Bài Phát Biểu Của Lãnh Đạo Chính Quyền Địa Phương

giáo án điện tử Tiểu Học Khác (Tiểu học)
  Đánh giá    Viết đánh giá
 1       107      0
Ngày đăng 2015-05-26 21:00:09 Tác giả Đương Bùi Phước loại .doc kích thước 0.03 M số trang 1
Tài liệu này được Tải Miễn phí(FREE download) hoàn toàn tại nslide.com

Kính thưa………………………………………………………………… ……………………………………………………………………………. Kính thưa các vị đại biểu! Thưa các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh! Trong không khí vui mừng phấn khởi của Đảng bộ và nhân dân trong xã thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, hôm nay, Tôi rất vui mừng tới dự lễ tổng kết năm học 2014 – 2015 của thầy và trò trường Tiểu học Hồng Thái. Lời đầu tiên, thay mặt cho Đảng ủy

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

Kính thưa…………………………………………………………………
…………………………………………………………………………….
Kính thưa các vị đại biểu!
Thưa các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh!
Trong không khí vui mừng phấn khởi của Đảng bộ và nhân dân trong xã thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, hôm nay, Tôi rất vui mừng tới dự lễ tổng kết năm học 2014 – 2015 của thầy và trò trường Tiểu học Hồng Thái. Lời đầu tiên, thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã, tôi xin gửi đến các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh lời chào trân trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
Thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh!
Qua nghiên cứu báo cáo tổng kết năm học 2014 – 2015, cũng như thực tiễn theo dõi và chỉ đạo lĩnh vực văn hóa xã hội của địa phương, tôi cơ bản nhất trí cao với những đánh giá trong báo cáo về những kết quả quan trọng mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.
Năm học 2014 - 2015, Thầy và trò trường Tiểu học Hồng Thái đã không ngừng nổ lực, phấn đấu, trong đó Ban giám hiệu nhà trường đã thể hiện tốt năng lực lãnh đạo điều hành hoạt động giáo dục trong trường đạt hiệu quả tốt, đội ngũ giáo viên từng bước phát huy tính chủ động sáng tạo trong giảng dạy, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, được bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên.
Nhằm phát huy những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học 2014 - 2015 đồng thời tiếp tục quán triệt các quan điểm về giáo dục của Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI và Nghị quyết của Quốc hội về đổi mới chương trình giáo dục phổ thông. Để thực hiện tốt năm học 2015 - 2016 Nhà trường tổ chức thực hiện tốt một số công tác trọng tâm sau: tuyên truyền sâu rộng việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI (Nghị quyết số 29-NQ/TW) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế; tiếp tục thực hiện. Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ chính trị về cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đặc biệt là giáo dục đạo đức, nhân cách, kỷ năng sống, ý thức chấp hành kỷ luật cho học sinh; tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong hoạt động dạy và học; quan tâm đổi mới phương pháp dạy học của giáo viên và việc học tập của học sinh; tăng cường nền nếp, kĩ cương trong quản lý dạy và học, tuyên truyền vận động các em thực hiện tốt việc đội mũ bảo hiểm góp phần giữ gìn trật tự giao thông, đẩy mạnh giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ngăn chặn hiệu quả các hiện tượng tiêu cực, tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường, tăng cường giáo dục về an toàn giao thông và vệ sinh môi trường.
Thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã tôi trân trọng ghi nhận những thành tích mà Nhà trường đã đạt được năm qua, cảm ơn tất cả quý Phụ huynh học sinh đã đồng hành cùng Nhà trường, cảm ơn quý Thầy cô giáo đã hết lòng tận tụy, khắc phục khó khăn tìm ra nhiều biện pháp, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2010 – 2015 đã đề ra.
Một lần nữa tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, quý Thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh luôn sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi.
Tôi xin chân thành cảm ơn.
 
 

Nguồn:Đương Bùi Phước

 
 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


Để tải về giáo án điện tử Bài phát biểu của lãnh đạo chính quyền địa phương
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

 
LINK DOWNLOAD

doc.pngBai_phat_bieu_cua_chinh_quyen_dia_phuong.doc[0.03 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)
 

Mã tài liệu
ogca0q
Danh mục
giáo án điện tử
Thể loại
Ngày đăng
2015-05-26 21:00:09
Loại file
doc
Dung lượng
0.03 M
Trang
1
Lần tải
1
Lần xem
107
giáo án điện tử Bài phát biểu của lãnh đạo chính quyền địa phương

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

giáo án có liên quan