Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc

Đề 122

Câu 49Cho mặt cầu (S) có tâm O, bán kính R = 3. Mặt phẳng (P) cách O một khoảng bằng 1 và cắt (S) theo giao tuyến là đường tròn (C) có tâm H. Gọi T là giao điểm của tia HO với (S), tính thể tích của khối nón có đỉnh T và đáy là hình tròn (C).

 A. V =   B. V =.  C. V = .  D. V =.

Hướng dẫn:

(C) có bán kính r = , chiều cao của hình nón h = TH = R + HO = 4

Vnón =

Có thể download miễn phí file .doc bên dưới

Giải câu 49 mã đề 122

Đăng ngày 6/22/2017 8:57:22 PM | Thể loại: 2017 | Lần tải: 48 | Lần xem: 0 | Page: 1 | FileSize: 0.02 M | File type: doc
0 lần xem

đề thi Giải câu 49 mã đề 122, 2017. . Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn thư viện Giải câu 49 mã đề 122 .Để cung cấp thêm cho bạn đọc nguồn thư viện tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả quan tâm cùng xem , Tài liệu Giải câu 49 mã đề 122 trong chuyên mục 2017 được giới thiệu bởi bạn Khôi Phạm Anh tới cộng đồng nhằm mục đích nghiên cứu , thư viện này được chia sẽ vào thể loại 2017 , có tổng cộng 1 page, thuộc thể loại .doc, cùng thể loại còn có Đề thi Đề thi THPT Quốc gia 2017 ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy chia sẽ cho mọi người cùng học tập Đề 122 Câu 49: Cho mặt cầu (S) có tâm O, bán kính R = 3, nói thêm Mặt phẳng (P) cách O một khoảng bằng 1 và cắt (S) theo giao tuyến là đường tròn (C) có tâm H, nói thêm là Gọi T là giao điểm của tia HO với (S), tính dung tích của khối nón có đỉnh T và đáy là hình tròn (C), thêm nữa A,còn cho biết thêm V =  B, tiếp theo là V =, kế tiếp là C, nói thêm là V = , nói thêm là D, ngoài ra V =, bên cạnh đó Hướng dẫn: (C) có

https://nslide.com/de-thi/giai-cau-49-ma-de-122.icou0q.html

Nội dung

Cũng như các tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ bạn đọc ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải bài giảng,luận văn mẫu phục vụ nghiên cứu Một số tài liệu download lỗi font chữ không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí đề thi này , hoặc tìm kiếm các đề thi khác tại đây : tìm kiếm đề thi 2017


Đề 122
Câu 49: Cho mặt cầu (S) có tâm O, bán kính R = 3. Mặt phẳng (P) cách O một khoảng bằng 1 và cắt (S) theo giao tuyến là đường tròn (C) có tâm H. Gọi T là giao điểm của tia HO với (S), tính thể tích của khối nón có đỉnh T và đáy là hình tròn (C).
A. V =  B. V =. C. V = . D. V =.
Hướng dẫn:
(C) có bán kính r = , chiều cao của hình nón h = TH = R + HO = 4
( Vnón = 

Sponsor Documents