Đề Thi Toán 7:Đề Violympic Lop 7 Vòng 12 Lần 1

đề thi Toán học Toán học 7
  Đánh giá    Viết đánh giá
 9       1      0
Phí: Tải Miễn phí(FREE download)
Mã tài liệu
zoslwq
Danh mục
đề thi
Thể loại
Ngày đăng
2011-01-30 07:24:17
Loại file
doc
Dung lượng
0.51 M
Trang
1
Lần xem
1
Lần tải
9
File đã kiểm duyệt an toàn

BÀI THI SỐ 1 Chọn đáp án đúng: Câu 1:Chọn đáp án đúng:Biết x tỉ lệ thuận với y theo hệ số và y tỉ lệ thuận với z theo hệ số tỉ lệ 6. Khi x = 2 thì z bằng: 24 1,5 Câu 2:Chọn đáp án đúng:Một người đi xe

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

 

BÀI THI SỐ 1
Chọn đáp án đúng:
Câu 1:Chọn đáp án đúng:Biết x tỉ lệ thuận với y theo hệ số và y tỉ lệ thuận với z theo hệ số tỉ lệ 6. Khi x = 2 thì z bằng:


24
1,5
Câu 2:Chọn đáp án đúng:Một người đi xe máy với vận tốc không đổi là 45 km/h. Như vậy, thời gian mà người đó đi:
tỉ lệ thuận với quãng đường đi được theo hệ số tỉ lệ là 45
tỉ lệ thuận với vận tốc đi theo hệ số tỉ lệ là 45
tỉ lệ thuận với vận tốc đi theo hệ số tỉ lệ là
tỉ lệ thuận với quãng đường đi được theo hệ số tỉ lệ là
Câu 3:Chọn đáp án đúng:Ba công nhân có năng suất lao động tương ứng tỉ lệ với 3;5;7.Biết rằng tổng số tiền thưởng của người thứ nhất và người thứ hai là 5,6 triệu đồng và số tiền thưởng tỉ lệ thuận với năng suất lao động. Tổng số tiền được thưởng của cả ba người là:
10,5 triệu đồng
9,5 triệu đồng
10 triệu đồng
9 triệu đồng
Câu 4:Chọn đáp án đúng:Biết x tỉ lệ thuận với y theo hệ số -0,4 và y tỉ lệ thuận với z theo hệ số tỉ lệ 6. Khi z = 5 thì x bằng:
30
-2
-12
12
Câu 5:Chọn đáp án đúng:Nếu z tỉ lệ thuận với y theo hệ số tỉ lệ , y tỉ lệ thuận với x theo hệ số tỉ lệ thì z tỉ lệ thuận với x theo hệ số tỉ lệ:

Câu 6:Chọn đáp án đúng:Hai bể nước hình hộp chữ nhật có diện tích đáy bằng nhau. Biết hiệu thể tích nước trong hai bể là ; hiệu chiều cao nước trong hai bể là 0,6m. Diện tích đáy của mỗi bể là:
Câu 7:Chọn đáp án đúng:Cho y tỉ lệ thuận với x theo hệ số tỉ lệ là một số dương. Biết hiệu các bình phương hai giá trị của y là 240; hiệu các bình phương hai giá trị tương ứng của x là 15. Công thức liên hệ giữa y và x là:
y = -4x
y = 16x
y = 4x
y = 6x
Câu 8:Chọn đáp án đúng:Vận tốc riêng của một ca nô là là 21 km/h, vận tốc dòng nước là 3km/h. Với khoảng thời gian để ca nô chạy ngược dòng được 30 km thì ca nô chạy xuôi dòng được bao nhiêu km?
30 km
40 km
36 km
54 km
Câu 9:Chọn đáp án đúng:Tổng số tiền lương trong một tháng của 3 anh Mạnh, Hùng, Thắng trong một công ty là 24 triệu đồng, được lĩnh làm hai đợt. Đợt I, mỗi anh đã lĩnh 2 triệu đồng. Đợt II, số tiền 3 anh Mạnh, Hùng, Thắng lĩnh được tỉ lệ với các số 4; 3; 2. Số tiền lương trong một tháng (triệu đồng) của 3 anh Mạnh, Hùng, Thắng tương ứng là:
10; 8; 6
9; 5; 10
8; 4; 12
10; 9; 5
Câu 10:Chọn đáp án đúng:20 người thợ may may được 20 bộ quần áo trong 2 ngày. Vậy 50 công nhân may 50 bộ quần áo trong {} ngày (giả thiết năng suất lao động của mỗi người như nhau).
5 ngày
2 ngày
2,5 ngày
10 ngày
 
 
BÀI THI SỐ 2
Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):

Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):Cho ∆ABC = ∆DEF và AB = 3cm, BC = 4cm, DF = 5cm. Khi đó, chu vi tam giác DEF là cm.
Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):Cho ∆ABC = ∆MPN. Nếu thì bằng .
Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):Một nhân viên máy tính có thể gõ được 160 ký tự trong 2,5 phút. Để người đó gõ được 1600 ký tự cần bao nhiêu phút?Kết quả là:phút.
Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...): Cho ∆ABC = ∆DEF. Biết 2AB - EF = 6cm, độ dài AB ; AC và EF tỉ lệ thuận với ba số 6; 7 và 9. Khi đó, độ dài cạnh BC bằng cm. 
Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):Cho ∆ABC = ∆MPN . Nếu số đo của ba góc B; M; C tỉ lệ thuận với ba số 1; 2; 3  thì số đo góc A bằng .
Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):Biết 6 người ăn 15 ngày hết 30 kg gạo. vậy 15 người ăn 4 ngày hết bao nhiêu kilôgam gạo? Kết quả làkg.
Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 7:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !Đại lượng y tỉ lệ thuận với đại lượng x theo hệ số tỉ lệ 10. Vậy đại lượng x tỉ lệ thuận với đại lượng y theo hệ số tỉ lệ là (nhập kết quả dưới dạng số thập phân).
Câu 8:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !Biết x, y là hai đại lượng tỉ lệ thuận, là hai giá trị khác nhau của x; là hai giá trị tương ứng của y. Biết . Giá trị = (kết quả được nhập dưới dạng số thập phân).
Câu 9:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !Đại lượng x tỉ lệ thuận với đại lượng y theo hệ số tỉ lệ là -3. Đại lượng y tỉ lệ thuận với đại lượng z theo hệ số tỉ lệ là 4. Vậy đại lượng x tỉ lệ thuận với đại lượng z theo hệ số tỉ lệ là .
Câu 10:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !Một trường THCS có 3 lớp 7. Tổng số học sinh của 2 lớp 7A và 7B là 85 học sinh. Nếu chuyển 10 học sinh từ lớp 7A sang lớp 7C thì số học sinh của 3 lớp 7A, 7B, 7C tỉ lệ thuận với các số 7, 8, 9. Tổng số học sinh khối 7 của trường đó là học sinh.Nguồn:trên mạng

 
 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


Để tải về đề thi Đề VIOLYMPIC LOP 7 VÒNG 12 lần 1
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

LINK DOWNLOAD

doc.pngV12BAI_THI_SO_123.doc[0.51 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

đề thi tương tự