BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM HIỆU PHÓ BỔ NHIỆM LẠI

giáo án điện tử Tiểu Học
  Đánh giá    Viết đánh giá
 10       255      0
Ngày đăng 2014-03-11 16:21:25 Tác giả Chung Nguyễn Thị Thu loại .docx kích thước 0.02 M số trang 1
Tài liệu này được Tải Miễn phí(FREE download) hoàn toàn tại nslide.com

PHÒNG GD & ĐT THANH OAI TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ HƯNG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc BẢN TỰ NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ Họ và tên: Nguyễn Thị Thu Chung Chức vụ : Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng Đơn vị công tác : Trường Tiểu học Mỹ Hưng Thời gian bổ nhiệm: 28/9/2009 Nhiệm vụ được phân công : Phụ trách CSVC, Công nghệ thông tin, Phổ cập Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm I. TỰ ĐÁNH GIÁ: Trong những năm qua, bản thân tôi đã có nhiều cố gắng trong việc tu dưỡng, rèn luy

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

PHÒNG GD & ĐT THANH OAI
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ HƯNG
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
 
 
BẢN TỰ NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ
Họ và tên:  Nguyễn Thị Thu Chung
Chức vụ : Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng
 Đơn vị công tác : Trường Tiểu học  Mỹ Hưng
Thời gian bổ nhiệm: 28/9/2009
 Nhiệm vụ được phân công : Phụ trách  CSVC, Công nghệ thông tin, Phổ cập
Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm 
I. TỰ ĐÁNH GIÁ:
Trong những năm qua, bản thân tôi đã có nhiều cố gắng trong việc tu dưỡng, rèn luyện  và công tác thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.
1 - Ưu điểm:
1.1 - Về mức độ thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao: thể hiện ở khối lượng, chất lượng, tiến độ, hiệu quả công việc trong từng vị trí, từng thời gian; tinh thần trách nhiệm trong công tác:
- Trong 5 năm công tác tại trường Tiểu học Mỹ Hưng, tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
- Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác tham mưu với Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường trong việc ban hành các văn bản về lĩnh vực được phân công phụ trách để  cùng lãnh chỉ đạo nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.
- Bản thân luôn thường xuyên cải tiến phương pháp làm việc, phương pháp quản lý nhà trường đi sâu, đi sát thực tế, có năng lực, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và trình độ quản lý vững vàng, dám nghĩ, dám làm, sáng tạo trong công việc để nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác.
- Có năng lực lãnh đạo, quản lý tốt. Có năng lực tập hợp, đoàn kết công chức trong nhà trường thành một khối thống nhất để cùng giúp nhau tiến bộ. Trong các phong trào thi đua của nhà trường, tôi luôn nêu cao tính tiền phong, gương mẫu nhằm động viên giáo viên cùng tích cực hưởng ứng thi đua, cùng thúc đẩy phong trào dạy và học của nhà trường ngày càng đi lên. Bởi vậy, trong những năm học qua, nhà trường đã đạt được một số kết quả như sau:
+ Trường đạt cơ quan văn hoá;
+ Về thiết kế bài giảng điện tử E-learning được giải nhất huyện;
        + Phổ cập giáo dục đạt mức độ 2;
        + Chi bộ nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh;
        + Cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường ngày một nâng lên;
        + Trường đạt danh hiệu: Trường học thân thiện – Học sinh tích cực;
Bản thân tôi trong 5 năm công tác tại trường đã đạt các danh hiệu sau:
        + Gia đình văn hóa giai đoạn
        + “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”; “Cô giáo người mẹ hiền” giai đoạn
 
        + Giấy khen của Huyện ủy Thanh Oai: Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 3 năm liền 2010 - 2013
        1.2 - Về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống: Nhận thức, tư tưởng chính trị, việc chấp hành chủ trương, đường lối, quy chế, quy định của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước:
- Nhận thức đúng đường lối của Đảng, có tư tưởng chính trị vững vàng, chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; Nâng cao ý thức học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nêu cao tinh thần đấu tranh bảo vệ quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước;
- Bản thân và gia đình chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; Không để chồng, con, anh,chị, em ruột lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình của mình để ảnh hưởng xấu tới cơ quan hoặc vi phạm quy chế, vi phạm pháp luật.
- Có tinh thần học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn cũng như công tác quản lý. Cụ thể là tôi đã hoàn thành lớp Bồi dưỡng chuyên viên; lớp trung cấp Lý luận chính trị; lớp bồi dưỡng Quản trị hiệu quả trường học. Ở mọi lúc, mọi nơi luôn trung thực, thẳng thắn. Thực hiện tốt những quy định về những việc Đảng viên, cán bộ công chức không được làm.
- Có tinh thần và thái độ phục vụ nhân dân, tận tuỵ với công việc, có ý thức giữ gìn đoàn kết nội bộ, có ý thức đấu tranh tự phê và phê bình, xây dựng Đảng vững mạnh. Luôn chấp hành nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị, giữ gìn nếp sống văn hóa nơi công sở, thời gian làm việc…
- Chấp hành sự phân công của thủ trưởng đơn vị, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Có ý thức xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh.
- - Phối hợp tốt với các bạn đồng nghiệp và các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu để hoàn thành tốt trong thực hiện nhiệm vụ.
2. Khuyết điểm:
       - Bản thân tôi tự nhận thấy trong công tác phê bình và tự phê bình còn hạn chế. Đôi lúc trong công việc còn nể nang; trình độ ngoại ngữ còn hạn chế.
3. Chiều hướng phát triển:
- Không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ đáp ứng với nhu cầu của xã hội; nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý để thực hiện nhiệm vụ được giao đạt hiệu quả tốt nhất.
- Có năng lực lãnh đạo, quản lý để đảm nhiệm những nhiệm vụ cao hơn.
Trên đây là bản tự kiểm điểm quá trình công tác trong thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng tại trường Tiểu học Mỹ Hưng, kính trình các cấp có thẩm quyền đóng góp ý kiến cho bản thân tôi phát triển tốt hơn.
                                                       Mỹ Hưng, ngày 12 tháng 3 năm 2014
 
XÁC NHẬN CỦA THỦ TRƯỞNG        ĐƠN VỊ
 NGƯỜI TỰ NHẬN XÉT ĐÁNH GIÁ
 
         Nguyễn Thị Thu Chung
 
 

Nguồn:Chung Nguyễn Thị Thu

 
 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


Để tải về giáo án điện tử BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM HIỆU PHÓ BỔ NHIỆM LẠI
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

 
LINK DOWNLOAD

docx.pngBAN_TU_DANH_GIA_BO_NHIEM_LAI.docx[0.02 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)
 

Mã tài liệu
tu4pzq
Danh mục
giáo án điện tử
Thể loại
Ngày đăng
2014-03-11 16:21:25
Loại file
docx
Dung lượng
0.02 M
Trang
1
Lần tải
10
Lần xem
255
giáo án điện tử BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM HIỆU PHÓ BỔ NHIỆM LẠI

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

giáo án có liên quan