125 cau do vui rat hay bo ich giáo án Excel

  Đánh giá    Viết đánh giá
 79       0      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
vjk8vq
Danh mục
Thư viện Giáo án điện tử
Thể loại
Ngày đăng
11/12/2010 6:30:40 AM
Loại file
doc
Dung lượng
0.02 M
Lần xem
0
Lần tải
79

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Bước 1:Tại trang tài liệu nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

ĐỐ VUI BỔ ÍCH
(TUYỆT ĐỐI KHÔNG NGHĨ BẬY)

1. ( Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sông có rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền của bạn bị thủng 1 lỗ rất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ là bữa ăn những con cá này. Bạn làm cách nào đơn giản nhất để thoát ra khỏi cái hoàn cảnh chết tiệt này?
2. (1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật ko may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao , ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?
3. (Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?
4. ( Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Hỏi tại sao ?
5. ( Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
6. ( Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?
7. ( 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?
8. ( Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?
9. ( Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm(ko ai cứu hết)?, nhưng bà ko chết. Tại sao
10. (Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ. Tại sao anh ta lại làm như vậy ?
11. (Lịch nào dài nhất?
12. (Xã đông nhất là xã nào?
13. (Con đường dài nhất là đường nào?
14. (Quần rộng nhất là quần gì?
15. (Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất (không nghĩ lung tung)? 16. (Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng? 17. (Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505
18. (Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?
19. (Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?
20. (Môn thi nào càng thắng càng thua ?
21. (Con gì đầu dê mình ốc ?
22. (Con gì đập thì sống, không đập thì chết?
23. (Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?
24. (Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?
25. (Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng thứ mấy?
26. (Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?
27. (Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hai vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?
28. (Con trai có gì quí nhất?
29. (Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?
30. (Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?
31. (Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
32. (Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được? 33. (2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
34. (Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?
35. (Tìm điểm sai trong
 

Nguồn:

 
LINK DOWNLOAD

125-cau-do-vui-rat-hay-bo-ich.doc[0.02 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)