Tin Tức:Tưng Bừng Ngày Hội

  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       0      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
cqci0q
Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
Loại file
Dung lượng
Trang
Lần xem
0
Lần tải
0
File đã kiểm duyệt an toàn

Tưng bừng, nhộn nhịp, hồi hộp và hứng khởi là những điều rất dễ nhận thấy trong hội thi cắm hoa được tổ chức vào chiều ngày 23-01-2016 tại trường tiểu học Vạn Hưng 3. Đây là dịp để các em học sinh thể

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

img20160125164612_500

 

Tưng bừng, nhộn nhịp, hồi hộp và hứng khởi là những điều rất dễ nhận thấy trong hội thi cắm hoa được tổ chức vào chiều ngày 23-01-2016 tại trường tiểu học Vạn Hưng 3. Đây là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu cắm hoa, khả năng thuyết trình mà còn là cơ hội để các em biết đoàn kết, giao lưu học hỏi và rèn luyện ý thức bảo vệ môi trường, tình yêu thiên nhiên. Đồng thời những tác phẩm dự thi còn là thông điệp chuyển tải một phần tình cảm của các em đến thầy cô giáo thân yêu nhân dịp mùa xuân đang về trên khắp quê hương đất nước ta.

Mở đầu Hội thi là các tiết mục văn nghệ sinh động của Đội văn nghệ nhà trường. Với trang phục là những bộ đồ tết rực rỡ sắc màu vừa được bố mẹ sắm cho nhân dịp mùa xuân về cùng khuôn mặt thơ ngây tràn đầy niềm hứng khởi đã gởi đến cho khán giả những nhạc phẩm mang âm sắc mùa xuân thật là ấm áp.

Tham gia Hội thi là đại diện của các lớp Nhi đồng khối 2-3 và Chi đội khối 4-5  trong toàn Liên đội, mỗi đội thi không quá 10 người gồm 2 phụ huynh, 01 giáo viên và 7 học sinh. Có mặt chứng kiến Hội thi, chúng ta mới thấy được sự khéo léo, tinh tế của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thông qua việc lựa chọn hoa, cách cắm hoa và cả những bài thuyết trình hấp dẫn và sâu sắc. Giải Nhất Hội thi được trao cho hai tập thể lớp 5A và 3A, tập thể 4A và 2A đạt giải Nhì. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 4 giải Ba cho 4  đội còn lại. Theo đánh giá của Ban giám khảo, hội thi năm nay có sự đầu tư nhiều hơn, chất lượng cao hơn những Hội thi trước. Và điều đặc biệt là sự hào hứng của quý vị phụ huynh khi cùng chung tay với các thầy cô giáo trong từng lẳng hoa, sửa sang lại các giỏ hoa...Có chứng kiến ta mới thấy được vai trò to lớn của cộng đồng trong mọi hoạt động của nhà trường, nhất là các hoạt động ngoại khóa.

img20160125154518_500

 

img20160125164328_500

img20160125163058_500

Qua Hội thi, điều để lại nhiều nhất trong lòng mỗi người chính là sự gắn kết của nhà trường và cộng đồng, một tiêu chí luôn được thể hiện nổi bật ở mô hình trường học mới Việt Nam VNEN mà trường tiểu học Vạn Hưng 3 đang xây dựng. Với sự chung tay của cộng đồng, hy vọng nhà trường sẽ có những bước phát triển đi lên trong thời gian tới để không khí ấm áp của mùa xuân luôn tồn tại trong mọi hoạt động của nhà trường./.

          

Nguồn:trên mạng

 
 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

tương tự