Thầy được học sinh tặng hoa lá ngón… Khi được hỏi các em có biết hoa gì? Câu trả lời còn bất ngờ hơn…

bài giảng GDĐT - Tình huống sư phạm
  Đánh giá    Viết đánh giá
        1      0
Phí: Tải Miễn phí - Download FREE
Mã tài liệu
ky8w0q
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Lần xem
1
Lần tải
File đã kiểm duyệt an toàn

Lần đầu tiên nhận được bó hoa mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy giáo trẻ rất bất ngờ khi phát hiện những bông hoa màu vàng trên tay mình là hoa lá ngón – một loại cây có độc tố gây chết người. T,xem chi tiết và tải về Bài giảng điện tử Thầy được học sinh tặng hoa lá ngón… Khi được hỏi các em có biết hoa gì? Câu trả lời còn bất ngờ hơn…, Bài Giảng Gdđt - Tình Huống Sư Phạm , Bài giảng điện tử Thầy được học sinh tặng hoa lá ngón… Khi được hỏi các em có biết hoa gì? Câu trả lời còn bất ngờ hơn…, , 1 trang, , GDĐT - Tình huống sư phạm chia sẽ bởi Thu Hoài đã có download

 
LINK DOWNLOAD

Thay-duoc-hoc-sinh-tang-hoa-la-ngon-Khi-duoc-hoi-cac-em-co-biet-hoa-gi-Cau-tra-loi-con-bat-ngo-hon.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

strong>Lần đầu tiên nhận được bó hoa mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy giáo trẻ rất bất ngờ khi phát hiện những bông hoa màu vàng trên tay mình là hoa lá ngón – một loại cây có độc tố gây chết người./p> img src="http://i.cucnong.club/wp-content/uploads/2017/11/a-11.jpg" border="0" width="520" height="492" /
/p> em>           Thầy Nguyễn Quốc Tuấn trong buổi lễ mít tinh Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ảnh: NVCC/p>

Đó là câu chuyện của thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn giảng dạy bộ môn Tin học tại trường Tiểu học Trịnh Tường 2 (nay là trường TH Trịnh Tường) thuộc xã Trịnh Tường, Bát Xát, Lào Cai.

Bó hoa đặc biệt thầy Tuấn nhận được vào ngày 20/11/2015 trong buổi lễ mít tinh của nhà trường mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chia sẻ với Dân Việt về câu chuyện đặc biệt này thầy Tuấn nhớ lại: “Lúc đó khoảng tầm 9h -9h30 sáng, buổi lễ cũng gần kết thúc, tôi đưa cuốn sổ cho cô chủ nhiệm lớp 3A. Vào đến lớp tôi đặt cuốn sổ trên bàn giáo viên rồi đi ra, vừa quay ra đến cửa thì có 3 em học sinh gồm 2 bạn nữ và 1 bạn nam (hiện đang học lớp 6 – pv) cầm 1 bó hoa đứng bẽn lẽn nói “em tặng thầy”.

Tôi cầm bó hoa trên tay đầy ngỡ ngàng, xúc động vì lần đầu tiên trong suốt 3 năm cầm phấn mình được nhận 1 bó hoa từ học sinh chúc mừng ngày 20/11”.

em
img src="http://i.cucnong.club/wp-content/uploads/2017/11/s-10.jpg" border="0" width="520" height="390" /
/em
/p> em>                                                        Hoa cây lá ngón. Ảnh NVCC  /p>

“Tôi vẫn còn ấn tượng mãi hình ảnh các học trò ngây thơ đứng khép nép, bẽn lẽn vì ngại. Còn bó hoa thì còn đang rất nhiều nụ mới chỉ một vài bông nở màu vàng rất đẹp.

Sau đó, tôi mới nhận ra rằng đó là hoa lá ngón. Lúc đó tôi cảm ơn các em và hỏi lại “các em có biết là hoa gì không?”, các em học sinh trả lời rằng “hoa này ăn chết người”.

Tôi quay lại dặn các em rằng đó là loài hoa đẹp nhưng tuyệt đối không được ăn. Những học sinh miền núi cũng tự ý thức được sự nguy hiểm của lá ngón nhưng có lẽ vì yêu quý các thầy cô nhưng quá khó khăn nên các em hái tặng.

Với tôi, bó hoa lá ngón màu vàng là món quà đầu tiên được học sinh tặng. Quả thật, tôi ấn tượng trước tình cảm và sự ngây thơ, trong sáng của học trò vùng cao” – thầy Tuấn chia sẻ.

em
strong>Theo Dân Việt/em
/p>

Xem toàn màn hình

Thu nhỏ màn hình

Nguồn:

 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD bài giảng này

Để tải về Thầy được học sinh tặng hoa lá ngón… Khi được hỏi các em có biết hoa gì? Câu trả lời còn bất ngờ hơn…
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

bài giảng tương tự