Hot girl bẽ bàng vì bị vạch mặt ngoại tình với bạn thân của người yêu giữa buổi tiệc

bài giảng Hôn nhân - Chia sẻ
  Đánh giá    Viết đánh giá
        1      0
Phí: Tải Miễn phí - Download FREE
Mã tài liệu
ybvx0q
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Lần xem
1
Lần tải
File đã kiểm duyệt an toàn

Giữa buổi tiệc, khi Dũng đang nói những lời bày tỏ tình cảm tha thiết với Nga ai cũng ngỡ anh sẽ cầu hôn Nga. Nhưng bất ngờ, Dũng ném chiếc hộp đựng nhẫn cầu hôn vào cô và vạch mặt Nga ngoại tình trướ,xem chi tiết và tải về Bài giảng điện tử Hot girl bẽ bàng vì bị vạch mặt ngoại tình với bạn thân của người yêu giữa buổi tiệc, Bài Giảng Hôn Nhân - Chia Sẻ , Bài giảng điện tử Hot girl bẽ bàng vì bị vạch mặt ngoại tình với bạn thân của người yêu giữa buổi tiệc, , 1 trang, , Hôn nhân - Chia sẻ chia sẽ bởi Thu Hoài đã có download

 
LINK DOWNLOAD

Hot-girl-be-bang-vi-bi-vach-mat-ngoai-tinh-voi-ban-than-cua-nguoi-yeu-giua-buoi-tiec.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

strong
span class="c1">Giữa buổi tiệc, khi Dũng đang nói những lời bày tỏ tình cảm tha thiết với Nga ai cũng ngỡ anh sẽ cầu hôn Nga. Nhưng bất ngờ, Dũng ném chiếc hộp đựng nhẫn cầu hôn vào cô và vạch mặt Nga ngoại tình trước mặt mọi người./strong
/p> strong
span class="c1">                     Kết quả hình ảnh cho ngoại tình/span
/strong
/p> em
span class="c1">                                                           Hình minh họa/Internet/em
/p>

Nga là một hot girl, không ai có thể phủ nhận điều ấy. Không chỉ xinh đẹp Nga còn rất hiếu thắng, cho nên trong cuộc tình với Dũng ai cũng ngỡ Dũng phải mất nhiều thời gian chinh phục Nga. Nhưng hoàn toàn ngược lại với nhận định đó, Nga mới chính là người tìm cách tiếp cận Dũng trước.

Dũng là một doanh nhân trẻ. Tuy công ty của anh đang ở quy mô nhỏ nhưng bạn bè anh chơi nhiều người đã mở công ty lớn, trong đó có San.

Khi Dũng đưa Nga đi gặp mặt bạn bè anh, Nga đã chú ý đến San. Không chỉ sở hữu ngoại hình bảnh trai với chiều cao 1,8m, San còn khá lạnh lùng. Anh không nói nhiều nhưng nói câu nào đều khiến mọi người phải chú ý. Thế nhưng, theo lời Dũng bật mí với Nga thì đã rất nhiều cô gái ngã gục dưới chân San. Bộ sưu tập bạn gái của San không kẻ hết, nhưng anh chưa gắn bó với một ai lâu.

Vì Nga là người yêu của bạn thân nên San cũng phá lệ cười đùa với Nga mấy câu khiến Nga ngơ ngẩn. So với Dũng thì San hơn hẳn về ngoại hình lẫn tài chính. Và với bản tính hiếu thắng của minh, Nga quyết định chinh phục San, không hẳn cô yêu San nhưng cô muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình.

San không khó để nhận ra tín hiệu của Nga sau buổi tiệc hôm ấy với tình trường dày dặn của mình. Nhưng đó là người yêu của bạn thân nên anh rất suy nghĩ có nên nói với Dũng không. Sau một hồi đắn đo anh quyết định chia sẻ với Dũng những suy nghĩ của mình.

Đọc những tin nhắn qua lại giữa Nga và San, Dũng khá bất ngờ. Không chỉ không trách bạn mà Dũng còn vẽ ra một kế hoạch với San nhằm vạch mặt Nga. Sự phản bội trắng trợn của Nga đã chạm vào tự ái đàn ông của Dũng.

Từ hôm đó San bật đèn xanh với Nga và cuốn Nga vào cuộc tình vụng trộm một cách nhanh chóng. Sau khi lên giường được với San, Nga cảm thấy đã chinh phục được con mồi nên rất thỏa mãn. Thế nhưng cô ta không ngờ một kế hoạch đã được vẽ ra để khiến Nga phải bẽ mặt.

Hôm sau, Dũng tổ chức một buổi gặp mặt bạn bè lớn, bạn bè của Nga anh cũng mời tất.

Dũng cũng úp mở về việc mình sẽ cầu hôn và để sẵn trong túi áo chiếc hộp đựng nhẫn và cố tình để cho Nga thấy. Trên đường đến buổi tiệc Nga rất sung sướng. Giữa buổi tiệc, trước mặt mọi người Dũng bày tỏ: "Anh đã rất yêu em, anh đã giới thiệu em với tất cả bạn bè và gia đình anh, anh muốn dành cả cuộc đời còn lại với em".

Trong khi mọi người đang tưởng tượng đến màn quỳ gối trao nhẫn cầu hôn, Nga cũng tỏ ra hạnh phúc thì bất ngờ Dũng cầm chiếc hộp đựng nhẫn lên cao và bắt đầu hét lên: "Tuy nhiên, đêm qua San đã nói với anh tất cả mọi thứ, cô là một kẻ lừa dối và lăng loàn".

Dũng sau đó đã ném ngay chiếc hộp trên bàn trước mặt Nga, tức giận nói "tạm biệt" rồi bỏ ra ngoài. Quá bất ngờ trước hành động của Dũng, Nga chỉ biết cúi gằm mặt trước khi bỏ đi.

em
strong>theo Giadinh.net/em
/p>

Xem toàn màn hình

Thu nhỏ màn hình

Nguồn:

 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD bài giảng này

Để tải về Hot girl bẽ bàng vì bị vạch mặt ngoại tình với bạn thân của người yêu giữa buổi tiệc
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

bài giảng tương tự