Pp Bàn Tay Nặn Bột:Trường Tiểu Học Xuân Hải – Nghi Xuân Tổ Chức Chuyên Đề Dạy Học Theo Phương Pháp Bàn Tay Nặn Bột

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       0      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
391w0q
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Trang
Lần xem
0
Lần tải
0
File đã kiểm duyệt an toàn

Bàn tay nặn bột là một phương pháp dạy học tích cực.Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiều giáo viên vẫn còn gặp một số khó khăn. Để giúp giáo viên hiểu rõ và vận dụng linh hoạt phương pháp này, c

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

Bàn tay nặn bột là một phương pháp dạy học tích cực.Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiều giáo viên vẫn còn gặp một số khó khăn. Để giúp giáo viên hiểu rõ và vận dụng linh hoạt phương pháp này, chiều ngày 15/11/2017, trường Tiểu học Xuân Hải tổ chức Chuyên đề dạy học theo Bàn tay nặn bột.

Tại buổi chuyên đề GV được nghe cô giáo Đặng Thị Vinh - là giáo viên dạy giỏi nhiều năm liền chia sẻ một số kinh nghiệm nhằm vận dụng hiệu quả tiến trình dạy học theo PP BTNB vào thực tế dạy học.

Sau đó Cô giáo Nguyễn Thị Tình- Tổ trưởng chuyên môn tổ 4+5 dạy thể nghiệm chuyên đề môn Khoa học lớp 4, bài: Ba thể của nước? Dưới sự hướng dẫn của cô, học sinh được tham gia vào hoạt động học một cách tích cực, chủ động. Các em được tự do nêu những câu hỏi liên quan đến bài học, được làm các thí nghiệm để tìm ra câu trả lời cho chính mình. Tiết dạy đã thể hiện rõ 5 bước của phương pháp giảng dạy mới.  Qua giờ học, học sinh hứng thú, hoạt động tự giác, tích cực vì  được trải nghiệm, khám phá.

 Đây là một buổi sinh hoạt chuyên môn theo tinh thần đổi mới. Sau tiết dạy thể nghiệm, cả người dạy và người dự giờ đã cùng nhau chia sẻ, thảo luận sôi nổi. Buổi chuyên đề cũng đã góp phần bồi dưỡng cho giáo viên những kỹ năng cần thiết  nhằm  nâng cao chất lượng dạy học.

         Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:1_500_2712_500_2223_500_1894_500_1375_500_1276_500_947_500_898_500_63                                                          Thanh Tâm - Trường Tiểu học Xuân Hải

Nguồn:trên mạng

 
 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

tương tự