Thực hành: XEM PHIM VỀ TẬP TÍNH ĐỘNG VẬT

Đăng ngày | Thể loại: Sinh học 11 | Chia sẽ bởi: Mười Đỗ Văn | Lần tải: | Lần xem: 19 | Page: 1 | Kích thước: | Loại file:
Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

bài giảng Thực hành: XEM PHIM VỀ TẬP TÍNH ĐỘNG VẬT, Sinh học 11. . Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn thư viện Thực hành: XEM PHIM VỀ TẬP TÍNH ĐỘNG VẬT .Để giới thiệu thêm cho các bạn nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời các bạn đang tìm cùng tham khảo , Thư viện Thực hành: XEM PHIM VỀ TẬP TÍNH ĐỘNG VẬT thuộc chuyên mục Sinh học 11 được giới thiệu bởi thành viên Mười Đỗ Văn tới học sinh,sinh viên, giáo viên nhằm mục đích nghiên cứu , tài liệu này đã chia sẽ vào thể loại Sinh học 11 , có 1 trang, thuộc file ., cùng chủ đề còn có Bài giảng ,bạn có thể download free , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng xem Nội dung thực hiện gồm 1 video hướng dẫn và những clip xem phim/ảnh để báo cáo, bên cạnh đó Các em HS vào đây xem và thực hiện theo yêu cầu trong video hướng dẫn nhé, bên cạnh đó 1, bên cạnh đó Video Hướng dẫn thực hiện, báo cáo 2, tiếp theo là Clip 1, nói thêm Xem chuỗi ảnh về tập tính động vật (bắt buộc) 3, thêm nữa Clip 2, bên cạnh đó Tập tính săn mồi và tự vệ theo bầy đàn (bắt buộc) 4, cho biết thêm Các clip tự chọn (Chọn 1 tới https://nslide.com/bai-viet/thuc-hanh-xem-phim-ve-tap-tinh-dong-vat.1r9w0q.html

Nội dung

                                        Kết quả hình ảnh cho chim

Nội dung thực hành gồm 1 video hướng dẫn và các clip xem phim/ảnh để báo cáo. Các em HS vào đây xem và thực hiện theo yêu cầu trong video hướng dẫn nhé.

1. Video Hướng dẫn thực hành, báo cáo


2. Clip 1. Xem chuỗi ảnh về tập tính động vật (bắt buộc)


3. Clip 2. Tập tính săn mồi và tự vệ theo bầy đàn (bắt buộc)


4. Các clip tự chọn (Chọn 1 đến 2 clip trong các clip từ 3 đến 8 - tùy GV yêu cầu theo lớp), thực hiện xem và báo cáo theo Video hướng dẫn.

a. Clip 3. Rùa săn mồi


b. Clip 4. Cá đuối kiếm ăn


c. Clip 5. Săn mồi trong thế giới tự nhiên


d. Clip 6. Vũ điệu của chim trĩ trống


e. Clip 7. Khỉ đầu chó tấn công báo đồm cứu linh dương


f. Clip 8. Cạnh tranh giữa sư tử và linh cẩu

CHÚC CÁC EM HOÀN THÀNH TỐT BÀI THỰC HÀNH VÀ NỘP BÁO CÁO ĐÚNG TIẾN ĐỘ!

Đỗ Văn Mười - Trường THPT Nam Sách II - Hải Dương.