Bài Viết:Tại Sao Các Bạn Nên Dùng Bếp Từ Thay Cho Bếp Gas.

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       2      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
oots0q
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Trang
Lần xem
2
Lần tải
0
File đã kiểm duyệt an toàn

Đối với các người đã và đang sử dụng phòng bếp Gas rồi thì thật khó để có thể thay đổi đổi thành sử dụng bếp điện từ hay bếp hồng ngoại. Tuy nhiên mà bạn sử dụng phòng bếp Gas các bạn sẽ gặp phải một

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

 
Đối với các người đã và đang sử dụng phòng bếp Gas rồi thì thật khó để có thể thay đổi đổi thành sử dụng bếp điện từ hay bếp hồng ngoại. Tuy nhiên mà bạn sử dụng phòng bếp Gas các bạn sẽ gặp phải một số điều kiện bất lợi là : chiếm nhiều không gian, hết gas thì phải chờ gọi, dễ gặp trục trặc... Tuy nhiên theo thời gian sử dụng , một số chị em nội trợ đã coi phòng bếp Gas là là "người bạn đồng hành" với mình vậy, thật khó để thay đổi đúng không?
 
Nếu có thể, bạn hãy dùng cả 2 loại phòng bếp để so sánh và thấy được sự không giống biệt giữa chúng. Vì nếu chả may mất điện thì tất nhiên, phòng bếp Gas sẽ như lựa chọn hàng đầu (nhưng khá nguy hiểm do tối, có thể không nhìn thấy gì).
 
Từ năm 2010 đến nay, bếp điện từ tràn ngập trong Việt Nam với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng để người mua có thẻ tùy ý chọn lựa, vậy bếp từ có những điểm nổi bật gì khi có thể thay thế phòng bếp Gas?
 
1. Tiết kiệm được thời gian:
Đối với người phụ nữ vào cuộc sống hiện đại ngày nay, ngoài việc bếp núc ra thì còn tương đối nhiều việc khác phải làm, vì vậy có thể tiết kiệm được thời gian nấu ăn thì khá tốt phải không nào?
 
Trong một bài kiểm tra thử với hơn 2 lít nước đun sôi, có sự chênh lệch không hề nhỏ giữa bếp từ và bếp Gas:
- Thời gian đun sôi: Gần 4 phút đối với bếp điện từ và 8 phút với bếp Gas.
- Hiệu suất: bếp từ hoàn toàn vượt trội, ít bị dư thừa nhiên liệu so với phòng bếp Gas.
 
Đối với bếp điện từ , bạn có thể đặt nồi lên, bật chế mức độ nấu và hẹn giờ tắt, còn đối với phòng bếp Gas thì các bạn phải trông bếp từng phút, từng lúc và bạn thấy đấy, khá mất thời gian phải không nào?
 
2. Tiết kiệm chi phí:
các bạn có thể nghĩ mình đang "chém gió" khi nói vậy, vì chi phí đầu tư cho một chiếc bếp từ ban đầu cao hơn so với bếp Gas kha rất . Nhưng cái mà "tiết kiệm chi phí" ở đây chính Là việc sử dụng lâu dài theo thời gian. mà bạn sử dụng phòng bếp Gas, hiệu suất đạt được chỉ khoảng 40%, và khí gas dư thừa sẽ vô dụng (1 bình ga 12kg khoảng 300k nhưng các bạn chỉ sử dụng được 120k).
 
Còn đối với bếp điện từ , hiệu suất rất lớn (90%), bạn có thể thấy sau một thời gian sử dụng .
 
3. Độ an toàn:
Việc sử dụng bếp Gas cũng gần giống như các bạn đang chứa một "quả bom" gas vào nhà vậy, luôn luôn phải nhớ tắt ga, lo sợ lò rỉ ga...
Đối với bếp từ thì độ an toàn gần như là tuyệt đối vậy, bạn chỉ việc lên chế mức độ và thời gian nấu, sau đó như "khóa an toàn" lại, và công việc tiếp theo chỉ như chờ lấy kết quả, chưa kể nếu bạn để quên không tắt thì bếp điện từ sẽ tự động tắt sau một thời gian.
 
4. Dễ dàng lắp đặt, vệ sinh:
Đối với phòng bếp Gas thì việc lắp đặt mới hay thay thế sẽ làm các bạn mất chút thời gian (không độ các người chở ga) và sức lực, nhất là đối với phụ nữ. phía ngoài ra việc vệ sinh cũng không hề giản đơn chút nào mà phải tháo ra để lau rửa.
 

Nguồn:trên mạng

 
 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

tương tự