Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc

Câu 46: Cho hình chóp S.ABC có đáy là tam giác vuông cân tại A, SA vuông góc với đáy. Khoảng cách từ A đến mặt phẳng (SBC) bằng 3. Gọi α là góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC), tính cosα  khi thể tích khối chóp S.ABC nhỏ nhất.

 A. cosα =  B.    C.   D.

Hướng dẫn:

Đặt AB = x BC = x AM = , AH = 3

cosα =

SB =

VS.ABC = = f(x)

Tính f’(x) f(x) nhỏ nhất khi x = cosα =

Có thể download miễn phí file .doc bên dưới

Giải câu 46

Đăng ngày 6/22/2017 11:32:22 PM | Thể loại: 2017 | Lần tải: 36 | Lần xem: 0 | Page: 1 | FileSize: 0.05 M | File type: doc
0 lần xem

đề thi Giải câu 46, 2017. . Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến đọc giả tài liệu Giải câu 46 .Để giới thiệu thêm cho bạn đọc nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả quan tâm cùng tham khảo , Tài liệu Giải câu 46 trong thể loại 2017 được chia sẽ bởi bạn Khôi Phạm Anh đến thành viên nhằm mục đích học tập , thư viện này đã đưa vào chủ đề 2017 , có 1 trang, thuộc thể loại .doc, cùng chủ đề còn có Đề thi Đề thi THPT Quốc gia 2017 ,bạn có thể tải về free , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng tham khảo Câu 46: Cho hình chóp S, nói thêm là ABC có đáy là tam giác vuông cân tại A, SA vuông góc với đáy, bên cạnh đó Khoảng cách từ A tới mặt phẳng (SBC) bằng 3, ngoài ra Gọi α là góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC), tính cosα khi diện tích khối chóp S, cho biết thêm ABC nhỏ nhất, tiếp theo là A, nói thêm cosα = B, tiếp theo là C, bên cạnh đó D, kế tiếp là Hướng dẫn: Đặt AB = x ( BC = x ( AM = , AH = 3 cosα = ( ( ( SB = ( VS,còn cho biết thêm

https://nslide.com/de-thi/giai-cau-46.kdou0q.html

Nội dung

Cũng như các thư viện tài liệu khác được thành viên giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ bạn đọc ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải giáo án miễn phí phục vụ học tập Một số tài liệu download lỗi font chữ không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí đề thi này , hoặc tìm kiếm các đề thi khác tại đây : tìm kiếm đề thi 2017


Câu 46: Cho hình chóp S.ABC có đáy là tam giác vuông cân tại A, SA vuông góc với đáy. Khoảng cách từ A đến mặt phẳng (SBC) bằng 3. Gọi α là góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC), tính cosα khi thể tích khối chóp S.ABC nhỏ nhất.
A. cosα = B. C. D. 
Hướng dẫn:
Đặt AB = x ( BC = x ( AM = , AH = 3
cosα = ( 
( ( SB = 
( VS.ABC = = f(x)
Tính f’(x) ( f(x) nhỏ nhất khi x = ( cosα = 

Sponsor Documents