Nhóm cướp giật tuổi 9X sa lưới

Đăng ngày | Thể loại: Tin tức | Chia sẽ bởi: Hòa Hoàng Đức | Lần tải: | Lần xem: 2298 | Page: 1 | Kích thước: | Loại file:
Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

bài giảng Nhóm cướp giật tuổi 9X sa lưới, Tin tức. . Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn tài liệu Nhóm cướp giật tuổi 9X sa lưới .Để giới thiệu thêm cho bạn đọc nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả đang cần cùng xem , Thư viện Nhóm cướp giật tuổi 9X sa lưới thuộc chuyên mục Tin tức được giới thiệu bởi thành viên Hòa Hoàng Đức đến thành viên nhằm mục tiêu nghiên cứu , thư viện này được chia sẽ vào danh mục Tin tức , có tổng cộng 1 trang, thuộc định dạng ., cùng thể loại còn có Bài giảng ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy chia sẽ cho mọi người cùng xem (Dân trí) - Phòng CSĐT TP về TTXH (PC14) Công an tỉnh Quảng Bình vừa “hốt” gọn nhóm cướp giật tuổi teen đã từng tác oai tác quái trên địa bàn TP Đồng Hới với 27 vụ cướp giật bằng mánh khoé táo bạo, bên cạnh đó Sau thời gian dài theo dõi, những thám thính phòng PC14 đã bắt được 3 tên trong nhóm cướp giật gồm: Phạm Quân (SN 1991), Phạm Tung (SN 1991) và Trần Thanh Sơn (SN 1990 - cùng trú phường Hải Thành - TP Đồng Hới), nói thêm là Qua khẩn hoang 3 đối tượng, phòng đã khởi tố vụ án và https://nslide.com/bai-viet/nhom-cuop-giat-tuoi-9x-sa-luoi.pan5uq.html

Nội dung

(Dân trí) - Phòng CSĐT TP về TTXH (PC14) Công an tỉnh Quảng Bình vừa “hốt” gọn nhóm cướp giật tuổi teen đã từng tác oai tác quái trên địa bàn TP Đồng Hới với 27 vụ cướp giật bằng thủ đoạn táo tợn.

Sau thời gian dài theo dõi, các trinh sát phòng PC14 đã bắt được 3 tên trong nhóm cướp giật gồm: Phạm Quân (SN 1991), Phạm Tung (SN 1991) và Trần Thanh Sơn (SN 1990 - cùng trú phường Hải Thành - TP Đồng Hới).

Qua khai thác 3 đối tượng, phòng đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam thêm 5 đối tượng khác là Phạm Văn Nam (SN 1991), Đinh Tứ Đức (SN 1990), Tuấn Anh (SN 1990 - đều trú phường Hải Thành), Lại Thế Hoàng (SN 1990 - trú xã Lộc Ninh - TP Đồng Hới) và Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1986 - trú phường Nam Lý -TP Đồng Hới).

Hình ảnh
Hầu hết các đối tượng bị bắt đều ở độ tuổi dưới 20.


Theo lời khai ban đầu: nhóm 8 đối tượng này đã gây ra tổng cộng 27 vụ cướp giật tài sản, chủ yếu là điện thoại, máy ảnh, túi xách và hàng chục triệu đồng tiền mặt trong thời gian từ 5/2009 đến nay.
Được biết, do nghiện ma túy và games, nhóm 9X này đã tập hợp nhau, chia nhiều ngả để cướp giật tài sản của người đi đường, đặc biệt là khách du lịch tới Đồng Hới. Điển hình, ngày 20/6, chị Trần Hoài An (quê Quảng Ninh) vào Quảng Bình du lịch đã bị nhóm này đi xe máy áp sát giật túi xách trong đó có 3 ĐTDĐ và 9 triệu đồng tiền mặt. Mới đây, nhóm cướp này cũng giật túi xách của chị Phạm Thị Nhật Hạnh (Hà Nội) trong đó có máy ảnh trị giá 10 triệu đồng và 5 triệu đồng tiền mặt.

Những tài sản cướp giật được nhóm cướp 9X đem vào các tiệm cầm đồ trên địa bàn tiêu thụ để lấy tiền chơi games và “cắn” ma túy.

Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra, xử lý theo pháp luật.


http://dantri.com.vn/c20/s20-365613/nho ... a-luoi.htm