Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .docx


Con lắc lò xo gồm vật nhỏ m = 1 kg, k = 100 N/m. được treo thẳng đứng vào một điểm cố định. Vật được đặt trên giá đỡ D. Ban đầu D đứng yên lò xo dãn 1 cm. Cho D chuyển động nhanh dần đều xuống dưới với gia tốc a = 1 m/s . Sau khi rời khỏi giá đỡ thì vật dao động điều hòa với biên độ là ?

Có thể download miễn phí file .docx bên dưới

giải giúp em bài dao động cơ rất khó.

Đăng ngày 8/7/2017 3:01:24 PM | Thể loại: Vật lý 12 | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 1 | FileSize: 0.02 M | File type: docx
0 lần xem

đề thi giải giúp em bài dao động cơ rất khó., Vật lý 12. . nslide giới thiệu tới cộng đồng đề thi giải giúp em bài dao động cơ rất khó. .Để cung cấp thêm cho các bạn nguồn thư viện tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời các bạn đang tìm cùng xem , Thư viện giải giúp em bài dao động cơ rất khó. thuộc chủ đề Vật lý 12 được chia sẽ bởi user Bin Nguyễn tới các bạn nhằm mục tiêu nâng cao kiến thức , thư viện này được giới thiệu vào chuyên mục Vật lý 12 , có 1 trang, thuộc định dạng .docx, cùng mục còn có Đề thi Vật lý Vật lý 12 ,bạn có thể download miễn phí , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng xem Con lắc lò xo gồm vật nhỏ m=1 kg, k=100 N/m, ngoài ra được treo thẳng đứng vào một điểm nhất quyết,còn cho biết thêm Vật được đặt trên giá đỡ D, kế tiếp là Ban đầu D đứng lặng lò xo dãn 1 cm, cho biết thêm Cho D di chuyển nhanh dần đều xuống dưới với gia tốc a=1 m/s , thêm nữa Sau khi rời khỏi giá đỡ thì vật nao núng điều hòa với biên độlà ?

https://nslide.com/de-thi/giai-giup-em-bai-dao-dong-co-rat-kho.i61u0q.html

Nội dung

Giống các tài liệu khác được thành viên giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu tiền từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải tài liệu miễn phí phục vụ học tập Một số tài liệu tải về lỗi font chữ không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí đề thi này , hoặc tìm kiếm các đề thi khác tại đây : tìm kiếm đề thi Vật lý 12


Con lắc lò xo gồm vật nhỏ m=1 kg, k=100 N/m. được treo thẳng đứng vào một điểm cố định. Vật được đặt trên giá đỡ D. Ban đầu D đứng yên lò xo dãn 1 cm. Cho D chuyển động nhanh dần đều xuống dưới với gia tốc a=1 m/s . Sau khi rời khỏi giá đỡ thì vật dao động điều hòa với biên độlà ?

Sponsor Documents