Nhóm cướp giật tuổi 9X sa lưới

bài giảng Tin tức
  Đánh giá    Viết đánh giá
        1      0
Phí: Tải Miễn phí - Download FREE
Mã tài liệu
pan5uq
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Lần xem
1
Lần tải
File đã kiểm duyệt an toàn

(Dân trí) - Phòng CSĐT TP về TTXH (PC14) Công an tỉnh Quảng Bình vừa “hốt” gọn nhóm cướp giật tuổi teen đã từng tác oai tác quái trên địa bàn TP Đồng Hới với 27 vụ cướp giật bằng thủ đoạn táo tợn.Sau ,xem chi tiết và tải về Bài giảng điện tử Nhóm cướp giật tuổi 9X sa lưới, Bài Giảng Tin Tức , Bài giảng điện tử Nhóm cướp giật tuổi 9X sa lưới, , 1 trang, , Tin tức chia sẽ bởi Hòa Hoàng Đức đã có download

 
LINK DOWNLOAD

Nhom-cuop-giat-tuoi-9X-sa-luoi.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

(Dân trí) - Phòng CSĐT TP về TTXH (PC14) Công an tỉnh Quảng Bình vừa “hốt” gọn nhóm cướp giật tuổi teen đã từng tác oai tác quái trên địa bàn TP Đồng Hới với 27 vụ cướp giật bằng thủ đoạn táo tợn.
/>
/> Sau thời gian dài theo dõi, các trinh sát phòng PC14 đã bắt được 3 tên trong nhóm cướp giật gồm: Phạm Quân (SN 1991), Phạm Tung (SN 1991) và Trần Thanh Sơn (SN 1990 - cùng trú phường Hải Thành - TP Đồng Hới).
/>
/> Qua khai thác 3 đối tượng, phòng đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam thêm 5 đối tượng khác là Phạm Văn Nam (SN 1991), Đinh Tứ Đức (SN 1990), Tuấn Anh (SN 1990 - đều trú phường Hải Thành), Lại Thế Hoàng (SN 1990 - trú xã Lộc Ninh - TP Đồng Hới) và Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1986 - trú phường Nam Lý -TP Đồng Hới).
/>
/> Hình ảnh /> Hầu hết các đối tượng bị bắt đều ở độ tuổi dưới 20.
/>
/>
/> Theo lời khai ban đầu: nhóm 8 đối tượng này đã gây ra tổng cộng 27 vụ cướp giật tài sản, chủ yếu là điện thoại, máy ảnh, túi xách và hàng chục triệu đồng tiền mặt trong thời gian từ 5/2009 đến nay.
/> Được biết, do nghiện ma túy và games, nhóm 9X này đã tập hợp nhau, chia nhiều ngả để cướp giật tài sản của người đi đường, đặc biệt là khách du lịch tới Đồng Hới. Điển hình, ngày 20/6, chị Trần Hoài An (quê Quảng Ninh) vào Quảng Bình du lịch đã bị nhóm này đi xe máy áp sát giật túi xách trong đó có 3 ĐTDĐ và 9 triệu đồng tiền mặt. Mới đây, nhóm cướp này cũng giật túi xách của chị Phạm Thị Nhật Hạnh (Hà Nội) trong đó có máy ảnh trị giá 10 triệu đồng và 5 triệu đồng tiền mặt.
/>
/> Những tài sản cướp giật được nhóm cướp 9X đem vào các tiệm cầm đồ trên địa bàn tiêu thụ để lấy tiền chơi games và “cắn” ma túy.
/>
/> Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra, xử lý theo pháp luật.
/>
/>
/> http://dantri.com.vn/c20/s20-365613/nho ... a-luoi.htm/p>

Xem toàn màn hình

Thu nhỏ màn hình

Nguồn:

 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD bài giảng này

Để tải về Nhóm cướp giật tuổi 9X sa lưới
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

bài giảng tương tự