Nên chọn bếp từ hai vùng nấu hay ba vùng nấu?.

Đăng ngày | Thể loại: Kinh nghiệm,mẹo hay | Chia sẽ bởi: Tâm Phạm Huy | Lần tải: | Lần xem: 13 | Page: 1 | Kích thước: | Loại file:
Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

bài giảng Nên chọn bếp từ hai vùng nấu hay ba vùng nấu?., Kinh nghiệm,mẹo hay. . nslide chia sẽ tới các bạn tài liệu Nên chọn bếp từ hai vùng nấu hay ba vùng nấu?. .Để giới thiệu thêm cho các bạn nguồn thư viện tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm cùng xem , Tài liệu Nên chọn bếp từ hai vùng nấu hay ba vùng nấu?. trong danh mục Kinh nghiệm,mẹo hay được giới thiệu bởi bạn Tâm Phạm Huy tới mọi người nhằm mục đích học tập , tài liệu này đã giới thiệu vào mục Kinh nghiệm,mẹo hay , có 1 trang, thuộc file ., cùng chủ đề còn có Bài giảng Món ăn ngon,đồ uống,các loại bánh và hướng dẫn chế biến món ăn và đồ uống! Kinh nghiệm,mẹo hay ,bạn có thể download miễn phí , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng học tập Tư vấn viên BestHome:, bên cạnh đó Chọn số lượng vùng nấu trên bếp từ nên dựa theo sở thích và thời trang nấu nướng của những gia đình, bên cạnh đó Cả hai dòng bếp từ đôi (hai vùng nấu) và bếp từ ba vùng nấu là những dòng bếp phù hợp với những gia đình nhỏ, phục vụ sinh hoạt nấu nướng hàng ngày, ngoài ra Nếu loại bỏ những ưu thế vốn có của bếp từ (an toàn, dễ https://nslide.com/bai-viet/nen-chon-bep-tu-hai-vung-nau-hay-ba-vung-nau.wjvb0q.html

Nội dung

Tư vấn viên BestHome:

Chọn số lượng vùng nấu trên bếp từ nên dựa theo sở thích và phong cách nấu nướng của các gia đình. Cả hai dòng bếp từ đôi (hai vùng nấu) và bếp từ ba vùng nấu là các dòng bếp phù hợp với các gia đình nhỏ, dùng cho sinh hoạt nấu nướng hàng ngày.

Nếu loại bỏ các ưu điểm vốn có của bếp từ (an toàn, dễ dàng vệ sinh, nấu nhanh, tiết kiệm năng lượng…) khi so sánh hai dòng bếp này, chúng ta có thể nghiên cứu về các yếu tố quan trọng hơn: kích cỡ bếp và khả năng hỗ trợ nấu nướng.

Bếp từ đôi

Bếp từ đôi thường có kích cỡ nhỏ hơn hoặc tương đương với bếp gas, phù hợp với diện tích nấu và thói quen nấu nướng hàng ngày của người nội trợ khi mới đầu làm quen với bếp từ.

Bếp từ đôi được khuyên dùng với các gia đình có diện tích bếp nhỏ dưới 5m2, nấu nướng hàng ngày cho gia đình nhỏ 3-5 người.

 Nên chọn bếp từ hai vùng nấu hay ba vùng nấu? - 1

Bếp từ đôi của vừa vặn với căn bếp thông thường (trong ảnh: Bếp từ đôi EH-DIH366)­­­

Bếp từ đôi còn được thiết kế theo dạng domino (thay vì sắp xếp hai bếp theo chiều ngang, thì bếp từ domino sắp đặt hai bếp theo chiều dọc). Bếp từ domino cho phép người dùng tùy biến với nhiều sự kết hợp độc đáo với bếp nướng, bếp ga… tùy theo nhu cầu sử dụng (ảnh).

Nên chọn bếp từ hai vùng nấu hay ba vùng nấu? - 2

Xu hướng sử dụng kết hợp bếp đôi dạng domino (Ảnh: Các dòng bếp từ đôi của Teka)

Bếp từ ba vùng nấu

Cần nhiều diện tích nấu hơn? Bếp từ nhiều vòng nấu hơn hai có vẻ là một sự lựa chọn khôn ngoan đối với các gia đình thường xuyên tiệc tùng và nấu ăn cho nhiều thành viên trong gia đình.

Bếp từ ba vùng nấu với diện tích rộng hơn cho người dùng một không gian rộng rãi để nấu ăn. Nhiều người dùng từ thích thú với việc đẩy nồi chảo sang khu vực khác trong bếp khi thức ăn chín vừa tới mà không cần tắt bếp nấu tiếp món sau. Nếu sử dụng bếp từ ba, thao tác này trở nên thú vị hơn nhiều.

 

 Nên chọn bếp từ hai vùng nấu hay ba vùng nấu? - 3

Không gian nấu nướng rộng rãi hơn, nấu được nhiều món hơn (Ảnh: Bếp từ Teka)­­­

Về giá cả, về nguyên lý mà nói, bếp từ lớn hơn, nhiều vùng nấu hơn thường có giá cao hơn, tuy nhiên với dòng bếp từ đôi và bếp từ ba – giá không chênh lệch nhau là mấy.

Vậy bạn có thể tham khảo các mã bếp từ được ưa chuộng nhất mà chúng tôi giới thiệu sau đây:Cata I603BChefs DIH366D’mestik NA772IB

BestHome là Siêu thị bếp! Siêu thị bếp là BestHome!

 

Chuỗi siêu thị bếp BestHome – thành lập từ năm 2009 – là hệ thống siêu thị bếp lớn nhất miền Bắc, là nhà phân phối các thiết bị bếp: bếp từ, bếp điện từ, lò vi sóng, lò nướng, máy sấy bát, máy rửa bát, tủ lạnh side-by-side, và đồ gia dụng cao cấp: nồi, chảo, máy đo an toàn thực phẩm...

 

Thông tin về Hệ thống Siêu thị bếp BestHome:

Tổng diện tích trưng bày: hơn 3.000m2

Số lượng sản phẩm: hơn 1.500 sản phẩm

Số lượng thương hiệu: hơn 50 thương hiệu bếp và đồ gia dụng (Bosch, Teka, Fagor, Ariston, Cata, Nardi, Bendes, Elo...)

 

Website: http://besthome.com.vn/

Facebook: http://facebook.com/besthomevietnam

Hotline: 18006836

 

Các siêu thị trong hệ thống Siêu thị bếp BestHome:

  • BestHome Ngã tư sở: số 168 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • BestHome Minh Khai: số 463 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội (đối diện KĐT Times City)
  • BestHome Đống Đa: số 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  • BestHome Hà Đông: số 385 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • BestHome Tây Hồ: số 228 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Sắp khai trương:

  • BestHome Cầu Giấy: số 11 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chi nhánh BestHome TP. Hồ Chí Minh: số 259 Tô hiến Thành, Q.10, TP.HCM

(Theo Khám phá)