Đề Thi Toán Học 5:Mau So Chu Nhiem Tt30

đề thi Tiểu Học Lớp 5 Toán học 5
  Đánh giá    Viết đánh giá
 0       4      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
46zn0q
Danh mục
đề thi
Thể loại
Ngày đăng
2016-09-30 21:48:42
Loại file
doc
Dung lượng
Trang
1
Lần xem
4
Lần tải
0
File đã kiểm duyệt an toàn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐĂK SONG TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN BỘI CƠ SỔ CHỦ NHIỆM HỌ VÀ TÊN GIÁO VIÊN: ............................................ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP: ................................... N

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

 
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐĂK SONG
         TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN BỘI CƠ
 
 
 
 
 
SỔ CHỦ NHIỆM
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                       HỌ VÀ TÊN GIÁO VIÊN: ............................................
                       GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP: ...................................
                       NĂM HỌC:   2015 - 2016
 
 
 
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ÁP DỤNG TT 30/2014/TT-BGDĐT
Hỏi. Mục đích đổi mới đánh giá học sinh tiểu học?
- Giải quyết bất cập về việc đánh giá học sinh tiểu học trong những năm qua. Trước khi triển khai Thông tư 30/2014, việc đánh giá học sinh tiểu học còn một số hạn chế, bất cập như: chú trọng kiểm tra kết quả tiếp thu kiến thức, chưa quan tâm đến quá trình hình thành và phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh, do đó chưa góp phần tạo cơ hội để giáo viên đổi mới phương pháp dạy học, học sinh rút kinh nghiệm để hình thành cách học, ít có tác dụng động viên học sinh tự tin trong học tập. Do chú trọng vào điểm số nên còn tạo ra áp lực đối với học sinh và cha mẹ học sinh; điểm số cũng là một nguyên nhân của dạy thêm, học thêm, …
- Để góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục. Chất lượng giáo dục chỉ có được nếu học sinh tự tin, thích học, say mê, tìm tòi sáng tạo trong quá trình học, từ đó phát triển năng lực, phẩm chất của chính học sinh.
Thông tư 30/2014 là sự kế thừa và phát huy những ưu điểm về đánh giá học sinh tiểu học đã thực hiện. Triển khai Thông tư 30 là một trong những việc góp phần thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo. Trong đó, yêu cầu phải đổi mới kiểm tra, đánh giá, thi cử để nâng cao chất lượng giáo dục.
Đánh giá thường xuyên bằng nhận xét, không chấm điểm là tiếp cận với xu thế hiện đại của các nước phát triển. Khi thực hiện đánh giá thường xuyên đối với học sinh tiểu học, nhiều nước trên thế giới đã không dùng điểm số. Báo cáo gần đây của các nước OECD về việc đánh giá học sinh thấy được rõ điều này. Học sinh tiểu học của Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển, Hà Lan, Bắc Ai-Len… không nhận được điểm số trong đánh giá thường xuyên trên lớp từ giáo viên. Thay vào đó các em nhận được phản hồi từ giáo viên về sản phẩm học tập, biện pháp để các em vượt qua khó khăn. Tại các nước như Anh, Mỹ cũng vậy...
Hỏi. Một số điểm mới cơ bản về đánh giá HSTH theo Thông tư 30/2014
Nguyên tắc đánh giá: đánh giá sự tiến bộ và vì sự tiến bộ của học sinh, giúp học sinh phát huy nội lực, tiềm năng của mình, không so sánh học sinh này với học sinh khác, không tạo áp lực cho học sinh, giáo viên và cha mẹ học sinh …
Nội dung đánh giá: đánh giá toàn diện quá trình học tập, sự tiến bộ và kết quả học tập của học sinh theo chuẩn kiến thức, kĩ năng từng môn học và hoạt động giáo dục khác theo chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học; sự hình thành và phát triển một số năng lực, phẩm chất của học sinh.
Cách đánh giá: Gồm đánh giá thường xuyên trong quá trình học (chỉ nhận xét, không dùng điểm số) và đánh giá định kì cuối học kì I và cuối năm học (dùng cả điểm số và nhận xét).
Coi trọng đánh giá ngay trong quá trình học tập của học sinh, biết được học sinh đạt kết quả bằng cách nào, vận dụng kết quả đó như thế nào, giáo viên tư vấn, hướng dẫn giúp đỡ để học sinh hoàn thành nội dung học tập và có phương pháp học tốt hơn; hướng dẫn học sinh biết tự đánh giá mình và nhận xét, góp ý bạn, khuyến khích cha mẹ tham gia đánh giá học sinh.
Hỏi. Đánh giá thường xuyên bằng nhận xét cần lưu ý điều gì?
(GDVN) – Thông tư 30 là chủ trương mới, phù hợp với sự phát triển của trẻ, rất cần được làm đúng, triệt để hơn, chuẩn bị và thực hành tốt hơn…
Giáo viên được quyền chủ động vận dụng một cách linh hoạt, có thể bằng “lời nói” hoặc là “viết” phù hợp với học sinh và nhà trường. Giáo viên cần dựa vào mục tiêu nội dung bài học, đối chiếu sản phẩm đạt được theo cách học của học sinh với chuẩn kiến thức, kĩ năng; xem xét, cân nhắc các đặc điểm tâm sinh lí, hoàn cảnh… của học sinh để có nhận xét xác đáng, kịp thời, sao cho khích lệ được học sinh, làm cho các em hứng thú học tập; đồng thời còn phải tư vấn, hướng dẫn giúp các em biết được những hạn chế và biết tự mình khắc phục.
Giáo viên được quyền chủ động viết nhận xét vào vở hoặc phiếu học tập, hoặc bài kiểm tra của học sinh sao cho thuận tiện trong việc phối hợp giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh cùng đánh giá, rút kinh nghiệm, hướng đến sự tiến bộ của học sinh.
Giáo viên được quyền chủ động viết vào sổ theo dõi chất lượng giáo dục (thay thế sổ ghi điểm trước đây và cũng được coi như sổ nhật kí về đánh giá học sinh, chỉ dành cho giáo viên ghi nhận xét, theo dõi giúp đỡ học sinh). Không bắt buộc phải ghi nhận xét tất cả học sinh hằng tháng.
Việc sử dụng sổ theo dõi chất lượng giáo dục, giáo viên cũng được quyền chủ động linh hoạt: Mẫu sổ theo dõi chất lượng giáo dục do Bộ hướng dẫn chỉ là gợi ý, không bắt buộc giáo viên phải thực hiện theo mẫu đó; mặt khác, giáo viên có thể dùng sổ điện tử thay cho sổ bằng giấy.
Hỏi: Việc giáo viên đánh giá bằng nhận xét có những ưu điểm như thế nào so với đánh giá bằng điểm số?
Việc đánh giá bằng điểm số trong thời gian vừa qua thường được sử dụng để đo lường kết quả học tập của HS, phân loại HS. Đánh giá bằng điểm số tạo ra nhiều áp lực với HS phụ huynh, đặc biệt đối với HS học chậm. 
Thực tế cho thấy, điểm số chưa chắc đã đánh giá đúng năng lực của HS vì kết quả làm bài của HS phụ thuộc vào đề kiểm tra có ra theo đúng yêu cầu của chương trình không; khi làm bài tâm trạng của HS thế nào… 
Điểm số sẽ tạo ra sự so sánh giữa các HS với nhau, là một trong những nguyên nhân nảy sinh tâm lý đố kỵ, tình trạng học trước chương trình, học thêm. Do đó, việc nhận xét những tiến bộ, dìu dắt để HS thành công, động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập mới góp phần bồi dưỡng động cơ học tập đúng đắn. 
Chính sự thành công trong học tập mới mang lại niềm vui hứng thú cho các em HS, để các em học được, thích học và học tốt hơn.
Hỏi: Với cách đánh giá thường xuyên không dùng điểm số, làm thế nào để phụ huynh biết được chất lượng học tập của con mình?
Thực tế, ngoài giáo dục của nhà trường, HS thường xuyên được gia đình giáo dục về tất cả các mặt mà không hề chấm điểm. 
Có nhiều cách để phụ huynh có thể nắm được chất lượng học tập của con mình. Chẳng hạn như có thể hàng ngày trao đổi, hỏi con hôm nay con học được những gì ở lớp; hoặc xem vở, phiếu học tập, các bài làm, lời nhận xét của GV…; hoặc hỏi trực tiếp GV về khả năng học tập của con mình…
Hỏi: Tại sao vẫn cần có bài kiểm tra cuối học kỳ, cuối năm học được đánh giá bằng điểm số kèm theo lời nhận xét?
Giáo viên, cha mẹ học sinh và nhiều người khác đã giúp đỡ, nhận xét học sinh trong suốt học kỳ, trong năm học. Ai cũng hy vọng rằng mình đã làm đúng cách, có tác dụng tốt, giúp cho HS tiến bộ và đạt được kết quả học tập như mong muốn. 
Điểm số bài kiểm tra cuối kỳ, cuối năm là để giúp chúng ta khẳng định được những điều hy vọng ấy. Điểm số đó để xác nhận kết quả học tập của HS, không nhằm xếp thứ hạng các em trong lớp.
Nếu điểm số đó rất khác thường với những nhận xét, đánh giá thường xuyên HS thì nguyên nhân có thể là: 
- Hoặc chúng ta đã đánh giá, nhận xét thường xuyên chưa đúng, cần phải điều chỉnh cách dạy, cách học, cách đánh giá cụ thể; 
- Hoặc là có nguyên nhân đột xuất đã ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả làm bài của học sinh, ví dụ gia đình HS có việc đột xuất, hôm đó em bị mệt…, 
GV cần tìm hiểu để biết rõ nguyên nhân; trong trường hợp này, GV có thể cho HS làm thêm bài kiểm tra khác để khẳng định lại nhận xét, đánh giá về HS.
Hỏi: GV ghi nhận xét học sinh vào sổ tay riêng mà không ghi vào sổ theo dõi chất lượng có được không? Có cần ghi đều đặn hằng tháng không?
GV có thể ghi nhận xét vào sổ tay riêng hoặc vào giáo án mà không cần ghi vào sổ theo dõi chất lượng. Việc ghi nhận xét đó là để tự GV ghi nhớ thông tin, dự kiến những biện pháp giúp đỡ kịp thời đối với những HS chưa hoàn thành nội dung học tập hoặc hoạt động giáo dục khác trong tháng, áp dụng những biện pháp khuyến khích những học sinh đã hoàn thành tốt. 
Như vậy, khi thấy cần thiết thì GV viết nhận xét và không bắt buộc phải ghi nhận xét tất cả học sinh hằng tháng.
Hỏi: Có địa chỉ nào để giáo viên, phụ huynh tìm hiểu thêm các thông tin về đổi mới cách đánh giá học sinh theo thông tư 30/2014/TT-BGDĐT?
Việc đổi mới đánh giá sẽ thường xuyên được trao đổi trên mạng: tieuhoc.moet.gov.vn. Bộ GD&ĐT chỉ đạo việc thực hiện hồ sơ sổ sách hợp lý, nếu làm để đối phó, hình thức thì kiên quyết bỏ, việc nào làm thực chất có lợi cho học sinh thì tiếp tục làm.
Hỏi: Đánh giá vì sự tiến bộ của HS nghĩa là thế nào?
Đánh giá vì sự tiến bộ của HS nghĩa là GV coi trọng việc động viên, khuyến khích tính tích cực và vượt khó trong học tập, rèn luyện của HS; Coi trọng đánh giá ngay trong quá trình học tập của HS, biết được HS đạt kết quả bằng cách nào, vận dụng kết quả đó như thế nào, giáo viên tư vấn, giúp đỡ để HS hoàn thành nội dung học tập và có phương pháp học tốt hơn; hướng dẫn HS biết tự rút kinh nghiệm và nhận xét, góp ý cho bạn, khuyến khích cha mẹ tham gia đánh giá HS, từ đó giúp HS phát huy được khả năng của bản thân; giúp HS tự tin, thích học, say mê tìm tòi sáng tạo trong quá trình học để phát triển năng lực, phẩm chất của chính HS.
Hỏi. Tại sao lại phải kết hợp đánh giá của GV, HS, cha mẹ HS?
 Thời gian HS ở nhà nhiều hơn ở trường, các thành viên khác trong gia đình có mối quan hệ gắn bó, tình cảm, am hiểu lẫn nhau nên cần phải khuyến khích cha mẹ tham gia nhận xét, hướng dẫn, giúp đỡ con em mình, để bổ sung hoặc theo sát sự tiến bộ, hoặc chậm tiến của con em họ. Kết hợp giáo dục nhà trường, gia đình và xã hội là một trong những phương châm giáo dục cơ bản.
Hỏi. Tại sao lại không so sánh HS này với HS khác?
Điểm mới cơ bản về đánh giá HS Tiểu học theo Thông tư  30/2014 là đánh giá sự tiến bộ và vì sự tiến bộ của HS, giúp HS phát huy nội lực, tiềm năng của mình. Mỗi HS có điều kiện, hoàn cảnh, tâm sinh lý,… khác nhau nên khả năng tiếp
thu, mức độ tiến bộ và kết quả học tập trong từng giai đoạn của mỗi HS rất khác nhau. Có chuẩn mực chung nhưng cũng cần phải có những hi vọng, yêu cầu riêng cho từng từng HS. Do vậy, không so sánh HS này với học HS khác, không tạo áp lực cho HS, cho GV và PHHS.
  Hỏi . Những HS chưa hoàn thành chương trình học tập ở lớp học thì xử lý thế nào?
Những HS và nhóm HS nào chưa hoàn thành chương trình học tập ở lớp học, GV giúp đỡ kịp thời để HS và nhóm HS biết cách hoàn thành; GV khen ngợi và động viên HS, chia sẻ kết quả hoạt động của các em. GV thường xuyên gợi mở vấn đề và giao việc, chia việc thành những nhiệm vụ học tập khác nhau cho từng HS hoặc nhóm HS phù hợp với khả năng của từng HS, nhóm HS và tăng dần khối lượng, mức độ phức tạp. Trong mỗi nhiệm vụ đó, GV quan sát, theo dõi, và có thể thực hành với HS, nhóm HS và có sự hỗ trợ khi cần thiết.
Đối với HS chưa hoàn thành chương trình lớp học, GV lập kế hoạch, trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ từng HS; đánh giá bổ sung để xét việc hoàn thành chương trình
lớp học.
Hỏi. Những HS chưa hoàn thành chương trình ở lớp dưới thì có thể được học ở lớp trên không? Nếu phải học lưu ban thì xử lý thế nào?
Đối với những HS đã được GV trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ mà vẫn chưa đạt ít nhất một trong 04 điều kiện thì tùy theo mức độ chưa hoàn thành ở các môn học, hoạt động giáo dục, bài kiểm tra định kì, mức độ hình thành và phát triển một số năng lực, phẩm chất, giáo viên lập danh sách báo cáo hiệu trưởng xét, quyết định việc lên lớp hoặc ở lại lớp;
Thông qua hoạt động nghiệm thu, bàn giao chất lượng HS giữa các GV do hiệu trưởng chỉ đạo và thông qua hồ sơ của HS mà GV lớp trước bàn giao cho GV lớp sau, sẽ có nhận xét như em này được lên lớp nhưng còn yếu ở điểm này, điểm kia. Thậm chí với mô hình trường học mới (VNEN) là nơi chấp nhận một lớp có HS nhiều trình độ (lớp ghép) thì sẽ có thể lên lớp nhưng vẫn còn “nợ” một phần của lớp trước, được lên lớp nhưng phải học bù. Hoặc cho HS ở lại lớp, hoàn thành nốt phần thiếu rồi lại cho lên, không bắt phải học lại cả năm học.
 
 
 (Trích Điều lệ trường tiểu học ban hành kèm theo Thông tư
số 41/2010/TT – BGDĐT ngày 30/12/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)
Điều 38. Các hành vi giáo viên không được làm
1. Xúc phạm danh dự, nhân phẩm, xâm phạm thân thể học sinh và đồng nghiệp.
2. Xuyên tạc nội dung giáo dục; dạy sai nội dung, kiến thức; dạy không đúng với quan điểm, đường lối giáo dục của Đảng và Nhà nước Việt Nam.
3. Cố ý đánh giá sai kết quả học tập, rèn luyện của học sinh.
4. Ép buộc học sinh học thêm để thu tiền.
5. Uống rượu, bia, hút thuốc lá khi tham gia các hoạt động giáo dục ở nhà trường, sử dụng điện thoại di động khi đang giảng dạy trên lớp.
6. Bỏ giờ, bỏ buổi dạy, tuỳ tiện cắt xén chương trình giáo dục.
(Trích nghị định 138/2013/NĐ-CP ngày 22/10/2013 của Thủ tướng
Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục)
Điều 7. Vi phạm quy định về dạy thêm
1. Phạt tiền đối với hành vi vi phạm quy định về dạy thêm theo các mức phạt sau đây:
b) Từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng đối với hành vi tổ chức hoạt động dạy thêm không đúng đối tượng;
d) Từ 6.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng đối với hành vi tổ chức hoạt động dạy thêm khi chưa được cấp phép.
Điều 11. Vi phạm quy định về thời lượng, nội dung, chương trình giáo dục
1. Phạt tiền từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng đối với hành vi không có đủ hồ sơ, sổ sách theo quy định hoặc không sử dụng thiết bị dạy học đã được trang bị theo quy định.
Điều 14. Vi phạm quy định về tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của người học
1. Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền đối với hành vi tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của người học không đúng quy chế theo các mức phạt sau đây:
a) Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng đối với vi phạm ở cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên;
Điều 19. Vi phạm quy định về chính sách đối với nhà giáo hoặc hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm, xâm phạm thân thể nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục
1. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng đối với hành vi không thực hiện đúng quy định về bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ đối với nhà giáo.
2. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm, xâm phạm thân thể nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục.
Điều 20. Vi phạm quy định về quản lý hồ sơ người học
1. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng đối với hành vi để xảy ra việc sửa chữa học bạ, sổ điểm, phiếu điểm hoặc các tài liệu có liên quan đến việc đánh giá kết quả học tập của người học.
2. Phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với hành vi không lập hoặc lập không đầy đủ hồ sơ quản lý người học theo quy định.
Điều 21. Vi phạm quy định về kỷ luật người học, ngược đãi, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người học
2. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm, ngược đãi, xâm phạm thân thể người học.
 
 
LÝ LỊCH HỌC SINH
Stt
Họ và tên học sinh
Ngày sinh
Nữ
DTTS
Tôn
giáo
Khuyết tật/ Tàn tật/ Mồ côi
1
 
 
 
 
 
 
2
 
 
 
 
 
 
3
 
 
 
 
 
 
4
 
 
 
 
 
 
5
 
 
 
 
 
 
6
 
 
 
 
 
 
7
 
 
 
 
 
 
8
 
 
 
 
 
 
9
 
 
 
 
 
 
10
 
 
 
 
 
 
11
 
 
 
 
 
 
12
 
 
 
 
 
 
13
 
 
 
 
 
 
14
 
 
 
 
 
 
15
 
 
 
 
 
 
16
 
 
 
 
 
 
17
 
 
 
 
 
 
18
 
 
 
 
 
 
19
 
 
 
 
 
 
20
 
 
 
 
 
 
21
 
 
 
 
 
 
22
 
 
 
 
 
 
23
 
 
 
 
 
 
24
 
 
 
 
 
 
25
 
 
 
 
 
 
26
 
 
 
 
 
 
27
 
 
 
 
 
 
28
 
 
 
 
 
 
29
 
 
 
 
 
 
30
 
 
 
 
 
 
31
 
 
 
 
 
 
32
 
 
 
 
 
 
33
 
 
 
 
 
 
34
 
 
 
 
 
 
35
 
 
 
 
 
 
36
 
 
 
 
 
 
37
 
 
 
 
 
 
HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH
Stt
Họ và tên phụ huynh
Nghề nghiệp
Nơi ở
Thuộc diện chế độ
Số ĐT
liên lạc
1
 
 
 
 
 
2
 
 
 
 
 
3
 
 
 
 
 
4
 
 
 
 
 
5
 
 
 
 
 
6
 
 
 
 
 
7
 
 
 
 
 
8
 
 
 
 
 
9
 
 
 
 
 
10
 
 
 
 
 
11
 
 
 
 
 
12
 
 
 
 
 
13
 
 
 
 
 
14
 
 
 
 
 
15
 
 
 
 
 
16
 
 
 
 
 
17
 
 
 
 
 
18
 
 
 
 
 
19
 
 
 
 
 
20
 
 
 
 
 
21
 
 
 
 
 
22
 
 
 
 
 
23
 
 
 
 
 
24
 
 
 
 
 
25
 
 
 
 
 
26
 
 
 
 
 
27
 
 
 
 
 
28
 
 
 
 
 
29
 
 
 
 
 
30
 
 
 
 
 
31
 
 
 
 
 
32
 
 
 
 
 
33
 
 
 
 
 
34
 
 
 
 
 
35
 
 
 
 
 
36
 
 
 
 
 
37
 
 
 
 
 
 
THỐNG KÊ SỐ LIỆU HỌC SINH TRONG LỚP
Stt
Nội dung
Đầu năm
Cuối HKI
Cuối năm
Tỷ lệ cuối năm so với đầu năm
1
Tổng số học sinh
 
 
 
 
2
Học sinh nữ
 
 
 
 
3
Học sinh DTTS
 
 
 
 
4
Nữ học sinh DTTS
 
 
 
 
5
Con liệt sĩ
 
 
 
 
6
Con thương binh
 
 
 
 
7
Con bệnh binh
 
 
 
 
8
Học sinh MC
 
 
 
 
9
Hộ nghèo
 
 
 
 
10
Hộ cận nghèo
 
 
 
 
11
HS bị khuyết tật
 
 
 
 
12
Thiên chúa giáo
 
 
 
 
13
Tin lành
 
 
 
 
14
Phật giáo
 
 
 
 
15
Tôn giáo khác
 
 
 
 
16
HS được lên lớp thẳng
 
 
 
 
17
Học sinh lưu ban
 
 
 
 
18
Học sinh chuyển đến
 
 
 
 
 
 
THỐNG KÊ ĐỘ TUỔI HỌC SINH ĐẦU NĂM
Stt
Nội dung
Tổng số
Nữ
Số PPC
Ghi chú
1
........... Tuổi
 
 
 
 
2
........... Tuổi
 
 
 
 
3
........... Tuổi
 
 
 
 
4
........... Tuổi
 
 
 
 
5
........... Tuổi
 
 
 
 
6
........... Tuổi
 
 
 
 
 
 
 
 
HỘI ĐỒNG TỰ QUẢN
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
VỊ TRÍ CÁC NHÓM HỌC TẬP
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
KẾ HOẠCH HỌC KỲ I
 Căn cứ Kế hoạch số    /KH-Tr..... ngày.../.../.../ của trường ......................... về ban hành Kế hoạch năm học 2015 – 2016, Giáo viên chủ nhiệm lớp ... xây dựng Kế hoạch học kỳ I năm học 2015 – 2016 với những nội dung như sau:
 I.Đặc điểm tình hình lớp
...............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................              II. Những thuận lợi và khó khăn
 1. Thuận lợi:
 - Về công tác chỉ đạo của cấp quản lý trực tiếp
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về học sinh
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về giáo viên
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về phụ huynh
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về CSVC lớp học
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 2. Khó khăn
- Về công tác chỉ đạo của cấp quản lý trực tiếp
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về học sinh
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về giáo viên
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về phụ huynh
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về CSVC lớp học
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 II. Thực hiện các nhiệm vụ được giao
 1. Nhiệm vụ 1. ...................................................................................................
........................................................................................................................................
 a. Chỉ tiêu phấn đấu:
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 b. Giải pháp thực hiện
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 2. Nhiệm vụ 2. ....................................................................................................
........................................................................................................................................
 a. Chỉ tiêu phấn đấu:
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 b. Giải pháp thực hiện
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 3. Nhiệm vụ 3. ....................................................................................................
........................................................................................................................................
 a. Chỉ tiêu phấn đấu:
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 b. Giải pháp thực hiện
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 4. Nhiệm vụ 4....................................................................................................
........................................................................................................................................
 a. Chỉ tiêu phấn đấu:
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 b. Giải pháp thực hiện
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 5. Nhiệm vụ 5. ....................................................................................................
........................................................................................................................................
 a. Chỉ tiêu phấn đấu:
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 b. Giải pháp thực hiện
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 6. Nhiệm vụ 6. ....................................................................................................
........................................................................................................................................
 a. Chỉ tiêu phấn đấu:
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 b. Giải pháp thực hiện
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
KẾ HOẠCH THÁNG ....../...........
Thời gian
Nội dung công việc
Đánh giá kết quả
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
.............................................................................. 
....................................... 
.............................................................................. 
...............................................................................
.......................................
.......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
..............................................................................
........................................
........................................
 
 
KẾ HOẠCH THÁNG ....../...........
Thời gian
Nội dung công việc
Đánh giá kết quả
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
.............................................................................. 
....................................... 
.............................................................................. 
...............................................................................
.......................................
.......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
..............................................................................
........................................
........................................
 
 
 
KẾ HOẠCH THÁNG ....../...........
Thời gian
Nội dung công việc
Đánh giá kết quả
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
.............................................................................. 
....................................... 
.............................................................................. 
...............................................................................
.......................................
.......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
..............................................................................
........................................
........................................
 
 
 
KẾ HOẠCH THÁNG ....../...........
Thời gian
Nội dung công việc
Đánh giá kết quả
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
.............................................................................. 
....................................... 
.............................................................................. 
...............................................................................
.......................................
.......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
..............................................................................
........................................
........................................
 
 
 
KẾ HOẠCH THÁNG ....../...........
Thời gian
Nội dung công việc
Đánh giá kết quả
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
.............................................................................. 
....................................... 
.............................................................................. 
...............................................................................
.......................................
.......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
..............................................................................
........................................
........................................
 
 
 
CHẤT LƯỢNG CUỐI KỲ I
Môn học
Điểm
Tổng số HS
Trong đó
Hoàn thành
Chưa HT
Nữ
DT
Nữ DT
K. tật
SL
%
SL
%
Tiếng việt
10
 
 
 
 
 
 
 
 
 
9
 
 
 
 
 
 
 
 
 
8
 
 
 
 
 
...... 
...... 


7
 
 
 
 
 
 
 
 
 
6
 
 
 
 
 
 
 
 
 
5
 
 
 
 
 
 
 
 
 
5
 
 
 
 
 
 X

 .....
..... 
Toán
10
 
 
 
 
 
 
 
 
 
9
 
 
 
 
 
 
 
 
 
8
 
 
 
 
 
...... 
 ......
 X

7
 
 
 
 
 
 
 
 
 
6
 
 
 
 
 
 
 
 
 
5
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 X
 X
 .....
..... 
TN&XH/
Khoa học
10
 
 
 
 
 
 
 
 
 
9
 
 
 
 
 
 
 
 
 
8
 
 
 
 
 
...... 
...... 
..... 
..... 
7
 
 
 
 
 
 
 
 
 
6
 
 
 
 
 
 
 
 
 
5
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 .....
..... 
..... 
..... 
Lịch sử & Địa lý
10
 
 
 
 
 
 
 
 
 
9
 
 
 
 
 
 
 
 
 
8
 
 
 
 
 
..... 
..... 


7
 
 
 
 
 
 
 
 
 
6
 
 
 
 
 
 
 
 
 
5
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 X

 .....
..... 
Ngoại ngữ
10
 
 
 
 
 
 
 
 
 
9
 
 
 
 
 
 
 
 
 
8
 
 
 
 
 
..... 
..... 


7
 
 
 
 
 
 
 
 
 
6
 
 
 
 
 
 
 
 
 
5
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 X

..... 
..... 
Tin học
10
 
 
 
 
 
 
 
 
 
9
 
 
 
 
 
 
 
 
 
8
 
 
 
 
 
..... 
..... 


7
 
 
 
 
 
 
 
 
 
6
 
 
 
 
 
 
 
 
 
5
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 


..... 
..... 
 
 
 
CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ I
 
Năng lực
Phẩm chất
Đạt
Chưa đạt
Đạt
Chưa đạt
Số lượng
Tỷ lệ
Số lượng
Tỷ lệ
Số lượng
Tỷ lệ
Số lượng
Tỷ lệ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
CHẤT LƯỢNG CUỐI NĂM
 
Năng lực
Phẩm chất
Đạt
Chưa đạt
Đạt
Chưa đạt
Số lượng
Tỷ lệ
Số lượng
Tỷ lệ
Số lượng
Tỷ lệ
Số lượng
Tỷ lệ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
DANH SÁCH HỌC SINH NHẬN HỌC BỔNG TRONG NĂM HỌC
Stt
Tên học sinh
Tên học bổng
Tổ chức, cơ quan tài trợ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
DANH SÁCH ĐỀ NGHỊ KHEN THƯỞNG TRONG HỌC KỲ I
Stt
Họ và tên
Nội dung khen thưởng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
KẾ HOẠCH HỌC KỲ II
 Căn cứ Kế hoạch số    /KH-Tr..... ngày.../.../.../ của trường ......................... về ban hành Kế hoạch năm học 2015 – 2016, Giáo viên chủ nhiệm lớp ... xây dựng Kế hoạch học kỳ II năm học 2015 – 2016 với những nội dung như sau:
 I. Đánh giá kết quả học kỳ I
 1. Những kết quả đã đạt được
.......................................................................................................................................
.......................................................................................................................................
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
 * Nguyên nhận
.......................................................................................................................................
.......................................................................................................................................
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 2. Những tồn tại cần khắc phục
.......................................................................................................................................
.......................................................................................................................................
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 * Nguyên nhân
.......................................................................................................................................
.......................................................................................................................................
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
 
 II. Những thuận lợi và khó khăn
 1. Thuận lợi:
 - Về công tác chỉ đạo của cấp quản lý trực tiếp
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về học sinh
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về giáo viên
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về phụ huynh
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về CSVC lớp học
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 2. Khó khăn
- Về công tác chỉ đạo của cấp quản lý trực tiếp
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về học sinh
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về giáo viên
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về phụ huynh
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 - Về CSVC lớp học
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 II. Thực hiện các nhiệm vụ được giao
 
 1. Nhiệm vụ 1. ...................................................................................................
........................................................................................................................................
 a. Chỉ tiêu phấn đấu:
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 b. Giải pháp thực hiện
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 2. Nhiệm vụ 2. ....................................................................................................
........................................................................................................................................
 a. Chỉ tiêu phấn đấu:
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 b. Giải pháp thực hiện
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 3. Nhiệm vụ 3. ....................................................................................................
........................................................................................................................................
 a. Chỉ tiêu phấn đấu:
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 b. Giải pháp thực hiện
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 4. Nhiệm vụ 4....................................................................................................
........................................................................................................................................
 a. Chỉ tiêu phấn đấu:
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 b. Giải pháp thực hiện
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 5. Nhiệm vụ 5. ....................................................................................................
........................................................................................................................................
 a. Chỉ tiêu phấn đấu:
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 b. Giải pháp thực hiện
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 6. Nhiệm vụ 6. ....................................................................................................
........................................................................................................................................
 a. Chỉ tiêu phấn đấu:
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 b. Giải pháp thực hiện
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 7. Nhiệm vụ . ....................................................................................................
........................................................................................................................................
 a. Chỉ tiêu phấn đấu:
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 b. Giải pháp thực hiện
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
 
 
KẾ HOẠCH THÁNG ....../...........
Thời gian
Nội dung công việc
Đánh giá kết quả
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................
............................................................................. 
.......................................
.......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
.............................................................................
..............................................................................
....................................... 
.......................................
.......................................
 
 
KẾ HOẠCH THÁNG ....../...........
Thời gian
Nội dung công việc
Đánh giá kết quả
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................
............................................................................. 
.......................................
.......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
.............................................................................
..............................................................................
....................................... 
.......................................
.......................................
 
 
KẾ HOẠCH THÁNG ....../...........
Thời gian
Nội dung công việc
Đánh giá kết quả
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................
............................................................................. 
.......................................
.......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
.............................................................................
..............................................................................
....................................... 
.......................................
.......................................
 
 
KẾ HOẠCH THÁNG ....../...........
Thời gian
Nội dung công việc
Đánh giá kết quả
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................
............................................................................. 
.......................................
.......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
.............................................................................
..............................................................................
....................................... 
.......................................
.......................................
 
 
KẾ HOẠCH THÁNG ....../...........
Thời gian
Nội dung công việc
Đánh giá kết quả
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................
............................................................................. 
.......................................
.......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
.............................................................................
..............................................................................
....................................... 
.......................................
.......................................
 
 
KẾ HOẠCH THÁNG ....../...........
Thời gian
Nội dung công việc
Đánh giá kết quả
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
.......................................
............................................................................ 
 ......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................. 
....................................... 
............................................................................ 
....................................... 
............................................................................
............................................................................. 
.......................................
.......................................
 
 
Tuần .... Từ ............Đến ..........
 
 
..............................................................................
....................................... 
 ..............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
....................................... 
 ............................................................................
.............................................................................
..............................................................................
....................................... 
.......................................
.......................................
 
 
DANH SÁCH ĐỀ NGHỊ KHEN THƯỞNG TRONG HỌC KỲ II
Stt
Họ và tên
Nội dung khen thưởng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN HỆ VỚI GIA ĐÌNH HỌC SINH
Stt
Tên học sinh
Ngày liên hệ
Lý do
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
THEO DÕI VIỆC THAM GIA HỌP PHỤ HUYNH
Stt
Tên học sinh
Họp lần 1
Họp lần 2
Họp lần 3
Có mặt
Vắng mặt
Có mặt
Vắng mặt
Có mặt
Vắng mặt
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
THEO DÕI VIỆC THAM GIA HỌP PHỤ HUYNH
Stt
Tên học sinh
Họp lần .....
Họp lần .....
Họp lần ....
Có mặt
Vắng mặt
Có mặt
Vắng mặt
Có mặt
Vắng mặt
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
THEO DÕI KHOẢN THU BẮT BUỘC VÀ HUY ĐỘNG ĐÓNG GÓP TỰ NGUYỆN
Stt
Họ và tên học sinh có P/h tham gia
Khoản bắt buộc
Đóng góp tự nguyện
Ký tên
BHYT
Đội, sao
Tuyển sinh
Thỏa thuận
Xã hội hóa
Quỹ CMHS
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nguồn:trên mạng

 
 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


Để tải về đề thi MAU SO CHU NHIEM TT30
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

LINK DOWNLOAD

doc.pngMAU_SO_CN_THEO_TT_30.doc[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

đề thi tương tự

 • MAU SO CHU NHIEM TT30
  Toán học 5
  MAU SO CHU NHIEM TT30

  Danh mục: Đề thi

  Thể loại: Đề thi Toán học 5

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 30/9/2016

  Xem: 8