Chú ý:Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc

 


Bài Hình 9-23-7

Cho đường tròn (O) nội tiếp hình vuông ABCD, tiếp điểm trên AB là M. Một tiếp tuyến với đường tròn (O) cắt các cạnh BC,CD lần lượt tại E,F.

a/.CM: Tam giác DFO đồng dạng tam giác BOE

b/.CM: ME//AF

 

Có thể download miễn phí file .doc bên dưới

Nhờ Thầy Cô giúp bài Hình 9-23-7. Cảm ơn Thầy Cô.

Đăng ngày 7/23/2017 4:25:55 PM | Thể loại: Hình học 9 | Lần tải: 7 | Lần xem: 0 | Page: 1 | FileSize: 0.04 M | File type: doc
0 lần xem

đề thi Nhờ Thầy Cô giúp bài Hình 9-23-7. Cảm ơn Thầy Cô., Hình học 9. . nslide.com chia sẽ đến bạn đọc đề thi Nhờ Thầy Cô giúp bài Hình 9-23-7. Cảm ơn Thầy Cô. .Để giới thiệu thêm cho bạn đọc nguồn tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời các bạn đang cần cùng tham khảo , Thư viện Nhờ Thầy Cô giúp bài Hình 9-23-7. Cảm ơn Thầy Cô. thuộc danh mục Hình học 9 được giới thiệu bởi bạn Chính Nguyễn Trí tới cộng đồng nhằm mục đích tham khảo , tài liệu này được chia sẽ vào thể loại Hình học 9 , có tổng cộng 1 page, thuộc định dạng .doc, cùng chuyên mục còn có Đề thi Toán học Toán 9 Hình học 9 ,bạn có thể tải về free , hãy chia sẽ cho mọi người cùng nghiên cứu Bài Hình 9-23-7 Cho đường tròn (O) nội tiếp hình vuông ABCD, tiếp điểm trên AB là M, nói thêm Một tiếp tuyến với đường tròn (O) cắt những cạnh BC,CD lần lượt tại E,F, tiếp theo là a/,còn cho biết thêm CM: Tam giác DFO đồng dạng tam giác BOE b/, kế tiếp là CM: ME//AF 

https://nslide.com/de-thi/nho-thay-co-giup-bai-hinh-9-23-7-cam-on-thay-co.n9xu0q.html

Nội dung

Cũng như các tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể tải Tải tài liệu luận văn,bài tập phục vụ tham khảo Một số tài liệu download lỗi font chữ không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

Bạn có thể Tải về miễn phí đề thi này , hoặc tìm kiếm các đề thi khác tại đây : tìm kiếm đề thi Hình học 9


Bài Hình 9-23-7
Cho đường tròn (O) nội tiếp hình vuông ABCD, tiếp điểm trên AB là M. Một tiếp tuyến với đường tròn (O) cắt các cạnh BC,CD lần lượt tại E,F.
a/.CM: Tam giác DFO đồng dạng tam giác BOE
b/.CM: ME//AFSponsor Documents