Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc

 


Bài Hình 9-13-8

Cho nửa đường tròn có đường kính AB tâm O, bán kính R. CD là dây cung di động trên nửa đường tròn sao cho (A,C,B theo thứ tự ấy trên nửa đường tròn và C,D không trùng với A,B). Hai tia AC và BD cắt nhau tại E.

a/.Tính góc COD

b/.Tìm tập hợp các trung điểm của dây cung CD

c/.Tính số đo góc AEB và suy ra tập hợp các điểm E

d/.Gọi F là giao điểm của CD và AB, K là giao điểm của phân giác góc AEB và AFC. CM: góc EKF bằng 900

Có thể download miễn phí file .doc bên dưới

Nhờ Thầy Cô giúp bài Hình 9-13-8. Cảm ơn Thầy Cô.

Đăng ngày 8/13/2017 5:24:53 PM | Thể loại: Hình học 9 | Lần tải: 11 | Lần xem: 0 | Page: 1 | FileSize: 0.04 M | File type: doc
0 lần xem

đề thi Nhờ Thầy Cô giúp bài Hình 9-13-8. Cảm ơn Thầy Cô., Hình học 9. . Chúng tôi chia sẽ đến bạn đọc đề thi Nhờ Thầy Cô giúp bài Hình 9-13-8. Cảm ơn Thầy Cô. .Để cung cấp thêm cho bạn đọc nguồn thư viện tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả quan tâm cùng tham khảo , Tài liệu Nhờ Thầy Cô giúp bài Hình 9-13-8. Cảm ơn Thầy Cô. thuộc chuyên mục Hình học 9 được chia sẽ bởi thành viên Chính Nguyễn Trí đến thành viên nhằm mục tiêu học tập , thư viện này đã giới thiệu vào danh mục Hình học 9 , có tổng cộng 1 trang, thuộc file .doc, cùng chuyên mục còn có Đề thi Toán học Toán 9 Hình học 9 ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy chia sẽ cho mọi người cùng nghiên cứu Bài Hình 9-13-8 Cho nửa đường tròn có đường kính AB tâm O, bán kính R, bên cạnh đó CD là dây cung di động trên nửa đường tròn sao cho  (A,C,B theo thứ tự đó trên nửa đường tròn và C,D ko trùng với A,B), kế tiếp là Hai tia AC và BD cắt nhau tại E, ngoài ra a/, tiếp theo là Tính góc COD b/, bên cạnh đó Tìm tụ tập những trung điểm của dây cung CD c/, bên cạnh đó Tính

https://nslide.com/de-thi/nho-thay-co-giup-bai-hinh-9-13-8-cam-on-thay-co.5p3u0q.html

Nội dung

Giống các giáo án bài giảng khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu phí từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể download Tải tài liệu luận văn,bài tập phục vụ tham khảo Một số tài liệu download mất font không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí đề thi này , hoặc tìm kiếm các đề thi khác tại đây : tìm kiếm đề thi Hình học 9


Bài Hình 9-13-8
Cho nửa đường tròn có đường kính AB tâm O, bán kính R. CD là dây cung di động trên nửa đường tròn sao cho  (A,C,B theo thứ tự ấy trên nửa đường tròn và C,D không trùng với A,B). Hai tia AC và BD cắt nhau tại E.
a/.Tính góc COD
b/.Tìm tập hợp các trung điểm của dây cung CD
c/.Tính số đo góc AEB và suy ra tập hợp các điểm E
d/.Gọi F là giao điểm của CD và AB, K là giao điểm của phân giác góc AEB và AFC. CM: góc EKF bằng 900


Sponsor Documents