Dẫn Chương Trình Tọa Đàm 20/10

giáo án điện tử Khác
  Đánh giá    Viết đánh giá
 2       185      0
Ngày đăng 2013-11-09 22:09:44 Tác giả Hằng Hoàng Thị loại .doc kích thước 0.05 M số trang 1
Tài liệu này được Tải Miễn phí(FREE download) hoàn toàn tại nslide.com

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM NGÀY LHPN VN 20/10 (Thời gian ½ ngày, ngày 18/10/2013) I – Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu - Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo! Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái...Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV liên trường Phố Là.

Đây là đoạn mẫu , hãy download về để xem đầy đủ, hoàn toàn miễn phí 100%

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM NGÀY LHPN VN 20/10
(Thời gian ½ ngày, ngày 18/10/2013)
 
I – Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
- Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!
Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái...Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV  liên trường Phố Là. ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.
Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV liên trường Phố Là đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước căn cứ vào kế hoạch của tổ nữ công liên trường Phố Là, Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu 3 trường: MN, TH, THCS Phố Là – Tổ nữ công – Công đoàn liên trường Phố Là tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ 83 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/ 10/ 2013.
Đến dự và chia vui với buổi tọa đàm hôm nay còn có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, xin trân trọng giới thiệu:
.....................................................................................................................................
- Đ/c: …………………………………Chức vụ:………………………………….. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng
- Đ/c: …………………………………Chức vụ:………………………………….. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng
- Đ/c: …………………………………Chức vụ:………………………………….. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng
- Đ/c: …………………………………Chức vụ:………………………………….. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
  Đến dự còn có các đồng chí Nam đoàn viên công đoàn cùng toàn thể nữ cán bộ - giáo viên liên trường Phố Là đã có mặt đông đủ - Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
II – Thông qua chương trình làm việc
- Chương trình tọa đàm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ VN 20/10 liên trường Phố Là: Thời gian ½ ngày, ngày 18/10/2013 (Từ 14h00 phút đến 16h00 phút)
1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
2. Thông qua chương trình làm việc
3. Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày LHPN VN 20/10
4. Báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày LHPN VN 20/10
5. Ý kiến phát biểu. Tặng hoa chị em phụ nữ
6. Hái hoa dân chủ
7. Bế mạc
8. Giao lưu bóng chuyền
Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí! 
Trong buổi tọa đàm hôm nay, một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại giờ phút lịch sử của 83 năm về trước – Ngày 20/10/1930 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam . Xin kính mời đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh – Đại diện cho tổ nữ công nhà trường lên thông qua ý nghĩa lịch sử ngày 20/10 - Xin trân trọng kính mời đ/c.II. Ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10 (Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh)
(…)
Xin cảm ơn đ/c Nguyễn Thị Quỳnh!
Vừa qua chúng ta đã cùng nhau ôn lại lịch sử , ý nghĩa ngày 20/10
Vâng! Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình.
Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn xong chị em tổ nữ công liên trường Phố Là vẫn quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, trong những ngày này các chị e nữ công liên trường Phố Là hòa cùng các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10
Trong buổi tọa đàm hôm nay chúng ta hãy lắng nghe Đ/c:………………..Lê
Tổ trưởng tổ nữ công báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Xin trân trọng kính mời đ/c.
III - Báo cáo kết quả thi đua 20/10
(…) “Bài phát biểu đ/c Lê”
Chúng ta vừa được nghe Đ/c:………………..Lê thay mặt cho tổ nữ công lên cáo kết quả thi đua chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Với những thành tích thật xuất sắc của chị em phụ nữ, một lần nữa được khẳng định. Xin các anh nam công hãy nổ một tràng pháo tay thật giòn dã để chúc mừng cho những thành tích đã đạt được của toàn thể chị em trong nhà trường!
Vâng, xin trân thành cảm ơn.
IV – Ý kiến phát biểu
    Kính thưa các đ/c! Từ đầu chương trình chúng ta đã không ít lần ca ngợi vẻ đẹp, trí thông minh, tinh thần dũng cảm của chị em phụ nữ. Nhưng để đạt đựoc điều đó thì người nâng đỡ, luôn sát cánh bên chị em chính là những mạnh thường quân, một nửa bên kia của chúng ta. Hôm nay toàn thể chị em phụ nữ rất phấn khởi được đón các đại biểu nam là CB – GV của nhà trường – một lực lượng đã nhiều năm giúp đỡ chị em vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao đồng thời hoàn thành nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ của mình – Xin kính mời Đ/c Hùng Quang Phúc – Phó CTCĐ, đại diện nam công, lên có đôi lời tâm sự với các chị em. Và rất mong đ/c sẽ góp vui với chúng tôi 1 tiết mục văn nghệ. Xin kính mời Đ/c
- (…) “Bài phát biểu đ/c Hùng Quang Phúc”
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….
Vừa qua chúng ta vừa được nghe những lời tâm sự của đ/c Hùng Quang Phúc. Thay mặt cho các chị em nữ công xin trân thành cảm ơn đ/c
 Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, chúng ta rất vinh dự được sự có mặt của Đ/c Hà Thị Luân – Bí thư chi bộ nhà trường. Là một thế hệ nữ công đi trước, có nhiều tuổi đời và tuổi nghề trong ngành gd, thay mặt BTC xin trân trọng kính mời đ/c chia sẻ với buổi lễ đôi lời tâm sự. Xin kính mời đ/c
- (…) “Bài phát biểu đ/c Hà Thị Luân”
 
- Thay mặt BTC chúng tôi xin cảm ơn những chia sẻ quí báu của Đ/c. Xin kính chúc đ/c sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
- Đến dự với buổi tọa đàm hôm nay, chúng ta rất vinh dự được đón đ/c (Đại biểu cấp trên)……………………………………………………………………………
Cũng đến dự và chia vui cùng các chị em phụ nữ liên trường. Xin trân trọng kính mời đ/c lên có đôi lời tâm sự với các chị em, rất mong đ/c sẽ đóng góp cho buổi lễ 1 tiết mục văn nghệ. Xin kính mời đ/c
- Thay mặt các chị em liên trường Phố Là xin cảm ơn những chia sẻ quí báu của Đ/c
V - Tặng hoa:
Sau đây xin được trân trọng kính mời Đ/c………………………………………….
lên thay mặt cho các anh nam công tặng hoa cho các chị em phụ nữ liên trường  Phố Là nhân ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
VI - Hái hoa dân chủ
- BTC đã chuẩn bị sẵn cây hoa, và trên cây có rất nhiều bông hoa, mỗi bông hoa là những kho tàng câu hỏi rất thú vị và xin mời các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đ/c CBGV đặc biệt là các đ/c nữ công sẽ lên khám phá câu hỏi để nhận được những món quà tinh thần của BTC. Lưu ý, nếu không trả lời được câu hỏi thì sẽ phải hát tặng buổi lễ 1 bài hát để góp vui.
C©u 1: Th«ng ®iÖp b¹n muèn göi tíi ng­ười yªu ( Hay người b¹n ®êi cña m×nh) trong ngµy 20-10 lµ g×?
C©u 2 : §· 23h30 mµ anh Êy ch­ưa vÒ. B¹n lo l¾ng kh«ng thÓ nµo ngñ ®­ược . 23h45... Bçng cã tiÕng kÑt cöa . Anh Êy vÒ.., Như­ng trong t×nh tr¹ng say xØn ! B¹n xö lý như­ thÕ nµo trong t×nh huèng trªn ?
C©u 3: B¹n cã ®ång ý víi c©u : “Chång em ¸o r¸ch em th­ương - Chång người ¸o gÊm x«ng h­ương mÆc người ” kh«ng ?v× sao?
Câu 4: Tục ngữ có câu “Lạt mềm buộc chặt, già néo đứt dây”. Bạn hiểu câu này thế nào trong ứng xử quan hệ vợ chồng?
Câu 5: Ai là nữ vương đầu tiên trong lịch sử Việt Nam?
(Danh hiệu này dành cho hai chị em Bà Trưng : Trưng Trắc và Trưng Nhị)
Câu 6: Khi mới ra đời, những khẩu hiệu của ngày Quốc tế phụ nữ là gì?
        ( - Ngày làm việc 8 giờ
          - Công việc ngan nhau, tiền lương bằng nhau
          - Bảo vệ bà mẹ và trẻ em)
C©u 7: Ai là nữ bộ trưởng ngoại giao đầu tiên của Việt Nam?
(Đó là bà Nguyễn Thị Bình, sinh năm 1927 tại Điện Quang, Điện Bàn, Quảng Nam)
Câu 8: B¹n h·y h¸t hoÆc ®äc mét bµi th¬ vÒ người phô n÷ VN.
C©u 9: Hãy kể ít nhất tên 3 bài hát về người phụ nữ và hát 1 bài hát bất kỳ mà bạn biết
C©u 10: Theo bạn, món quà ý nghĩa nhất trong ngày 20/10 là gì? Vì sao?
Câu 11: Người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của anh chị là ai? Vì sao?
Câu 12: Người yêu (Người bạn đời) b¹n lµm viÖc trong mét m«i trường kh¸ ®Æc biÖt : Phô n÷ nhiÒu h¬n nam giíi ! B¹n cã lo l¾ng kh«ng khi anh ấy thường xuyªn vÒ muén ?
Câu 13: Bạn thích một người phụ nữ đẹp hay thông minh nếu chỉ có thể lựa chọn 1 trong 2? Vì sao?
VII – Bế mạc
Kính thưa các đ/c !
Kỉ niệm ngày 20/10 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại . Trong buổi tọa đàm ngày hôm nay chúng ta đã được nghe nhiều ý kiến chỉ đạo của các đại biểu. Thay mặt tổ CĐ tôi xin nghiêm túc tiếp thu và đưa vào chương trình hành động của tổ trong thời gian tới. Buổi tọa đàm hôm nay của chúng ta đến đây là kết thúc, Xin kính chúc các vị đại biểu, các đ/c nữ CB GV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt . Xin cảm ơn các đ/c!
VIII – Giao lưu bóng chuyền
Sau đây xin trân trọng kính mời các đồng chí đại biểu, cùng toàn thể các Đ/c CBGV cùng xuống sân để cổ vũ cho các đội bóng truyền nữ của trường………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………....……………………………………………………………

Nguồn:Hằng Hoàng Thị

 
 
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


Để tải về giáo án điện tử Dẫn chương trình tọa đàm 20/10
Bước 1:Tại trang tài liệu chi tiết nslide bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên nslide.com
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình

 
LINK DOWNLOAD

doc.pngCHUONG_TRINH_TOA_DAM_NGAY_LHPN_VN_20.doc[0.05 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
nslide.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)
 

Mã tài liệu
3ubizq
Danh mục
giáo án điện tử
Thể loại
Ngày đăng
2013-11-09 22:09:44
Loại file
doc
Dung lượng
0.05 M
Trang
1
Lần tải
2
Lần xem
185
giáo án điện tử Dẫn chương trình tọa đàm 20/10

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

giáo án có liên quan

 • CHương trình tọa đàm 20/10
  Công đoàn trường
  CHương trình tọa đàm 20/10

  Danh mục: Bài giảng điện tử

  Thể loại: Bài giảng điện tử Công đoàn trường

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 1/11/2012

  Xem: 309

 • Chuong trinh toa dam 20/10
  GD công dân 6
  Chuong trinh toa dam 20/10

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử GD công dân 6

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 16/10/2013

  Xem: 0

 • chương trình tọa đàm 20/10
  Giáo án khác
  chương trình tọa đàm 20/10

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Giáo án khác

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 17/10/2010

  Xem: 0

 • Chương trình tọa đàm 20/10
  Giáo án khác
  Chương trình tọa đàm 20/10

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Giáo án khác

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 18/10/2010

  Xem: 0

 • Chương trình tọa đàm 20/10
  Giáo dục Hướng nghiệp
  Chương trình tọa đàm 20/10

  Danh mục: Bài giảng điện tử

  Thể loại: Bài giảng điện tử Giáo dục Hướng nghiệp

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 26/9/2010

  Xem: 42

 • CHUONG TRINH TOA DAM 20 - 10
  Đoàn - Đội
  CHUONG TRINH TOA DAM 20 - 10

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Đoàn - Đội

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 12/12/2009

  Xem: 75

 • Chương trình tọa đàm 20/10
  Tài liệu khác
  Chương trình tọa đàm 20/10

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Tài liệu khác

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 14/11/2012

  Xem: 0

 • Chương trình tọa đàm 20/10
  BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ
  Chương trình tọa đàm 20/10

  Danh mục: Bài giảng điện tử

  Thể loại: Bài giảng điện tử BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 30/11/2010

  Xem: 0

 • chương trình tọa đàm 20 - 10
  Bài giảng khác
  chương trình tọa đàm 20 - 10

  Danh mục: Bài giảng điện tử

  Thể loại: Bài giảng điện tử Bài giảng khác

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 20/10/2010

  Xem: 0

 • dẫn chương trình toạ đàm 20/10
  Tiếng Việt
  dẫn chương trình toạ đàm 20/10

  Danh mục: Giáo án điện tử

  Thể loại: Giáo án điện tử Tiếng Việt

  Phí tải: Miễn phí

  Ngày : 20/10/2013

  Xem: 0