Đề Thi Toán Học 3:Ma Tran Hki Lop 3 Toan Va Tv

đề thi Tiểu Học Lớp 3 Toán học 3
  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       0      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
on9w0q
Danh mục
đề thi
Thể loại
Ngày đăng
2017-11-24 07:26:19
Loại file
docx
Dung lượng
0.33 M
Trang
1
Lần xem
0
Lần tải
0
File đã kiểm duyệt an toàn

Câu 1: Số liền sau của số 89 là số:A/ 87 B/ 88 C/ 90 D/ 98Đáp án: C/ 90Câu 2: Trong các số: 97; 79; 100; 78 số nào là số lớn nhất?A/ 78 B/ 100 C/ 79 D/ 97 Đáp án: B/ 100Câu 3: trong các số: 197; 179;

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

Câu 1: Số liền sau của số 89 là số:
A/ 87 B/ 88 C/ 90 D/ 98
Đáp án: C/ 90
Câu 2: Trong các số: 97; 79; 100; 78 số nào là số lớn nhất?
A/ 78 B/ 100 C/ 79 D/ 97
Đáp án: B/ 100
Câu 3: trong các số: 197; 179; 198; 178 số nào là số nhỏ nhất?
A/ 178 B/ 197 C/ 179 D/ 198
đáp án: A/ 178

Câu 4: Số liền sau của 249 là:
150 B.248 C.250

Câu 5: Chữ số 3 trong số 135 có giá trị là:
A.30 B. 13 C. 3

Câu 6:Kết quả phép tính 8 x 9 là:
A. 40 B. 56 C 65 D. 72
Đáp án: D. 72

Câu 7: Khi tính giá trị biểu thức có dấu ngoặc ( ) thì ta thực hiện
a) Trước tiên thực hiện các phép tính trong ngoặc trước
b) Thực hiện từ phải qua trái
c) Thực hiện từ trái qua phải
d ) Thực hiện nhân chia trước rồi đến trong ngoăc
Đáp án: a) Trước tiên thực hiện các phép tính trong ngoặc trước

Câu 8:Đâu là biểu thức?
2<3 b) 6 con gà c) 4 + d) 5+ 7
Đáp án: d) 5+ 7

Câu 9: Số liền sau của số: 398 là ?
a. 387 b. 388 c. 399 d. 391

Câu 10: Phép chia của 54 : 6 = ?
a. 6 b. 7 c. 8 d. 9

Câu 11: Phép nhân của 9 x 8 = ?
a. 72 b. 71 c. 70 d. 63

Câu 12 : Số tám trăm ba mươi sáu viết là:
856 B. 836 C. 863

Câu 13: Điền dấu vào ô trống: 859 860
> B. < C. =
Đáp án: B

Câu 14 : Kết quả của phép tính 13 x 4 là:
7 B. 6 C. 8

Đáp án: A

Câu 15 : Số liền trước số 68 là:

A . 67 B. 69 C. 96

Đáp án: A

Câu 16 : 56 có mấy chục và mấy đơn vị?

6 chục và 5 đơn vị B. 5 chục và 6 đơn vị C. 56 chục
Đáp án: B


Đáp án : a

Câu 17: Số sáu trăm linh một được viết là:

a. 610 b. 601 c. 611

Đáp án : b

Câu 18: Số liền trước của số 478 là:
a. 477 b. 476 c. 479

Đáp án : a

Câu 19 : Số liền sau của số 588 là:
a. 587 b. 589 c. 586

Câu 20 : Tìm số lớn nhất trong các số sau:625, 598, 314, 631, 515, 532
631 B. 625 C. 598


Câu 22. Số liền sau của số 699 là:
a. 667 b. 668 c.700 d.701

Câu 23:Số 535 đọc là:
Năm trăm ba mươi năm
Năm trăm ba mươi lăm
Năm trăm ba năm
Năm trăm ba lăm
Câu 24. X : 8 = 72, 8 trong phép tnhs được gọi là.
a. số bị chia b. số chia c. thương d. thừa số


BÀI TẬP
Bài 1.Đặt tính rồi tính
23x2 66:6 141+28 541-321
Đáp án: 4611196220
314 x 264 : 2 132 x 3 69 : 3
Đáp án: 492 32 864 23
252 + 127 672 – 457 127 × 4 56 ː 8
Đáp án: 379 215 508 7
56 ː 8 = 55 ː 5 = 17 × 4 =
Đáp án: 71168
36 ː 3 = 72 ː 8 = 42 × 4 =
Đáp án: 129168
a/ 200 x 4 = b/ 630 : 7

Nguồn:trên mạng

 
 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


Để tải về đề thi ma tran HKI lop 3 Toan va TV
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

LINK DOWNLOAD

docx.pngde HKI/so hoc m1.docx[0.33 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

đề thi tương tự

đề thi TIẾP THEO

đề thi MỚI ĐĂNG

đề thi XEM NHIỀU