Tin Nhanh -Tin Mới Nhận:Một Người Chạy Xe Ôm Bị Giết Ở Gần Hồ Vai Miếu-Ký Phú-Đại Từ

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       2      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
39hewq
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Trang
Lần xem
2
Lần tải
0
File đã kiểm duyệt an toàn

Địa điểm:Lối rẽ vào hồ Vai Miếu,nơi anh Tuyên bị tên cướp tấn công. Cách đây vài hôm,một người chuyên chạy xe ôm ở khu vực ngã ba bưu điện Đại Từ đã bị chết do bị cướp tấn công. Nạn nhân là anh Lê Đức

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

duong_vao_ho_vai_mieu_500

               Địa điểm:Lối rẽ vào hồ Vai Miếu,nơi anh Tuyên bị tên cướp tấn công.

   Cách đây vài hôm,một người chuyên chạy xe ôm ở khu vực ngã ba bưu điện Đại Từ đã bị chết do bị cướp tấn công.

   Nạn nhân là anh Lê Đức Tuyên,sinh năm 1980,người xóm Văn Khúc,xã Bình Thuận, Đại Từ,Thái Nguyên.

   Khoảng gần 6 giờ tối,một thanh niên lạ mặt đến khu vực cổng chợ Đại Từ tìm xe ôm chở đi Ký Phú.Cả buổi chiều chờ khách ở khu vực trước cửa trạm điện Đại Từ mà chẳng được mống khách nào,đang chuẩn bị về thì bỗng dưng may mắn có khách đến thuê chở đi.Thỏa thuận giá tiền xong,anh liền chở khách đi Ký Phú.Đến khu vực lối rẽ vào Hồ Vai Miếu,vị khách nọ chỉ đường cho anh Tuyên rẽ vào.Đi được khoảng 200m,bất ngờ tên cướp rút dao ra đâm một nhát chí tử vào cổ anh Tuyên.Cả xe và người đổ gục xuống đường.Chợt có ánh đèn xe của ai đó đang đi vào đoạn đường này ở phía xa,chưa kịp lấy xe máy,tiền bạc và điện thoại của anh Tuyên,tên cướp liền bỏ chạy.

   Sau khi tên cướp rời đi,anh Tuyên vẫn còn kịp gọi điện thoại cho người chú nói rằng anh bị cướp tấn công ở gần hồ Vai Miếu rồi ngất lịm đi.

   Mặc dù đã được đưa đi viện ngay sau đó,nhưng do vết đâm trúng vào động mạch cổ nên  đã bị mất khá nhiều máu,anh Tuyên đã chết sau hơn hai ngày nằm viện.

  Thời gian trước ở Đại Từ cũng đã xảy ra 1 vụ cướp xe ôm tại chân đèo Bụt, thuộc xã Phúc Lương, Đại Từ, Thái Nguyên. Nạn nhân là anh Trần Thiện Thanh, sinh 1971, trú tại xã Mỹ Yên, huyện Đại Từ, làm nghề lái xe ôm tại khu vực Thị trấn Đại Từ, huyện Đại Từ.

     Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, vào chập tối, khoảng 18h ngày 3/9, có 2 thanh niên thuê xe ôm của anh Thanh chở đi lấy thuốc cho bố. 2 người này đã chuẩn bị sẵn một tờ giây có nội dung: "Tôi là Chung ở Tiền Hải, Thái Bình, vì bị ốm nên cho hai con đến nhà thầy lang Kính, địa chỉ ở bên kia đèo Bụt, xã Phúc Lương, huyện Đại Từ , để lấy thuốc cho bố".

  Tưởng hai đối tượng đi lấy thuốc chữa bệnh cho bố thật, nên anh Thanh đồng ý chở xe 2 người đi từ Bưu điện huyện Đại Từ về xã Phúc Lương với giá thoả thuận là 80.000 đồng.

  Trên đường đi, đến chân đèo Bụt thuộc xã Phúc Lương, bất ngờ 2 “người khách” đi xe ôm đã dùng búa đinh đập vào đầu anh Thanh, rồi dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào cổ, vào lưng anh Thanh, làm anh Thanh bị trọng thương. Thấy anh Thanh nằm bất tình, chúng đã cướp đi chiếc xe máy Dream lùn BKS 20F3-6377 còn mới.

   Từ các nguồn tin, Ban chuyên án đã dựng được mô hình 1 đối tượng nghi vấn là Nguyễn Văn Hùng, 26 tuổi, trú tại xóm Lưu Quang, xã Minh Tiến, Đại Từ. Hùng lấy vợ gần khu vực nhà thầy lang Kính, hiện tại hắn đang làm thợ điện nước và lái xe ôm ở Hà Nội. Một lực lượng được tung đi xác minh và biết Hùng đang thuê 1 phòng trọ tại phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Sau khi củng cố hồ sơ, tài liệu, lệnh bắt Nguyễn Văn Hùng được khẩn cấp tiến hành. 20h ngày 6/9, Công an huyện Đại Từ đã bắt được Hùng đang lẩn trốn tại đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

  Việc khai thác nóng với Hùng đã giúp lực lượng Công an bắt tiếp được đối tượng cùng tham gia gây án với Hùng là Đào Văn Học, 23 tuổi, trú tại Đông Lỗ, Hiệp Hoà, Bắc Giang vào lúc 16h ngày 7/9.  

  Khi bị bắt, trong túi quần Hùng và Học vẫn có 2 con dạo nhọn bấm đã được bật sẵn, còn dính máu để chống lại lực lượng truy bắt. Chúng khai, sau khi gây án, 2 tên đã mang chiếc xe cướp được về đường Bưởi để bán và bỏ trốn về Bắc Giang trước khi Hùng quay lại Hà Nội.

  Với quyết tâm cao, trong vòng 48h, lực lượng Công an huyện Đại Từ đã khám phá được vụ án đặc biệt nghiêm trọng, nhanh chóng xác định được 2 đối tượng gây án và sau 73 giờ đã bắt được 2 đối tượng, thu hồi nguyên vẹn tang vật.

   Gần Tết nguyên Đán,tình hình tội phạm ngày càng gia tăng nên người dân cần hết sức cẩn trọng  trong việc bảo vệ tài sản cũng như đề cao cảnh giác khi đi ra đường.

                          Nhóm biên tập Tin Pháp Luật trang web ĐTTT thực hiện

                                                                   Tháng 12/2010

 

Nguồn:trên mạng

 
 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

tương tự