Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .docx


Một con lắc xo treo thẳng đứng, vật m = 250 g. Ở vị trí cân bằng xo dãn 2,5 cm. Cho con lắc dao động điều hòa. Thế năng của khi vận tốc cm/s 0,02 J. Lấy g=10m/s2 π2=10. Chọn gốc thời gian lúc vật li độ x=2cm đang chuyển động theo chiều dương. Thời điểm lớn nhất vật vận tốc cực đại trong 2 chu kỳ đầu.

Độ biến dạng ở VTCB

Khi vật vận tốc v=cm/s thì thế năng , áp dụng công thức độc lập

 

 

 

 

 

 

Thời điểm lớn nhất vật đạt vận tốc cực đại trong hai chu kỳ đầu (lúc vật qua vị trí cân bằng theo chiều dương

Có thể download miễn phí file .docx bên dưới

Giup_Nguyen_Bin

Đăng ngày 7/27/2017 10:22:23 PM | Thể loại: Vật lý 12 | Lần tải: 16 | Lần xem: 0 | Page: 1 | FileSize: 0.04 M | File type: docx
0 lần xem

đề thi Giup_Nguyen_Bin, Vật lý 12. . Chúng tôi giới thiệu đến các bạn tài liệu Giup_Nguyen_Bin .Để giới thiệu thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn thư viện tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm cùng xem , Thư viện Giup_Nguyen_Bin trong thể loại Vật lý 12 được chia sẽ bởi thành viên Khiêm Trần Trung tới thành viên nhằm mục đích học tập , thư viện này được chia sẽ vào chuyên mục Vật lý 12 , có 1 trang, thuộc thể loại .docx, cùng thể loại còn có Đề thi Vật lý Vật lý 12 ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy giới thiệu cho mọi người cùng học tập Một con lắclò xo treothẳngđứng, vật m = 250 g, tiếp theo là Ở vịtrícânbằnglò xo dãn 2,5 cm, bên cạnh đó Cho con lắcdaođộngđiềuhòa, cho biết thêm Thếnăngcủanókhicóvậntốccm/s là 0,02 J, bên cạnh đó Lấy g=10m/s2và π2=10, bên cạnh đó Chọngốcthờigianlúcvậtcó li độ x=–2cm vàđangchuyểnđộngtheochiềudương,còn cho biết thêm Thờiđiểmlớnnhấtvậtcóvậntốccựcđạitrong 2 chukỳđầu, bên cạnh đó Độbiếndạng ở VTCB  Khivậtcóvậntốc v=cm/s thìthếnăng, ápdụngcôngthứcđộclập Thờiđiểmlớnnhấtvậtđạtvậntốccựcđạitronghaichukỳđầu (lúcvật qua vịtrícânbằngtheochiềudươnglà

https://nslide.com/de-thi/giupnguyenbin.ggzu0q.html

Nội dung

Giống các giáo án bài giảng khác được thành viên giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download giáo án miễn phí phục vụ tham khảo Một số tài liệu download lỗi font chữ không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí đề thi này , hoặc tìm kiếm các đề thi khác tại đây : tìm kiếm đề thi Vật lý 12


Một con lắclò xo treothẳngđứng, vật m = 250 g. Ở vịtrícânbằnglò xo dãn 2,5 cm. Cho con lắcdaođộngđiềuhòa. Thếnăngcủanókhicóvậntốccm/s là 0,02 J. Lấy g=10m/s2và π2=10. Chọngốcthờigianlúcvậtcó li độ x=–2cm vàđangchuyểnđộngtheochiềudương. Thờiđiểmlớnnhấtvậtcóvậntốccựcđạitrong 2 chukỳđầu.
Độbiếndạng ở VTCB 
Khivậtcóvậntốc v=cm/s thìthếnăng, ápdụngcôngthứcđộclập


Thờiđiểmlớnnhấtvậtđạtvậntốccựcđạitronghaichukỳđầu (lúcvật qua vịtrícânbằngtheochiềudươnglà

Sponsor Documents


đề thi liên quan


Xem thêm