Tin Tức:Nhóm Cướp Giật Tuổi 9X Sa Lưới

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       1      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
pan5uq
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Trang
Lần xem
1
Lần tải
0
File đã kiểm duyệt an toàn

(Dân trí) - Phòng CSĐT TP về TTXH (PC14) Công an tỉnh Quảng Bình vừa “hốt” gọn nhóm cướp giật tuổi teen đã từng tác oai tác quái trên địa bàn TP Đồng Hới với 27 vụ cướp giật bằng thủ đoạn táo tợn. Sau

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

(Dân trí) - Phòng CSĐT TP về TTXH (PC14) Công an tỉnh Quảng Bình vừa “hốt” gọn nhóm cướp giật tuổi teen đã từng tác oai tác quái trên địa bàn TP Đồng Hới với 27 vụ cướp giật bằng thủ đoạn táo tợn.

Sau thời gian dài theo dõi, các trinh sát phòng PC14 đã bắt được 3 tên trong nhóm cướp giật gồm: Phạm Quân (SN 1991), Phạm Tung (SN 1991) và Trần Thanh Sơn (SN 1990 - cùng trú phường Hải Thành - TP Đồng Hới).

Qua khai thác 3 đối tượng, phòng đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam thêm 5 đối tượng khác là Phạm Văn Nam (SN 1991), Đinh Tứ Đức (SN 1990), Tuấn Anh (SN 1990 - đều trú phường Hải Thành), Lại Thế Hoàng (SN 1990 - trú xã Lộc Ninh - TP Đồng Hới) và Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1986 - trú phường Nam Lý -TP Đồng Hới).

Hình ảnh
Hầu hết các đối tượng bị bắt đều ở độ tuổi dưới 20.


Theo lời khai ban đầu: nhóm 8 đối tượng này đã gây ra tổng cộng 27 vụ cướp giật tài sản, chủ yếu là điện thoại, máy ảnh, túi xách và hàng chục triệu đồng tiền mặt trong thời gian từ 5/2009 đến nay.
Được biết, do nghiện ma túy và games, nhóm 9X này đã tập hợp nhau, chia nhiều ngả để cướp giật tài sản của người đi đường, đặc biệt là khách du lịch tới Đồng Hới. Điển hình, ngày 20/6, chị Trần Hoài An (quê Quảng Ninh) vào Quảng Bình du lịch đã bị nhóm này đi xe máy áp sát giật túi xách trong đó có 3 ĐTDĐ và 9 triệu đồng tiền mặt. Mới đây, nhóm cướp này cũng giật túi xách của chị Phạm Thị Nhật Hạnh (Hà Nội) trong đó có máy ảnh trị giá 10 triệu đồng và 5 triệu đồng tiền mặt.

Những tài sản cướp giật được nhóm cướp 9X đem vào các tiệm cầm đồ trên địa bàn tiêu thụ để lấy tiền chơi games và “cắn” ma túy.

Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra, xử lý theo pháp luật.


http://dantri.com.vn/c20/s20-365613/nho ... a-luoi.htm

Nguồn:trên mạng

 
 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

tương tự