thể lý giải Đinh Trữ là áp dụng hạng gì thủ đoạn kịp thời tỉnh lại chính mình Thức Niệm, nhưng nàng biết rõ giờ phút này chỉ có dựa vào chính mình, mới có thể chân chính sống sót.

Tâm tình của nàng lần nữa lâm vào tuyệt đối bình tĩnh, đem hết toàn lực, đem thần niệm chìm vào triệt để đóng băng Khí Hải trong ngọc cung.

Ngọc cung phát ra một tia chấn động.

Chẳng qua là một tia chấn động, đóng băng mặt biển liền bỗng nhiên tràn ra vô số vết rạn.

Đóng băng thác nước cũng tràn ra vô số nứt ra, Chân Nguyên bắt đầu lưu động.

Như Vạn Vật sống lại, thật nhỏ nước chảy hòa tan băng vụn, sau đó biến thành càng lớn nước chảy, hội tụ thành biển.

Năm màu Nguyên Khí cũng bắt đầu lưu động.

Tất cả xanh thẳm sắc mặt băng hàn Nguyên Khí lại bị Chân Nguyên không ngừng ép rơi, đè ép đến ngọc cung chỗ sâu nhất.

Nàng dưới chân nước biển trở nên vô cùng thanh tịnh, một loại nhàn nhạt đấy, khó có thể dùng ngôn ngữ hình dung màu lam.

Theo Khí Hải Trong suốt nàng trong ngọc cung một đám dị sắc cũng mơ hồ hiển lộ ra.

Đó là một thanh xanh đen sắc kiếm

Nàng ngọc trong nội cung, lại có một thanh xanh đen sắc kiếm như tại nghỉ ngơi lấy lại sức!

Cái loại này thâm trầm đến tựa hồ đủ để đem linh hồn của con người đều nuốt hút đi vào xanh đen sắc mặt, chẳng qua là liếc mắt nhìn, khiến cho người cảm thấy hung thần ngập trời.

...

Trường Tôn Thiển Tuyết thân thể không hề trở nên băng hàn, hô hấp của nàng bên trong, cũng không hề có ẩn chứa khủng bố hàn khí xanh thẳm màu sắc băng sa bay ra.

Ánh mắt của nàng mở ra, rút cuộc chính thức tỉnh lại, từ sinh tử biên giới, một lần nữa trở lại trong cuộc sống.

Tiếp theo nàng thấy rõ ôm thật chặc chính mình Đinh Trữ.

Ánh mắt của nàng tức thì tràn đầy kinh sợ cùng lạnh thấu xương sát ý, bàn tay của nàng hơi hơi nâng lên, liền phải rơi vào rúc vào trong lòng ngực của mình Đinh Trữ đầu lâu.

Một chưởng này nhìn như nhu hòa, nhưng mà trong đó lại ẩn chứa nào đó huyền diệu khó giải thích lực lượng, tản ra khó có thể dùng ngôn ngữ hình dung hủy diệt tính khí tức.

Đinh Trữ ngủ được hương vị ngọt ngào.

Hắn đã suy yếu cùng mỏi mệt tới cực điểm, tại cảm giác được Trường Tôn Thiển Tuyết trên người Chân Nguyên bắt đầu lưu động một sát na kia, hắn liền an tâm, ôm Trường Tôn Thiển Tuyết trực tiếp lâm vào sâu nhất tầng ngủ say.

Hắn hoàn toàn không có có cảm giác đến tử vong tới gần.

Trường Tôn Thiển Tuyết sắc mặt càng ngày càng băng hàn, nhưng nhìn Đinh Trữ quá phận tái nhợt khuôn mặt cùng an tâm thần sắc, bàn tay của nàng trở nên càng ngày càng chậm chạp.

Cuối cùng nàng hít một hơi thật sâu, bàn tay đang rơi xuống Đinh Trữ đầu lâu bên trên lúc trước, hủy diệt khí tức liền biến thành vô số cỗ nhu hòa mà ôn hòa khí lưu.

Tất cả băng sương hóa thành ẩm ướt, toàn bộ từ trong đệm chăn chấn ra, chấn thành càng rất nhỏ hạt, ly khai cái này giường.

Nàng đẩy ra Đinh Trữ hai tay, đứng lên, đi đến phía trước cửa sổ.

Ngoài cửa sổ dĩ nhiên ánh sáng nhạt, mưa to đã ngừng, sắp mặt trời mọc.

...

Đinh Trữ tại gà gáy chó sủa trong tỉnh lại.

Phòng ngủ đối với một mảnh ruộng khoai sọ cửa sổ dĩ nhiên mở ra, mặc dù cách nhất đạo bò đầy dây mướp tua dây bờ rào sân, Đinh Trữ còn có thể cảm giác được từ ruộng khoai sọ trong lướt nhẹ qua đến mới lạ khí tức.

Cách đó không xa ngõ sâu trong nồi bát hồ lô chậu thanh âm, xe ngựa hành tẩu thanh âm, hô quát thanh âm, vợ chồng tiềng ồn ào, không ngừng truyền vào tai của hắn khuếch trương.

Mưa to sau đó, toàn bộ Trường Lăng tựa hồ lại lập tức khôi phục như lúc ban đầu, hơn nữa trở nên càng thêm sống động.

Trường Tôn Thiển Tuyết liền đứng ở nơi này lúc giữa phía trước cửa sổ.

Nàng căn bản không có quay đầu lại, nhưng là trước tiên đã biết Đinh Trữ tỉnh dậy, trực tiếp lạnh lùng lên tiếng nói: "Ngươi đêm qua quá mức láo xược, nếu như tái phạm lần nữa, ta nhất định sẽ không chút lựa chọn giết ngươi."

Đinh Trữ nhìn xem nàng xinh đẹp bóng lưng, trên mặt thần sắc không có gì cải biến, thấp giọng nói ra: "Ngươi có lẽ minh bạch tu vi của ta cùng ngươi chênh lệch quá nhiều, muốn cứu ngươi, ta liền chỉ có cái kia một loại phương pháp. Hơn nữa liền đêm qua tình hình đến xem, Cửu U kiếm quyết lợi hại trình độ còn xa tại ta nghĩ giống như phía trên, ngươi tu hành phải càng thêm kiên nhẫn một ít."

Trường Tôn Thiển Tuyết quay người, bình tĩnh mà nhìn xem vừa mới đứng dậy hắn: "Ngươi không cảm thấy ngươi nói những thứ này rất buồn cười."

Đinh Trữ nhíu mày: "Ở đâu buồn cười?"

Trường Tôn Thiển Tuyết nói ra: "Nếu như ngươi không cảm thấy có một số việc so với sinh tử hơi trọng yếu hơn, ngươi hà tất tìm tới ta, hà tất âm thầm mưu đồ ngược lại đối với hoàng đế của các ngươi?"

Đinh Trữ lắc đầu, rất nghiêm túc nói: "Cái này không giống vậy."

"Không có gì bất đồng." Trường Tôn Thiển Tuyết lạnh trào nói: "Đối với ngươi mà nói, thay sư báo thù đều so với sinh tử hơi trọng yếu hơn, đối với ta mà nói, loại chuyện này so với sinh tử của ta cũng hơi trọng yếu hơn."

Nghe lời nói này, Đinh Trữ đã trầm mặc một lát, sau đó rất nghiêm túc thấp giọng nói ra: "Ta và ngươi đã từng nói qua, ta cũng không phải của hắn đệ tử, còn có, nếu như ngươi lần sau còn có loại này ngoài ý muốn, ta như trước chọn cứu ngươi."

Trường Tôn Thiển Tuyết đuôi lông mày hơi hơi vén lên, một vòng chính thức phẫn nộ thần sắc xuất hiện ở góc mắt của nàng.

"Không muốn nói cùng những thứ này vô dụng nói nhảm, không phải người kia đệ tử, tuyệt đối không có khả năng biết rõ ta tu luyện là công pháp gì, không phải người kia đệ tử, càng không khả năng tu tập loại này chính mình muốn chết Cửu Tử Tàm Thần Công, càng không khả năng tại loại đến tuổi này liền có được ngươi tu vi như vậy cùng kiến thức."

Trong ánh mắt của nàng lần nữa tràn ngập ra lãnh khốc sát cơ, "Ta chỉ muốn nhắc lại ngươi một lần, ngươi là người kia đệ tử chuyện này bản thân, cũng đã đầy đủ để cho ta giết chết ngươi. Ta không giết ngươi, đầu là sự hiện hữu của ngươi có thể làm cho của ta tu hành càng mau một chút."

Đinh Trữ an tĩnh mấy tức thời gian, hắn ngẩng đầu lên, nhìn xem phẫn nộ nàng, nghiêm túc hỏi: "Ngươi thật sự như vậy căm hận hắn?"

"Trên đời này có người không căm hận hắn sao? Đã liền chính các ngươi người Tần đều căm hận hắn." Trường Tôn Thiển Tuyết mặt không biểu tình nói: "Không căm hận người của hắn đều không sai biệt lắm đã toàn bộ chết sạch."

Đinh Trữ nhìn nàng kia vô cùng xinh đẹp hai con ngươi, càng thêm nghiêm túc nói ra: "Nếu như như vậy, ngươi tại sao lại muốn tới đến Trường Lăng?"

Trường Tôn Thiển Tuyết nhìn hắn một cái, phẫn nộ thần sắc chậm rãi biến mất, gương mặt lần nữa lạnh mà bình tĩnh: "Ngươi cho là ta tại Trường Lăng là vì cùng hắn tình cũ? Ta chẳng qua là cảm thấy không công bằng... Ta chẳng qua là cảm thấy hắn làm nhiều chuyện như vậy kết quả rơi xuống như vậy kết cục, ta cảm thấy được không công bằng. Chỉ là bởi vì ta cảm thấy được không công bằng, cho nên ta mới muốn giết chết hoàng đế của các ngươi.

Đinh Trữ yên tĩnh trở lại, hắn không hề cãi lại cái gì, chỉ nói là nói: "Ta hôm nay sẽ đi chuyến Ngư Thị, đi giết một người về sau trở lại."

Trường Tôn Thiển Tuyết hơi hơi nhíu mày, "Ngươi vừa mới một lần nữa khiến cho Thần Đô ty hứng thú, ngươi xác định cái này thật là tốt thời cơ?"

Đinh Trữ nhẹ gật đầu, "Triệu Trảm vừa mới chết, Giam Thiên Ti cùng Thần Đô ty nhân vật lợi hại sẽ có càng nhiều chuyện hơn muốn làm."

Trường Tôn Thiển Tuyết nhìn hắn một cái, hỏi: "Ngươi muốn giết chính là ai?"

Đinh Trữ vuốt vuốt đôi má, nói khẽ: "Tống Thần Thư."

Trường Tôn Thiển Tuyết cẩn thận suy nghĩ một chút, trí nhớ của nàng cũng không tính rất tốt, nhưng may mà toàn bộ Trường Lăng người tu hành số lượng cũng cũng không tính nhiều, hơn nữa cái tên này cùng Đại Tần vương triều kinh sử cất trong kho có quan hệ, cho nên hắn lập tức từ trong đầu tìm ra cái này người có tên chữ.

Nàng dùng nhìn xem ngu ngốc ánh mắt nhìn rất nghiêm túc Đinh Trữ, "Một cái vừa mới đến Nhị Cảnh hạ phẩm Tu Hành Giả,, lại còn nói muốn giết một cái tam cảnh thượng phẩm Tu Hành Giả?"

Đinh Trữ rất thuận miệng nhẹ giọng đáp: "Bốn cảnh phía dưới không khác nhau."

"Bốn cảnh phía dưới không khác nhau?"

Trường Tôn Thiển Tuyết lập tức trong mắt ngậm thắt chặt, nàng lạnh lùng nhìn thoáng qua Đinh Trữ, "Ngươi còn nói không phải người nọ đệ tử? Cũng chỉ có hắn mới dám nói loại lời này. Nhưng người khác thật như vậy cho rằng, lại chỉ sẽ toi mạng."

Đinh Trữ đã trầm mặc một lát, nói ra: "Ta sẽ tận lực cẩn thận, nhưng nếu như ta tại nửa đêm còn chưa có trở lại nơi đây, ngươi liền nghĩ biện pháp chính mình ly khai Trường Lăng a."

Trường Tôn Thiển Tuyết quay đầu không nhìn hắn, lãnh đạm nói: "Yên tâm, ta còn sẽ không ngu xuẩn đến lưu lại cùng ngươi cùng chết."

Nàng những lời này nói được rất vô tình, nhưng mà Đinh Trữ nhìn xem nàng bên mặt, lại hơi hơi cười.

Hắn so với trên đời này đại đa số mọi người muốn rõ ràng, có ít người nhìn như hữu tình, lại kì thực bạc tình bạc nghĩa, mà có ít người nhìn như vô tình, nhưng nhưng lại hữu tình.

Xem thêm
Thông tin phản hồi của bạn
Hủy bỏ