Làm thế nào để thay đổi thư mục lưu file mặc định trong Word giáo án Hiểu biết chung về máy tính

  Đánh giá    Viết đánh giá
 1       0      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
ff51wq
Danh mục
Thư viện Giáo án điện tử
Thể loại
Ngày đăng
5/24/2011 9:39:18 PM
Loại file
doc
Dung lượng
0.09 M
Lần xem
0
Lần tải
1
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang tài liệu nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%
Làm thế nào để thay đổi thư mục lưu file mặc định trong Word?
(Livesupport.vn) - Theo mặc định các file Mircosoft word sẽ mặc nhiên được lưu ở thư mục My Documents. Nhưng My Documents thuộc ổ đĩa cài đặt Hệ điều hành, nếu không may Hệ điều hành bị lỗi sẽ gặp rắc rối trong việc lấy lại các file này. Vậy làm thế nào để thay đổi nơi lưu file mặc định này? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn thực hiện rất dễ dàng.
 Đầu tiên, bạn nhấp chuột phải và Mircosoft Word chọn Open để khởi động Word. Tiếp theo, bạn bấm vào Tool, nhấp chọn Options.
Sau khi hộp thoại Options được bật lên, trong hộp thoại này có rất nhiều thẻ, bạn chọn thẻ File locations. 
Bạn chọn dòng đầu tiên lúc này sẽ hiện thị đường dẫn đến My Documents, bạn bấm vào Modify, rồi chọn đến thư mục bạn muốn sau này được lưu mặc định. Cuối cùng, bạn bấm chọn Ok để xác nhân yêu cầu. Bạn vào thẻ Save, bạn sẽ thấy một ô (minutes) ngay dòng chữ Save AutoRecover info every, bạn có thể tùy chỉnh lại số thời gian Mircosoft Word tự lưu file. Chúc bạn thiết lập thành công! Để an tâm và thuận tiện khi làm việc trên Mircosoft Word.
Nguồn: Livesupport.vn
Hiển thị flash toàn màn hình Xem toàn màn hình

Thu nhỏ màn hình

 

Nguồn:

 
LINK DOWNLOAD

Lam-the-nao-de-thay-doi-thu-muc-luu-file-mac-dinh-trong-Word.doc[0.09 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)