Nước trên hành tinh khác

đề thi Sưu tầm
  Đánh giá    Viết đánh giá
 65       1      0
Phí: Tải Miễn phí - Download FREE
Mã tài liệu
twn4vq
Danh mục
Thư viện Đề thi & Kiểm tra
Thể loại
Ngày đăng
10/11/2010 4:04:15 PM
Loại file
doc
Dung lượng
0.04 M
Lần xem
1
Lần tải
65
File đã kiểm duyệt an toàn

Phát hiện có nước trên một tiểu hành tinh thứ hai Nước đóng băng trên các tiểu hành tinh có lẽ phổ biến hơn người ta trông đợi, theo một nghiên cứu mới công bố hôm 7/10 tại cuộc họp lớn nhất thế giới ,xem chi tiết và tải về Đề thi Nước trên hành tinh khác, Đề Thi Sưu Tầm , Đề thi Nước trên hành tinh khác, doc, 1 trang, 0.04 M, Sưu tầm chia sẽ bởi Hiếu Lê Quang đã có 65 download

 
LINK DOWNLOAD

Nuoc-tren-hanh-tinh-khac.doc[0.04 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

Phát hiện có nước trên một tiểu hành tinh thứ hai
Nước đóng băng trên các tiểu hành tinh có lẽ phổ biến hơn người ta trông đợi, theo một nghiên cứu mới công bố hôm 7/10 tại cuộc họp lớn nhất thế giới của các nhà hành tinh học.
 Ảnh: Ga
iel Pérez, Instituto de Astrofisica de Canarias, Tây Ban Nha
Hai đội nghiên cứu đã làm mưa gió trên các tờ báo ở Mĩ hồi tháng 4 rồi với việc trưng bày bằng chứng đầu tiên của nước đóng băng và các phân tử hữu cơ trên một tiểu hành tinh nay lại phát hiện thấy tiểu hành tinh 65 Cybele cũng có chứa nước. “Khám phá này cho thấy vùng này của hệ mặt trời của chúng ta chứa nhiều nước hơn người ta lường trước”, phát biểu của giáo sư Humberto Campins tại Đại học Trung Florida. “Và nó ủng hộ lí thuyết cho rằng các tiểu hành tinh có lẽ đã va chạm với trái đất và mang đến cho hành tinh của chúng ta nước và những viên gạch cấu trúc của sự sống hình thành và phát triển ở đây”. Campins trình bày các kết quả của đội trong Hội nghị Hành tinh học thường niên lần thứ 42 ở Pasadena, California, tổ chức vào hôm 8/10. Tiểu hành tinh 65 Cybele hơi lớn hơn tiểu hành tinh 24 Themis – đối tượng của bài báo đầu tiên của đội. Cybele có đường kính 290 km. Themis có đường kính 200 km. Cả hai nằm trong cùng một vùng thuộc vành đai tiểu hành tinh giữa Hỏa tinh và Mộc tinh. Bài báo tường thuật kết quả mới này của họ sẽ được đăng trên tạp chí châu Âu "Astronomy and Astrophysics." Campins là một chuyên gia về tiểu hành tinh và sao chổi. Ông đã thu hút sự chú ý với bài báo công bố trên tạp chí Nature trình bày bằng chứng đầu tiên của nước đóng băng và các phân tử hữu cơ trên tiểu hành tinh 24 Themis. Ông còn làm việc trong vài sứ mệnh khoa học với NASA và Cơ quan Vũ trụ châu Âu. Thư viện Vật lý (Nguồn: Đại học Trung Florida, Physorg.com)

Phát hiện có nước trên một tiểu hành tinh thứ hai

 

 

Nước đóng băng trên các tiểu hành tinh có lẽ phổ biến hơn người ta trông đợi, theo một nghiên cứu mới công bố hôm 7/10 tại cuộc họp lớn nhất thế giới của các nhà hành tinh học.


Ảnh: Gabriel Pérez, Instituto de Astrofisica de Canarias, Tây Ban Nha

Hai đội nghiên cứu đã làm mưa gió trên các tờ báo ở Mĩ hồi tháng 4 rồi với việc trưng bày bằng chứng đầu tiên của nước đóng băng và các phân tử hữu cơ trên một tiểu hành tinh nay lại phát hiện thấy tiểu hành tinh 65 Cybele cũng có chứa nước.

“Khám phá này cho thấy vùng này của hệ mặt trời của chúng ta chứa nhiều nước hơn người ta lường trước”, phát biểu của giáo sư Humberto Campins tại Đại học Trung Florida. “Và nó ủng hộ lí thuyết cho rằng các tiểu hành tinh có lẽ đã va chạm với trái đất và mang đến cho hành tinh của chúng ta nước và những viên gạch cấu trúc của sự sống hình thành và phát triển ở đây”.

Campins trình bày các kết quả của đội trong Hội nghị Hành tinh học thường niên lần thứ 42 ở Pasadena, California, tổ chức vào hôm 8/10.

Tiểu hành tinh 65 Cybele hơi lớn hơn tiểu hành tinh 24 Themis – đối tượng của bài báo đầu tiên của đội. Cybele có đường kính 290 km. Themis có đường kính 200 km. Cả hai nằm trong cùng một vùng thuộc vành đai tiểu hành tinh giữa Hỏa tinh và Mộc tinh.

Bài báo tường thuật kết quả mới này của họ sẽ được đăng trên tạp chí châu Âu "Astronomy and Astrophysics."

Campins là một chuyên gia về tiểu hành tinh và sao chổi. Ông đã thu hút sự chú ý với bài báo công bố trên tạp chí Nature trình bày bằng chứng đầu tiên của nước đóng băng và các phân tử hữu cơ trên tiểu hành tinh 24 Themis. Ông còn làm việc trong vài sứ mệnh khoa học với NASA và Cơ quan Vũ trụ châu Âu.

Thư viện Vật lý (Nguồn: Đại học Trung Florida, Physorg.com)

 

Hiển thị flash toàn màn hình Xem toàn màn hình

Thu nhỏ màn hình

Nguồn:

 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD đề thi này

Để tải về Nước trên hành tinh khác
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

đề thi tương tự