DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2017-2022

Đăng ngày 7/27/2017 8:45:40 PM | Thể loại: Giáo án khác | Chia sẽ bởi: T� Nguy�?n Đông | Lần tải: 15 | Lần xem: 5 | Page: 1 | Kích thước: 0.03 M | Loại file: doc

 


DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI

 

Kính thưa :  - Quý vị khách quý

- Các đồng chí đại biểu về dự đại hội.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội CĐCS trường THPT Thới Lai, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội vinh dự đón tiếp các đồng chí :

1. Đ/c (Đại biểu LĐLĐ TP)……………….

2. Đ/c Lương Hiển Vinh, Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục thành phố.

3. Đ/c Bùi Thị Phương, Phó chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục thành phố

Cùng sự hiện diện của các đồng chí đại biểu khách quý, là lãnh đạo các Ban ngành trong huyện, lãnh đạo các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành giáo dục đào tạo thành phố; sự hiện diện của các anh (chị) phóng viện Báo, Đài đến để viết bài và đưa tin. Đặc biêt, là sự tham dự đầy đủ của các đồng chí trong Đảng ủy, trong BGH, trong BCH Công đoàn và toàn thể 107 đoàn viên công đoàn cơ sở Trường THPT Thới Lai.

Đại hội đã diễn ra theo đúng kế hoạch, đạt được các yêu cầu, nội dung đặt ra.

Đại hội đã hoàn thành tốt các nội dung quan trọng:

Một là, Thảo luận và thông qua báo cáo của BCH về việc Tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Hai là, Lựa chọn và bầu BCH công đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới 2017-2022. Bầu đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên nhiệm kỳ 2018-2023.

Ba là, Đã thống nhất và Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội CĐCS trường THPT Thới Lai, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Cũng trong đại hội nầy chúng ta đã nghe đồng chí Lương Hiển Vinh - Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục thành phố Cần Thơ phát biểu chỉ đạo. Đại hội trân trọng tiếp thu ý kiến của các đồng chí.

Từ Đại hội nầy chúng ta cần tập trung thực hiện và tiếp tục phát huy tốt các cuộc vận động: “Hai không” với 4 nội dung; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Dân chủ-Kỷ cương-Tình thương-Trách nhiệm”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và các phong trào thi đua: “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; “Hai tốt”; “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”; “Xây dựng nông thôn mới”; “T

1


hực hiện cải cách hành chính”; “Dân vận khéo”; “Xây dựng công đoàn vững mạnh” và phong trào thi đua “Hai giỏi” dành cho ĐV-NLĐ nữ. Với những yêu cầu trên, đòi hỏi tổ chức công đoàn phải có những đổi mới về nội dung và phương pháp hoạt động để vươn cao hơn nữa cùng chuyên môn xây dựng nhà trường vững mạnh về mọi mặt.

Thành công của Đại hội lần nầy trước hết là do tập thể BCH CĐCS nhiệm kỳ trước đã có những bước chuẩn bị chu đáo, đó còn là trách nhiệm của các Tổ công đoàn, các bộ phận, của mỗi CĐV trong cơ quan chúng ta, đặc biệt là sự phối hợp, hổ trợ và tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, sự lãnh đạo sâu sát của Đảng ủy cơ sở Trường THPT Thới Lai và của Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ.

Xin chân thành cảm ơn quý vị khách quý, quý vị đại biểu đã về dự đại hội đông đủ và đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho đại hội.

Xin cảm ơn các bộ phận, cám ơn trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thới Lai đã hổ trợ và tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ Đại hội, góp phần cho đại hội thành công tốt đẹp !.

Để biến tinh thần đại hội hôm nay thành hiện thực, tôi kêu gọi tất cả cán bộ, đoàn viên Công đoàn hãy đoàn kết chặt chẽ, chung sức cùng BCH công đoàn, ra sức phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội.

Xin kính chúc sức khoẻ quý vị đại biểu.

Tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội CĐCS trường THPT Thới Lai, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Trân trọng kính chào !...

1

Đây là bản xem thử online, xin hãy chọn download miễn phí bên dưới để xem bản đẹp dạng .doc

giáo án DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2017-2022, Giáo án khác. . nslide.com chia sẽ tới cộng đồng giáo án DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2017-2022 .Để cung cấp thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời đọc giả quan tâm cùng tham khảo , Thư viện DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2017-2022 thuộc chuyên mục Giáo án khác được giới thiệu bởi bạn T� Nguy�?n Đông đến học sinh,sinh viên, giáo viên nhằm mục tiêu nghiên cứu , thư viện này được chia sẽ vào chuyên mục Giáo án khác , có tổng cộng 1 page, thuộc file .doc, cùng chủ đề còn có Giáo án Giáo án khác ,bạn có thể download free , hãy giới thiệu cho mọi người cùng xem DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI Kính thưa : - Quý vị khách quý - Các đồng chí đại biểu về dự đại hội, bên cạnh đó Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm trang và nghĩa vụ, Đại hội CĐCS trường THPT Thới Lai, lần trang bị XII, nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, bên cạnh đó Đại hội vinh diệu đón tiếp những đồng chí : 1, kế tiếp là Đ/c (Đại biểu LĐLĐ TP)………………, https://nslide.com/giao-an/dien-van-be-mac-dai-hoi-cong-doan-co-so-nhiem-ky-2017-2022.gfzu0q.html