Khám phá bộ phần mềm học Toán - Math Circus

bài giảng Phần mềm giáo dục
  Đánh giá    Viết đánh giá
        1      0
Phí: Tải Miễn phí - Download FREE
Mã tài liệu
li5puq
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Lần xem
1
Lần tải
File đã kiểm duyệt an toàn

Math Circus là một phần mềm nhỏ của công ty Greygum, rất thích hợp cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non, tiểu học, thậm chí cả học sinh THCS.Phần mềm sẽ bao gồm một số trò chơi ngộ nghĩnh rèn luyện tư duy l,xem chi tiết và tải về Bài giảng điện tử Khám phá bộ phần mềm học Toán - Math Circus, Bài Giảng Phần Mềm Giáo Dục , Bài giảng điện tử Khám phá bộ phần mềm học Toán - Math Circus, , 1 trang, , Phần mềm giáo dục chia sẽ bởi Nghị Đặng Thanh đã có download

 
LINK DOWNLOAD

Kham-pha-bo-phan-mem-hoc-Toan-Math-Circus.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

img src="http://www.vnschool.net/images/tinhoc/math.jpg" border="0" hspace="5" vspace="2" align="left" /> Math Circus là một phần mềm nhỏ của công ty Greygum, rất thích hợp cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non, tiểu học, thậm chí cả học sinh THCS.
/> Phần mềm sẽ bao gồm một số trò chơi ngộ nghĩnh rèn luyện tư duy logic toán học. Với mỗi trò chơi, các em sẽ phải thực hiện một công việc nào đó cần hoàn thành cho đến đích. Mỗi trò chơi sẽ có 5 mức, lầm lượt phần mềm sẽ cho phép chơi từ mức dễ nhất cho đến mức khó nhất. Trong khi chơi học sinh cần thực hiện theo chỉ dẫn của phần mềm bằng cách bấm chuột tại các nút điều khiển tương ứng. Các trò chơi (hay hoạt động) của phần mềm có thể được thực hiện của học sinh dưới sự giám sát, điều khiển của giáo viên hoặc một nhóm học sinh cùng thực hiện.
/> Tất cả các trò chơi trong bộ phần mềm này đều dựa trên các tư duy logic toán học. Để làm được các em đều phải suy nghĩ, suy luận có lý để tìm ra lời giải cho từng bài. Do vậy phần mềm này có chức năng rất đặc biệt là rèn luyện tư duy toán học và suy nghĩ logic cho các bạn học sinh nhỏ tuổi.

strong>Khởi động phần mềm/p>

Sau khi cài đặt hai phiên bản của phần mềm này, khởi động phần mềm bằng cách bấm chuột lên các biểu tượng của phần mềm trên màn hình.

img src="http://www.vnschool.net/images/tinhoc/math0.jpg" border="0" hspace="5" vspace="2" align="center" /> - phiên bản Math Circus I

img src="http://www.vnschool.net/images/tinhoc/math0_1.jpg" border="0" hspace="5" vspace="2" align="center" /> - phiên bản Math Circus II

Lần đầu tiên khởi động, phần mềm sẽ yêu cầu nhập tên người sử dụng. Từ lần thứ 2 trở đi, màn hình xuất phát của phần mềm sẽ có dạng tương tự sau:

img src="http://www.vnschool.net/images/tinhoc/math1.jpg" border="0" /
/p>

Muốn thay đổi người chơi hoặc tạo người chơi mới nhất nút Start new circus, sau đó nhập tên người chơi mới trong hộp hội thoại và nhấn phím Enter.

Nút Quit dùng để kết thúc và thoát khỏi phần mềm.

Để bắt đầu chơi, nhấn nút Just practice. Màn hình xuất phát của phần mềm có dạng sau thể hiện toàn bộ 12 trò chơi (hoạt động) của phiên bản phần mềm.

img src="http://www.vnschool.net/images/tinhoc/math2.jpg" border="0" /
/p>

Để bắt đầu một trò chơi cụ thể hãy bấm chuột lên biểu tượng tương ứng của hoạt động này.

Nút Inspect progress cho phép xem kết quả của các hoạt động đã thực hiện. Lệnh này cho ta biết đã thực hiện được các trò chơi nào và ở mức độ nào.

Bấm tại nút Finish để kết thúc chơi và quay trở về cửa sổ xuất phát của phần mềm.

Sau đây là mô tả chi tiết 24 trò chơi của phần mềm được chia làm 2 phần Math Circus I và Math Circus II.

a rel="nofollow" href="http://www.vnschool.net/modules.php?name=News&file=article&sid=274"
strong>Mô tả các trò chơi chính của Math Circus I./a
/p>

a rel="nofollow" href="http://www.vnschool.net/modules.php?name=News&file=article&sid=275"
strong>Mô tả các trò chơi chính của Math Circus II./a
/p>

strong>( Theo School@net )/p>

Xem toàn màn hình

Thu nhỏ màn hình

Nguồn:

 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD bài giảng này

Để tải về Khám phá bộ phần mềm học Toán - Math Circus
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

bài giảng tương tự