MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng ngày | Thể loại: Tin tức | Chia sẽ bởi: Tú Hoàng Minh | Lần tải: | Lần xem: 1 | Page: 1 | Kích thước: | Loại file:
Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

bài giảng MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆTNAM 20/11, Tin tức. . nslide chia sẽ tới cộng đồng thư viện MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆTNAM 20/11 .Để chia sẽ thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn thư viện tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời các bạn đang cần cùng xem , Thư viện MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆTNAM 20/11 trong chủ đề Tin tức được chia sẽ bởi thành viên Tú Hoàng Minh tới cộng đồng nhằm mục đích tham khảo , tài liệu này đã giới thiệu vào danh mục Tin tức , có tổng cộng 1 trang, thuộc định dạng ., cùng thể loại còn có Bài giảng ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng học tập Vào ngày 18 tháng 11 năm 2011, tại trường tiểu học thị trấn Hát Lót đã long trọng mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cho biết thêm Đến chung vui cùng những thầy thầy giáo nhà trường còn có những vị đại biểu đại diện cho Đảng uỷ và chính quyền địa phương, những vị phụ huynh học sinh, nói thêm Đặc biệt là sự có mặt của những thế hệ thầy thầy giáo đã từng công tác tại nhà trường, https://nslide.com/bai-viet/mot-so-hinh-anh-tai-le-ki-niem-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11.agalxq.html

Nội dung

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2011, tại trường tiểu học thị trấn Hát Lót đã long trọng mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến chung vui cùng các thầy cô giáo nhà trường còn có các vị đại biểu đại diện cho Đảng uỷ và chính quyền địa phương, các vị phụ huynh học sinh. Đặc biệt là sự có mặt của các thế hệ thầy cô giáo đã từng công tác tại nhà trường. Đây là dịp để các thế hệ thầy cô của nhà trường cùng ôn lại kỉ niệm với mái trường đầy yêu dấu kỉ niệm của mình, cũng là dịp chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy giữa các thế hệ giáo viên của nhà trường.
Ngày 20/11 từ nhiều năm nay, đã trở thành truyền thống gặp gỡ giữa  giữa các thế hệ giáo viên của trường tiểu học thị trấn Hát Lót.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2011.
 
img_1565_500
 Tốp ca của tập thể  cán bộ giáo viên nhà trường
 
img_1573_500 
Các bạn HS lớp 3 với một tiết mục làm sôi động buổi lễ
 
 img_1576_500
 Bài hát "ĐI HỌC XA" do  hai bạn Giàng Thị Si và Giàng Páo Đông thể hiện
 
img_1587_500
  Các vị đại biểu, các bậc phụ huynh chúc mừng Nhà trường nhân ngày 20/11
 
img_1591_500
 Chúc mừng các thế hệ giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu
 
img_1594_500
 Truyền thống gặp mặt ngày 20/11 giữa các thế hệ giáo viên của nhà trường
 
Hoang Minh Tu