Thực hành: XEM PHIM VỀ TẬP TÍNH ĐỘNG VẬT

Đăng ngày | Thể loại: Hỏi đáp kiến thức | Chia sẽ bởi: Mười Đỗ Văn | Lần tải: | Lần xem: 12 | Page: 1 | Kích thước: | Loại file:
Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .

bài giảng Thực hành: XEM PHIM VỀ TẬP TÍNH ĐỘNG VẬT, Hỏi đáp kiến thức. . nslide.com trân trọng giới thiệu tới đọc giả bài giảng Thực hành: XEM PHIM VỀ TẬP TÍNH ĐỘNG VẬT .Để giới thiệu thêm cho bạn đọc nguồn thư viện tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời các bạn quan tâm cùng tham khảo , bài giảng Thực hành: XEM PHIM VỀ TẬP TÍNH ĐỘNG VẬT trong chuyên mục Hỏi đáp kiến thức được chia sẽ bởi thành viên Mười Đỗ Văn tới thành viên nhằm mục tiêu học tập , thư viện này được đưa vào chủ đề Hỏi đáp kiến thức , có 1 page, thuộc thể loại ., cùng mục còn có Bài giảng ,bạn có thể tải về free , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng xem Nội dung thực hiện gồm 1 video hướng dẫn và những clip xem phim/ảnh để báo cáo, cho biết thêm Các em HS vào đây xem và thực hiện theo đề nghị trong video hướng dẫn nhé, ngoài ra 1, bên cạnh đó Video Hướng dẫn thực hiện, báo cáo 2, bên cạnh đó Clip 1,còn cho biết thêm Xem chuỗi ảnh về tập tính động vật (bắt buộc) 3, nói thêm là Clip 2, kế tiếp là Tập tính săn mồi và tự vệ theo bầy đàn (bắt buộc) 4, tiếp theo là Các clip tự chọn (Chọn 1 tới https://nslide.com/bai-viet/thuc-hanh-xem-phim-ve-tap-tinh-dong-vat.qs9w0q.html

Nội dung

Nội dung thực hành gồm 1 video hướng dẫn và các clip xem phim/ảnh để báo cáo. Các em HS vào đây xem và thực hiện theo yêu cầu trong video hướng dẫn nhé.

1. Video Hướng dẫn thực hành, báo cáo


2. Clip 1. Xem chuỗi ảnh về tập tính động vật (bắt buộc)


3. Clip 2. Tập tính săn mồi và tự vệ theo bầy đàn (bắt buộc)


4. Các clip tự chọn (Chọn 1 đến 2 clip trong các clip từ 3 đến 8 - tùy GV yêu cầu theo lớp), thực hiện xem và báo cáo theo Video hướng dẫn.

a. Clip 3. Rùa săn mồi


b. Clip 4. Cá đuối kiếm ăn


c. Clip 5. Săn mồi trong thế giới tự nhiên


d. Clip 6. Vũ điệu của chim trĩ trống


e. Clip 7. Khỉ đầu chó tấn công báo đồm cứu linh dương


f. Clip 8. Cạnh tranh giữa sư tử và linh cẩu

CHÚC CÁC EM HOÀN THÀNH TỐT BÀI THỰC HÀNH VÀ NỘP BÁO CÁO ĐÚNG TIẾN ĐỘ!

Đỗ Văn Mười - Trường THPT Nam Sách II - Hải Dương.